Thông tin hữu ích

Đeo khẩu trang bị mờ kính? Sẽ không còn nữa …

khẩu trang chống mờ kính

Đeo khẩu trang bị mờ kính? Sẽ không còn nữa …

Khẩu trang và hoặc khăn phủ mặt đang được khuyến khích sử dụng rộng rãi. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể bắt buộc phải đeo Khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng và ở một số không gian công cộng, vì vậy điều này đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Đối với những người đeo kính, họ có thể thấy hơi khó chịu hơn một chút…

Đối với những người đeo kính, việc đeo khẩu trang có thể khiến thấu kính của họ mờ đi và do đó làm giảm thị lực của họ. Khi bạn thở ra, hơi thở của bạn hướng lên trên Khẩu trang. Khi nó chạm vào thấu kính lạnh hơn, nó sẽ nguội đi, tạo thành ngưng tụ hoặc sương mù. Từ việc liên tục lau kính của bạn trong suốt cả ngày, đến độ ẩm khiến chúng trượt xuống mũi, chúng tôi hiểu sự khó khăn này của bạn.

Việc tiếp tục tháo kính để lau sạch và đeo lại kính sẽ có nguy cơ nhiễm trùng. Vì vậy, ngăn ngừa hoặc giảm thiểu sương mù là chìa khóa cho một chiếc khẩu trang chống mờ kính!

Bạn có thể thực hiện nhiều bước để ngăn kính của mình bị hấp hơi khi đeo Khẩu trang. Bằng cách làm theo các hướng dẫn này, bạn có thể tránh thấu kính bị sương mù và có được độ rõ nét mà bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ không cần lau hơi nước trên kính nhiều lần trong ngày và có thể tiếp tục công việc của mình mà không bị phân tâm liên tục. Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi:

khẩu trang chống mờ kính

khẩu trang chống mờ kính

Khẩu trang phải vừa vặn

Sương mù xảy ra khi không khí ấm chạm vào bề mặt mát. Điều này dẫn đến sự ngưng tụ. Kính của bạn có thể bị sương mù do hơi ấm thoát ra Khẩu trang trước khi đập vào tròng kính. Bạn có thể ngăn kính mờ bằng cách đảm bảo khẩu trang của bạn vừa vặn. Đây là lý do tại sao việc mua đúng kích cỡ khẩu trang cho nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Khẩu trang phải vừa khít với mũi của bạn để không khí ấm không thể thoát ra ngoài và sẽ không lọt vào kính của bạn.

Kẹp mũi khẩu trang, và băng đeo tai

Kẹp mũi và băng đeo tai cũng có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề về sương mù của mặt nạ vì tất cả đều liên quan đến sự vừa vặn của khẩu trang. Nếu đeo khẩu trang qua tai khiến bạn cảm thấy không thoải mái do chúng tiếp xúc trực tiếp với gọng của bạn, bạn có thể chọn một loại dây đeo đầu để thay thế. Kẹp Mũi là một phụ kiện khác được khuyên dùng; chúng có một số mục đích: chúng làm cho khẩu trang hiệu quả hơn (vì độ ẩm có thể thoát ra ít hơn), giúp chúng ta thấy thoải mái hơn và chúng giúp ngăn hơi thở của bạn va vào kính.

Rửa kính!

Chúng có thể không bẩn hoặc thậm chí không cần rửa nhưng hãy rửa kính bằng xà phòng và nước (chẳng hạn như nước rửa thông thường), sau đó lau khô bằng vải sợi nhỏ. Loại vải này thường đi kèm với mỗi cặp kính. Bạn cũng có thể mua vải sợi nhỏ giá rẻ từ hầu hết các cửa hàng mắt kính. Khăn giấy trên mặt có thể để lại xơ vải, hút ẩm vào tròng kính. Xà phòng làm giảm sức căng bề mặt, ngăn sương mù bám vào thấu kính.

Khẩu trang của chúng tôi có thể giúp ích như thế nào

đeo khẩu trang bị mờ kính

đeo khẩu trang bị mờ kính

Chúng tôi có thể đến để giải cứu nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Khẩu trang chất lượng cao sẽ không khiến bạn bị sương mù hoặc thấu kính hấp thụ. Khẩu trang của chúng tôi đi kèm với một kẹp mũi và vành tai có thể điều chỉnh được, cũng như một dây đeo đầu để giúp bạn đạt được sự thoải mái tối ưu. Nhiều khách hàng đeo kính cận đã để lại cho chúng tôi những đánh giá tích cực sau khi sử dụng Khẩu trang của N99 vì chúng đã giúp kính của họ không bị hấp hơi. Nếu bạn là một người đeo kính và cần tìm giải pháp phù hợp, tại sao không tìm hiểu kỹ hơn về Khẩu trang của chúng tôi ngay hôm nay?

Bạn đang tìm kiếm một loại Khẩu trang che sương mù?

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp nếu bạn đã từng sử dụng các thuật ngữ trên Google như “khẩu trang dành cho người đeo kính”, “khẩu trang không dùng kính che sương mù”, “khẩu trang COVID để tránh sương mù”, v.v.

Mũ trùm đầu và bọt biển

Trang bị thêm Kẹp dây đeo đầu cho mỗi vòng tai đi quanh đầu để giảm mỏi tai và mang lại cảm giác vừa vặn hơn quanh mũi và cằm.

Có thể đặt bọt biển kẹp mũi bên trong phần mũi của khẩu trang để nâng cao sự thoải mái và ngăn kính của bạn bị mờ.

Một giải pháp sáng tạo

Khẩu trang N99 hoàn thiện với một hệ thống lọc tiên phong bao gồm các lớp lọc hạt cùng với carbon cấp quân sự. Cung cấp khả năng bảo vệ gần như 100% khỏi ô nhiễm dạng hạt bao gồm PM2.5 và PM0.3, chúng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc làm chậm sự lây lan của COVID-19 trong những tháng gần đây.

Phong cách và Hiệu quả

Khẩu trang của chúng tôi được thiết kế với phong cách và tính hiệu quả. Có nhiều thiết kế để lựa chọn, giúp bạn dễ dàng xác định giải pháp phù hợp với sở thích thị giác của mình. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất hiện trên nhiều đài tin tức như BBC, New York Times, và Washington Post. Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác với một số thương hiệu nổi tiếng bao gồm Deliveroo, Aviva, Đại sứ quán Anh và nhiều thương hiệu khác.

Lựa chọn Khẩu trang phù hợp với khuôn mặt là giải pháp tốt nhất để tránh tình trạng làm kính mờ. Tại Khẩu trang N99, chúng tôi không chỉ cung cấp một chiếc Khẩu trang vừa vặn mà còn mang đến sự bảo vệ tốt nhất để bạn luôn an toàn và khỏe mạnh. Mọi nơi, mọi lúc.

Trả lời