Thông tin hữu ích

Khẩu trang kháng khuẩn có thể chống được virus hay không?

Bác sĩ đeo khẩu trang lọc bụi mịn Fresh Air

Khẩu trang kháng khuẩn có thể chống được virus hay không?

Để có được sự bảo vệ tốt nhất chống lại COVID-19, người ta phải biết tầm quan trọng của việc lựa chọn một loại khẩu trang phù hợp. Sự gia tăng của đại dịch này đã kéo theo sự gia tăng sản xuất các loại khẩu trang. Từ khăn che mặt, cho đến PPE, tất cả chúng đều có một điểm chung; che mặt để ‘bảo vệ’ khỏi sự lây lan của vi rút từ người này sang người khác, nơi này đến nơi khác. Từ bộ lọc, van, đến loại vật liệu khẩu trang, dây đeo khẩu trang,.. cũng rất đa dạng trên thị trường . Cũng đã có một số thương hiệu quảng cáo “khẩu trang chống vi khuẩn” của họ. Tuy nhiên, chúng ta phải tự nhắc nhở mình rằng COVID-19 không phải là một chất lây lan dựa trên vi khuẩn và chúng ta cần nhiều thứ hơn là một bộ lọc chống vi khuẩn để bảo vệ chúng ta khỏi vi rút này.

Khẩu trang kháng khuẩn có bảo vệ khỏi COVID-19 không?

Để được đặt tên là sản phẩm kháng khuẩn, sản phẩm cần ngăn ngừa việc truyền vi sinh vật gây bệnh cho những người không bị nhiễm bệnh. ‘khẩu trang kháng khuẩn’ được thiết kế để che một nửa khuôn mặt của bạn và bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn. Khi chúng ta đang bước vào một thế giới mà COVID-19 vẫn còn tồn tại và nó đang trở thành ‘cuộc sống bình thường mới’, những tuyên bố này có thể khiến mọi người thực sự chọn sai khẩu trang để bảo vệ chống lại COVID-19. Tại sao? Bởi vì coronavirus không thể được khắc phục chỉ bằng các sản phẩm chống vi khuẩn đơn giản.

COVID-19 không phải là vi khuẩn

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng thuật ngữ “coronavirus” dùng để chỉ COVID-19, nhưng thực tế có nhiều loại coronavirus khác nhau. Tên của coronavirus gây ra COVID-19 là SARS-Cov 2; một nhóm vi rút được gọi là Coronaviridae. Tổ chức Y tế Thế giới đã bày tỏ lo ngại rằng mọi người đã sử dụng các sản phẩm không phù hợp để đánh bại hoặc tránh bị truyền nhiễm với COVID-19. Các sản phẩm kháng sinh và kháng khuẩn KHÔNG được sản xuất để diệt hoặc bảo vệ chống lại vi rút. Một phần của sự nhầm lẫn có thể xuất phát từ cách một số người bị COVID-19 đã bị nhiễm trùng do vi khuẩn như các biến chứng liên quan đến bệnh nhưng đây hoàn toàn không phải là triệu chứng của vi rút. Tại thời điểm viết bài, không có thuốc nào được cấp phép để chữa bệnh cho người của COVID-19.

Làm thế nào khẩu trang giúp đỡ bạn?

Sau đây, chúng tôi giới thiệu với các bạn một loại khẩu trang được mệnh danh là “khẩu trang tốt nhất thế giới” – Khẩu Trang Cambridge Mask.

Khẩu trang của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao được làm từ vật liệu chắc chắn có thể đeo nhiều lần. Nó có công nghệ bộ lọc tiên phong để bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm không khí, vi rút và vi khuẩn. Không giống như nhiều sản phẩm bạn sẽ thấy trên thị trường, Cambridge Mask lọc không khí qua ba lớp khác nhau. Lớp lọc sơ cấp chặn các hạt lớn hơn bao gồm PM10 và bụi. Lớp thứ hai của mặt nạ ngăn chặn các hạt như PM2.5. Nó cũng có thể lọc ra 99,79% + các hạt nhỏ như PM0.3.

Sản phẩm được Bộ Quốc phòng Anh phê duyệt

Cấu tạo lớp lọc tiên tiến khẩu trang cambridge mask Pro N99

Cấu tạo lớp lọc tiên tiến khẩu trang cambridge mask Pro N99

Khẩu trang PRO của chúng tôi có bộ lọc bên trong được sản xuất từ ​​vải than hoạt tính 100% nguyên chất do Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh tạo ra. Tất cả các cacbon hoạt hóa trong lớp này sau đó sẽ thu hút vi rút và vi khuẩn. Cùng với bạc kháng khuẩn được thêm vào bề mặt dây tóc, vải than hoạt tính sẽ bẫy vi khuẩn và hút ra các tế bào chất dạng gel bên trong – tiêu diệt vi khuẩn và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Thông tin thêm về khẩu trang Cambridge

Vì mỗi sợi than hoạt tính nhỏ hơn nhiều lần so với kích thước hạt của hầu hết các vật liệu cacbon, tốc độ hấp thụ khí ô nhiễm sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều. Nhờ có bề mặt phụ, vi khuẩn và vi rút được hút vào bề mặt dây tóc với tốc độ đặc biệt. Hơi thở qua mặt nạ thật dễ dàng mặc dù số lượng sợi cao. Với số lượng lớp bảo vệ trên mỗi lớp, điều này làm cho Cambridge Mask không chỉ là một mặt nạ kháng khuẩn mà còn kháng vi-rút, sau đó sẽ có thể bảo vệ tốt nhất chống lại COVID-19.

Sự phát triển của Cambridge Mask Co

Cambridge Mask Co lần đầu tiên được thành lập bởi Giám đốc điều hành công ty Christopher J. Dobbing. Công ty được thành lập sau khi Christopher dành thời gian làm việc tại Trung Quốc, chứng kiến ​​nhiều trẻ nhỏ bị ốm do ảnh hưởng của ô nhiễm không khí. Nhiều đứa trẻ trong số này đã lớn lên vì ho suốt ngày là một phần của cuộc sống hàng ngày. Những kinh nghiệm của ông đã khiến ông phát triển khẩu trang để bảo vệ trẻ em và người lớn trên khắp thế giới khỏi tác động của ô nhiễm không khí. Những chiếc khẩu trang vừa thời trang lại vừa hiệu quả, đảm bảo người đeo không cần phải lo lắng về vẻ ngoài mà vẫn giữ an toàn cho bản thân.

Chất lượng và an toàn

Nhiều nghiên cứu và ấn phẩm học thuật khác nhau đã phác thảo các vấn đề ô nhiễm không khí liên quan đến các thành phố và quốc gia trên thế giới. Ô nhiễm không khí cướp đi sinh mạng của hàng triệu người mỗi năm. Chất lượng và an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu khi khẩu trang được thiết kế và sản xuất bởi Cambridge Mask Co.

Niềm đam mê đổi mới

Chúng tôi tiếp tục cộng tác với các nhà đầu tư của mình để phát triển các giải pháp tiên phong hơn nữa nhằm giữ an toàn cho mọi người. Khẩu trang Cambridge của chúng tôi hiện đã được bán tại hơn 100 quốc gia. Với sự hợp tác liên tục với các nhà phân phối khác nhau, chúng tôi cố gắng giữ cho mọi người được an toàn khi sử dụng khẩu trang của chúng tôi.

Mua Khẩu Trang cambridge Mask ở đâu Việt Nam?

Khẩu trang N99 – Khẩu Trang Cao Cấp là nhà phân phối chính hãng duy nhất của Khẩu Trang Cambridge Mask năm 2021. Hãy đặt mua khẩu trang qua website, số điện thoại 037 2323 007, hoặc tới địa chỉ: 01 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, HCM để mua được hàng chính hãng nhé.

Trả lời