Về Khẩu Trang N99

Trong tình hình ô nhiễm không khí hiện nay của Việt Nam, chúng ta cần phải tự bảo vệ bản thân mình một cách nghiêm túc hơn. Không chỉ giảm thiểu các hoạt động gây ô nhiễm môi trường như hạn chế đi xe máy, ô tô; thay vào đó sử dụng các phương tiện công cộng; hay trồng nhiều cây xanh hơn để cung cấp khí oxy, làm trong sạch không khí từ việc giảm khí carbon dioxine; hay sử dụng các công nghệ hiện đại để giảm thiểu khí CO2 ra ngoài môi trường từ các nhà máy. Tuy nhiên, chúng ta cần một thời gian dài để có thể xử lý chúng, có thể lên tới 10-20 năm mới có thể khôi phục được bầu không khí trong lành như trước.

Trong ngắn hạn, chúng ta nên sử dụng các biện pháp tạm thời khi ra ngoài đường chẳng hạn như việc đeo khẩu trang. Điều này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được bộ phận hô hấp, phổi, tim, và các bộ phận khác liên quan trong cơ thể. Chúng tôi nhận thấy việc đeo khẩu trang khi ra ngoài đường hay trong một số môi trường nhất định vô cùng quan trọng. Nếu không sử dụng khẩu trang phù hợp thì có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Giới thiệu về Khẩu Trang N99

Khẩu trang N99 được thành lập để cung cấp các loại khẩu trang cao cấp, không chỉ về chất lượng của khẩu trang mà còn kiểu dáng hiện đại trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang, và đa phần là chỉ chống bụi thường. Nếu bạn không biết nhiều về đặc điểm của khẩu trang, thì bạn sẽ không biết đó là loại khẩu trang phù hợp hay không.

Có rất nhiều đặc điểm của khẩu trang mà người dùng có thể không biết đến, chẳng hạn khái niệm: Khẩu Trang 3M, khẩu trang N99, Khẩu trang N95, Khẩu trang KN95, Khẩu trang P1, Khẩu Trang P2, FFP1, FFP2, and FFP3, pm 2.5 … chúng tôi là những nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn cho các bạn các loại khẩu trang phù hợp với bạn: chống bụi pm 2.5, phòng độc, chống dầu, chống khói, chống khí gas axit, chống virus … trong các môi trường làm việc khác nhau: bệnh viện, phòng khám, làm gỗ, hàn xì, đi bộ, lái xe, đi phượt, cứu hỏa, …

Vậy tại sao thương hiệu chúng tôi có tên: Khẩu Trang N99?

Tên khẩu trang N99 bắt nguồn từ một tiêu chuẩn khẩu trang của Mỹ – NIOSH. N99 có nghĩa là dòng khẩu trang có thể chống được các hạt bụi mịn pm 2.5 tới 99%. Nguyên liệu được sử dụng để làm khẩu trang mắc tiền và sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất nên chất lượng và hiệu quả rất tốt. Những loại khẩu trang được gắn mác Khẩu Trang N99 ĐÚNG NGHĨA thuộc dòng khẩu trang cao cấp. Có thể bảo vệ hệ hô hấp của chúng ta gần như tuyệt đối như cái tên của nó vậy.

Do đó, Khẩu trang N99 được ra đời để mang lại cho người dùng sự an tâm khi sử dụng, không lo sợ về hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Khẩu Trang N99 không chỉ tự sản xuất một số loại khẩu trang mà còn nhập khẩu các loại khẩu trang nổi tiếng nhất thế giới, sau đây là danh mục khẩu trang cao cấp mà Khẩu Trang N99 đang phân phối trên thị trường

Danh mục khẩu trang cao cấp

  • Khẩu trang Châu Âu: Cambridge Mask

Khẩu trang Cambridge Mask thuộc dòng khẩu trang mắc nhất thế giới hãng của nước Anh được nhiều người tin dùng nhờ khả năng chống bụi mịn Pm 2.5. Đa số các loại khẩu trang Cambridge đáp ứng tiêu chuẩn khẩu trang N99 – tức là khẩu trang có thể chống được bụi mịn pm 2.5 tới 99%. Bụi mịn pm 2.5 là hạt bụi mịn rất nhỏ có kích thước 2.5 micromet. Khi nó có thể đi vào hệ hô hấp của con người một cách dễ dàng vì kích thước siêu vi của nó.

  • Khẩu trang Mỹ: Vogmask

Khẩu trang Vogmask là khẩu trang Mỹ cũng rất thịnh hành. Đây là thương hiệu khẩu trang đầu tiên trên thế giới được chứng minh là chống được bụi mịn pm 2.5. Ra đời trước khẩu trang Cambridge của Anh. Điều đặc biệt là CEO của khẩu trang Cambridge từng làm trong ban điều hành của khẩu trang Vogmask Mỹ.

  • Khẩu trang Tây Ban Nha: Airphin

Khẩu Trang Airphin được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, rẻ, và có dây rút phù hợp với nhiều kích cỡ khuôn mặt

  • Khẩu trang Nhật Bản: Pitta, 3m Mask, Unicharm

Khẩu trang Nhật Bản nổi tiếng bởi chúng có thiết kế ôm gọn khuôn mặt, nhìn ngầu, và giá cũng không quá đắt. Trong đó, nổi bật là khẩu trang Pitta Nhật được nhiều nghệ sĩ đeo.

  • Khẩu trang Trung Quốc cao cấp: Xiaomi Purely

Khẩu trang Xiaomi Purely nổi tiếng bởi công nghệ lọc bằng quạt, vừa giúp lọc bụi mịn pm 2.5 mà còn giúp ta hô hấp dễ dàng và thông thoáng hơn.

  • Khẩu Trang 3M

Khẩu trang 3M của mỹ nổi tiếng được sản xuất đặc biệt riêng cho các môi trường chuyên nghiệp: bệnh viện, hàn xì, công nghiệp,…

  • Khẩu trang N99, khẩu trang n95

Khẩu trang N99 và N95 là tiêu chuẩn khả năng chống bụi pm 2.5 lên tới 99% và 95%.

Khẩu trang vải kháng khuẩn SHIBi là khẩu trang được sản xuất và có thương hiệu độc quyền bởi Khẩu Trang N99. Đây là một trong những khẩu trang đầu tiên có thể chống được bọt bắn nhờ lớp ngoài chống nước hiệu quả.

  • Khẩu trang y tế : 5M Face Mask

Khẩu trang 5M Face Mask là khẩu trang Y tế kháng khuẩn tốt nhất hiện nay, được bộ y tế khuyên dùng, nhờ 4 lớp cực kỳ dầy, và chắc chắn.

HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN BẰNG KHẨU TRANG CHẤT LƯỢNG ĐÚNG NGHĨA

Zalo: 037 2323 007

Website: https://khautrangn99.com/

SHOWROOM: 476 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, Hồ Chí Minh