KHẨU TRANG CAMBRIDGE MASK

Khẩu trang Cambridge Mask đã nổi tiếng trên toàn thế giới từ lâu. Tuy nhiên, bạn có biết nó được hình thành như thế nào? Và khẩu trang này có đặc điểm gì mà có giá rất đặc biệt như vậy?

Tham khảo thêm:

Giới thiệu về Cambridge Mask

Công ty Cambridge Mask

Cambridge Mask Co® được thành lập bởi Christopher Dobbing, tốt nghiệp Đại học Cambridge. Sau khi tốt nghiệp, Christopher chuyển đến Trung Quốc, nơi anh làm cố vấn giáo dục và học tiếng Quan Thoại. Đáng buồn thay, nhiều người trẻ tuổi tài năng mà anh ta đang làm việc đã bị nhiễm các bệnh hô hấp nghiêm trọng. Trong khi ở Bắc Kinh phỏng vấn sinh viên về các ứng dụng chương trình mùa hè, ông sẽ hỏi điều gì mà các bạn nghĩ đâu là thách thức lớn nhất đối với Trung Quốc trong thập kỷ tới? Câu trả lời phổ biến nhất  là ô nhiễm không khí. Lớn lên và hít thở bầu không khí thuần khiết của vùng nông thôn nước Anh, Christopher thấy sốc khi nhiều đứa trẻ cảm thấy bình thường khi bị ho và mang theo bình thở không khí bên mình. Ông tin rằng không có đứa trẻ nào phải bị như vậy cả.

Sau khi nghiên cứu các ấn phẩm khoa học, đề tài về sức khỏe, nguồn tin tức về dữ liệu ô nhiễm, ông bắt đầu nhận ra quy mô của vấn đề, một vấn đề đang cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Một sự tò mò biến thành một niềm đam mê, biến thành một nỗi ám ảnh.

Mối liên quan với khẩu trang Vogmask

Từ 2013-2015 Christopher từng làm Giám đốc cho công ty khẩu trang nổi tiếng khác tại Trung Quốc; đó là Vogmask, một thương hiệu khẩu trang chống nhiễm không khí của Mỹ mà ông lập ra và phát triển thành một thương hiệu quốc gia.

Năm 2015, anh rời khỏi công ty khẩu trang Vogmask để thành lập doanh nghiệp của riêng mình, dựa trên nguồn gốc nơi anh sinh sống – Cambridge . Mọi thành phần của khẩu trang đều có nguồn gốc rõ ràng, với chất lượng luôn đi đầu trong sự phát triển sản phẩm.

Vốn đầu tư cho công ty Cambridge Mask

Cambridge Mask Co® đã phát triển nhanh chóng, và hiện nay có văn phòng tại Vương quốc Anh và Hồng Kông và một danh sách dài khách hàng bao gồm trường học, bệnh viện và các đại sứ quán. Ngay sau khi thành lập, Cambridge Mask Co® đạt được đầu tư từ  Combinator (YC) thông qua Chương trình Học bổng. YC là nhà đầu tư nổi tiếng cho Dropbox, Airbnb, Stripe, Reddit và nhiều hơn nữa. Công ty khẩu trang Cambridge Mask cũng đang được hỗ trợ bởi Quỹ Martlet liên quan đến Marshall Aerospace tại Cambridge và là một công ty đầu tư của Cambridge Angles và Cambridge Capital Group. Cùng với các nhà đầu tư của Cambridge Mask, công ty đang nghiên cứu những phát triển công nghệ thú vị sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về không khí sạch.

Khẩu trang Cambridge Mask phổ biến ra sao?

Sự ra đời của khẩu trang Cambridge Mask phần lớn liên quan đến ô nhiễm không khí ở các nước đang phát triển. Một số khu vực phân phối hàng đầu của Cambridge Mask là Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Ba Lan, Indonesia và Hoa Kỳ. Cambridge Mask cũng phục vụ cho nhiều người mắc bệnh mãn tính, chẳng hạn như Xơ nang. Mọi người trên khắp thế giới bị ảnh hưởng bởi bệnh mãn tính và hệ thống miễn dịch bị tổn thương, khiến họ dễ bị nhiễm vi khuẩn và vi rút hơn một người bình thường. Có thể giúp đỡ những người này trên toàn thế giới là điều giúp Cambridge Mask  tập trung, và hoàn thành công việc mà họ đã và đang làm như ngày hôm nay.

Khẩu trang cao cấp thương hiệu quốc tế

Cambridge Mask Co bán tại hơn 70 quốc gia và hợp tác với các tập đoàn như Deliveryoo, British Airways và Aviva.

Cambridge Mask cũng đã cung cấp các dịch vụ cho các nước Đức, Thụy Điển và Úc cũng như Cảnh sát Nepal và Quân đội Hà Lan. Về mặt y tế, Mặt nạ Cambridge được cung cấp tại Mayo Clinic ở Hoa Kỳ cũng như Bệnh viện Gia đình United.

Khẩu trang Cambridge Mask tại các lễ hội sức khỏe

khẩu trang cambridge mask lễ hội run

khẩu trang cambridge mask lễ hội run

Cambridge Mask Co hợp tác với Aviva để hỗ trợ chiến dịch AirRun dài 5km cho cuộc chiến vì không khí sạch ở Ba Lan!

Đây là một sáng kiến tuyệt vời đã tập hợp hàng ngàn người ở trung tâm Krakow để tăng cường nhận thức về ô nhiễm không khí

Khẩu trang Cambridge Mask cho nhãn hàng máy bay BRITISH AIRWAYS

khẩu trang cambridge mask - máy bay

khẩu trang cambridge mask – máy bay

Hoạt động kinh doanh của BA liên quan rất nhiều đến không khí, vì vậy Cambridge Mask rất vui mừng được làm việc với họ về khẩu trang chống chống bụi cho dòng máy bay mới của họ.

Chúng được phân phối cho khách hàng VIP của BA ở châu Á cũng như nhân viên – một cách tuyệt vời để nâng cao lòng trung thành của khách hàng và thể hiện cam kết của họ đối với các lựa chọn sức khỏe chủ động. Triết lý của BA.

Khẩu trang Cambridge Mask cho công ty giao hàng nhanh DELIVEROO

Một nửa trong số tất cả 25.000 người tự lái xe ở Anh sử dụng xe đạp để giao hàng và công ty quyết tâm thực hiện phần của mình để giải quyết các thách thức về ô nhiễm và chất lượng không khí kém ở những khu vực họ hoạt động.

Logo của Deliveryoo trông rất hợp với hình ảnh khẩu trang Cambrige Mask, và sẽ giúp người lái c

khẩu trang cambridge mask - vận chuyển

khẩu trang cambridge mask – vận chuyển

ủa họ giải quyết ô nhiễm không khí.

Khẩu trang Cambridge Mask GOYOL FASHION SHOW, MONGOLIA 2017

UB có tỷ lệ ô nhiễm khá cao, đặc biệt là vào mùa đông nhà nhà đốt lửa than để sửi ấm. Vào tháng 9, chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi từ Đại sứ quán UB của Anh yêu cầu chúng tôi tham gia vào một chiến dịch nâng cao nhận thức mà họ muốn tạo ra.

khẩu trang cambridge mask - thời trang

khẩu trang cambridge mask – thời trang

Đương nhiên, chúng tôi đã rất hào hứng với điều này và trong khoảng một tuần, chúng tôi đã tìm ra các chi tiết, đó là một sàn catwalk truyền hình toàn quốc về các thiết kế của khẩu trang được tạo ra bởi các nhà thiết kế thời trang địa phương. Chúng tôi đã có hơn 100 sản phẩm dự thi được giảm xuống còn 15 bài tốt nhất để đưa lên sàn catwalk.

Khẩu trang Cambridge Mask cho cảnh sát NEPAL

khẩu trang cambridge mask - cảnh sát

khẩu trang cambridge mask – cảnh sát

Thủ đô Nepal, Kathmandu, có một thách thức ô nhiễm không khí lớn. Đối với cảnh sát giao thông, những lúc đứng trong bầu không khí ô nhiễm có thể là một vấn đề lớn.

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc đấu thầu, Cambridge Mask Co đã được chính phủ Nepal chọn là nhà cung cấp ưa thích. Các cảnh sát viên đã thực sự hài lòng với chiếc khẩu trang chống bụi siêu mịn của Cambridge.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Khẩu trang Cambridge Mask Basic N95 Chống Bụi siêu mịn PM2.5

320,000
Khẩu trang Cambridge Mask Basic N95 có thể ngăn chặn 95% các loại hạt mịn pm10, pm2.5 như bụi, vi khuẩn, và các hạt siêu nhỏ có hại khi cơ thể con người hít phải.

Khẩu trang Cambridge Mask PRO N99 Cao cấp Tốt nhất Chống bụi siêu mịn PM2.5 Ô nhiễm không khí Đẹp Thời trang [MẪU MỚI]

680,000
Khẩu trang N99 xin giới thiệu dòng khẩu trang cao câp từ Châu Âu: KHẨU TRANG CAMBRIDGE MASK PRO N99 MÀU ĐEN. Đây là dòng khẩu trang chống tụi siêu mịn PM2.5, chống ô nhiễm không khí tốt nhất hiện nay. Ngoài chất lượng lọc không khí, nó còn hợp thời trang đối với những ai ưa chuộng fashion.