Thông tin hữu ích

Đeo khẩu trang liên tục trong bao lâu là được?

Đeo khẩu trang trong bao lâu là tốt

Đeo khẩu trang liên tục trong bao lâu là được?

Trong suốt năm 2020, đã có vô số bài báo nói về việc đeo khẩu trang trong thời gian dài có an toàn hay không. Nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng về hệ lụy của việc đeo khẩu trang trong nhiều giờ; Đúng như vậy, khi nói rằng CO2 có thể tích tụ bên trong khẩu trang của bạn nếu bạn đeo nó trong một thời gian dài mà không tháo ra. Tuy nhiên, sự tích tụ CO2 là tối thiểu và có thể chấp nhận được.

Có một số lý do tại sao mọi người tránh đeo khẩu trang, chẳng hạn như kích ứng da, nhiệt và độ ẩm. Tuy nhiên, nhiều khi chúng ta cần phải bỏ qua những trở ngại này khi chúng ta cân nhắc việc đeo khẩu trang, vì việc không đeo khẩu trang còn có nhiều mối nguy hại hơn. Có tin đồn cho rằng đeo khẩu trang kéo dài hàng ngày có thể gây ra các tình trạng như hypercapnia (ngộ độc carbon dioxide) đã được nhiều chuyên gia y tế hàng đầu chối bỏ. Điều này là do các hạt carbon dioxide rất nhỏ, chúng dễ dàng di chuyển qua các lớp của khẩu trang. Thực tế là các bác sĩ phẫu thuật đeo mặt nạ phẫu thuật trong vài giờ một ngày cũng đủ để giúp chúng ta chứng minh được . Sử dụng khẩu trang hàng ngày không thể làm giảm lượng oxy của chúng ta xuống mức thấp nguy hiểm.

Không có tác động nghiêm trọng nào về mặt sức khỏe của bạn nếu bạn cần hoặc quyết định đeo khẩu trang trong tối đa 12 giờ ngoại trừ có thể hơi khó chịu. Khẩu trang N99 chuyên cung cấp các loại khẩu trang cao cấp, nhằm giảm sự khó chịu khi đeo khẩu trang, tăng khả năng tiếp cận với không khí trong lành ở mức tối đa và bảo vệ sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đeo khẩu trang trong bao lâu là tốt

Đeo khẩu trang trong bao lâu là tốt

Tại sao việc đeo khẩu trang hàng ngày là cần thiết?

Khẩu trang bây giờ là một phần của “lối sống bình thường mới”, và có vẻ như chúng ta sẽ đeo chúng ngày này qua ngày khác. Khi thế giới tiếp tục chờ đợi vắc-xin COVID-19, các quy định về sức khỏe và an toàn thúc đẩy việc sử dụng khẩu trang để ngăn chặn sự lây lan của vi rút. Một số nghiên cứu khoa học chứng minh rằng khẩu trang làm giảm và loại bỏ sự lây lan của các phần tử có khả năng nhiễm bệnh trong không khí và do đó, chúng trở thành vật bất ly thân được khuyến khích sử dụng.

Tìm một loại khẩu trang phù hợp

Khi bạn đang tìm kiếm trên thị trường một loại khẩu trang phù hợp, điềuquan trọng là phải ưu tiên cả sự thoải mái và hiệu quả. Nếu chúng ta cảm thấy quá khó chịu trong khi đeo khẩu trang để giữ an toàn, chúng ta có thể khó tập trung vào các nhiệm vụ như làm việc, chăm sóc người khác và thậm chí là các hoạt động giải trí.

Khi khẩu trang khiến bạn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể bắt đầu chấp nhận rủi ro và bỏ nó không sử dụng trong thời gian dài, khiến bản thân và những người xung quanh dễ bị tổn thương hơn. Bằng cách chọn một loại khẩu trang cho phép bạn đi lại hàng ngày một cách hiệu quả, bạn có thể giữ an toàn và có được mọi sự thoải mái dành cho bạn.

Cảm giác thoải mái là chìa khóa

Một số nhà sản xuất hiện đang bán khẩu trang một cỡ size cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn không mua một chiếc khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt của mình, chất lượng lọc có thể bị ảnh hưởng, khiến bạn bị lây nhiễm. Các loại khẩu trang N99 mang đến giúp đảm bảo sự thân thiện phù hợp với nhiều loại khách hàng, bao gồm cả trẻ em.

Donning và Doffing khẩu trang là gì?

Quá trình đeo và tháo mặt nạ ra một cách an toàn được gọi là Donning và Doffing. Đầu tiên, trước khi đeo khẩu trang, việc bạn cần làm là rửa hoặc vệ sinh tay. Cố định các dây khẩu trang vòng tai trên tai của bạn. Bạn có thể đạt được sự vừa vặn hơn bằng cách điều chỉnh phần mũi qua sống mũi và phần nhô ra trên cằm. Để Doffing khẩu trang, chỉ xử lý nó bằng vòng tai. Kéo nó về phía trước khi gỡ nó ra khỏi khuôn mặt của bạn sau đó gập các góc bên ngoài lại với nhau. Sau đó, bạn có thể cho khẩu trang vào túi sạch hoặc rửa bằng tay. Ngay sau khi bạn gỡ bỏ khẩu trang, bạn nên rửa tay ngay.

Cho dù bạn định đeo khẩu trang trong thời gian dài hay đeo trong thời gian ngắn, điều quan trọng là phải rửa và giặt khẩu trang đúng cách. Chỉ cần rửa sạch soda và nước khi giặt khẩu trang. Không nên giặt khẩu trang bằng máy vì điều này có thể làm hỏng và làm mất tác dụng.

Tại sao chọn Khẩu Trang N99

Khẩu trang N99 là nơi cung cấp các loại khẩu trang cao cấp, chúng tôi sản xuất và trực tiếp nhập khẩu các loại khẩu trang tốt nhất trên thị trường, và vinh hạnh được trở thành nhà đại lý của các hãng Khẩu Trang nổi tiếng thế giới.

Nếu bạn có câu hỏi nào về lựa chọn sản phẩm khẩu trang, hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc các bạn một cách nhanh nhất có thể.

Khẩu trang Cambridge Mask PRO N99 Cao cấp Tốt nhất Chống bụi siêu mịn PM2.5 Ô nhiễm không khí Đẹp Thời trang [MẪU MỚI]

Khẩu trang Cambridge Mask Basic N95 Chống Bụi siêu mịn PM2.5

 

Trả lời