Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shope.ee/6pZH0b544H

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển: https://bit.ly/3mIh64n

Thông tin hữu ích

Tầm quan trọng của bộ lọc không khí than hoạt tính trong máy lọc không khí gia đình

[ad_1]

Honeywell là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất ở Ấn Độ. Công nghệ và thiết kế sản phẩm hàng đầu của họ cung cấp sự bảo vệ hiệu quả khỏi ô nhiễm không khí và khói bụi ở Delhi và các thành phố đô thị khác của Ấn Độ. Honeywell máy lọc không khí gia đình sử dụng kỹ thuật lọc không khí 3 giai đoạn để đảm bảo các chất gây ô nhiễm không khí không ảnh hưởng đến gia đình và người thân của bạn.

Dưới đây là các bộ lọc được sử dụng trong máy lọc không khí gia đình từ Honeywell:

Bộ lọc trước: Một bộ lọc lưới có thể giặt giúp loại bỏ các hạt PM10 và các hạt bụi hoặc tóc lớn hơn từ không khí đến. Bộ lọc trước là cần thiết để tăng tuổi thọ của các bộ lọc không khí tiên tiến hơn, cụ thể là HEPA và bộ lọc than hoạt tính – bên trong đơn vị.

Bộ lọc không khí HEPA: Bộ lọc không khí hạt hiệu quả cao là bộ lọc không khí hiệu quả nhất để loại bỏ bụi và mảnh vụn siêu nhỏ rất nhỏ và không nhìn thấy được bằng mắt thường. Nó có thể loại bỏ các hạt nhỏ hơn 2,5 lần so với chiều rộng của một sợi tóc người, còn được gọi là các hạt PM2,5.

Những máy lọc không khí HEPA khá phổ biến hiện nay nhưng chất lượng của bộ lọc cũng quan trọng khi bạn mua máy lọc không khí gia đình với công nghệ này. Honeywell sử dụng bộ lọc HEPA chất lượng cao nhất trong nhà của nó và máy lọc không khí văn phòng. Những bộ lọc HEPA này có thể loại bỏ 99,9% các hạt bụi mịn khỏi không khí.

Bây giờ đến bộ lọc chúng tôi muốn nói về bài viết này.

Bộ lọc khí than hoạt tính

Honeywell sử dụng bộ lọc được cấp bằng sáng chế có tên HiSivTM trong nhà, văn phòng của họ và máy lọc không khí ô tô. Nó là một bộ lọc than hoạt tính. Đây là bộ lọc không khí tiên tiến nhất trong danh sách của chúng tôi, vì vậy hãy để Lọ xem xét chức năng và tính năng của bộ lọc than hoạt tính.

  • Bộ lọc than hoạt tính là gì?

Những bộ lọc không khí này được làm từ những mẩu than nhỏ – thường ở dạng khối hạt hoặc dạng bột – cực kỳ xốp. Các lỗ chân lông trong các khối carbon này có thể hấp thụ một số lượng rất lớn các chất gây ô nhiễm.

Khi không khí ô nhiễm đi qua các bộ lọc này, các hợp chất hữu cơ và khí được giữ lại trong các đường hầm carbon. Bộ lọc than hoạt tính đặc biệt Honeywell sườn được xử lý bằng các hợp chất hóa học bổ sung để làm cho nó thậm chí còn hiệu quả hơn so với bộ lọc không khí than thông thường.

  • Những thứ bị loại bỏ bởi bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc than loại bỏ các khí độc hại như khói nhà bếp, khói thuốc lá, carbon monoxide, nitơ dioxide, khói formaldehyd và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác từ không khí trong nhà. HiSivTM Công nghệ ban đầu được Honeywell phát triển để sử dụng trong các nhà máy hóa dầu nơi nồng độ khí độc hại cao hơn nhiều so với môi trường trong nhà của chúng ta.

Hơn nữa, than hoạt tính cũng loại bỏ các yếu tố vi khuẩn, nấm và virus trong không khí và khử mùi hôi. Vì vậy, nếu nhà hoặc văn phòng của bạn ở gần khu vực có mùi và khí độc từ bên ngoài thường xuyên xâm nhập vào môi trường trong nhà, Máy lọc không khí Honeywell Home với HiSivTM bộ lọc có thể là một khoản đầu tư hữu ích cho bạn.

Bộ lọc máy lọc không khí của Honeywell

Honeywell hứa hẹn lên tới 3000 giờ sử dụng trước khi máy lọc không khí bộ lọc cần thay thế. Tuy nhiên, sự thay đổi có thể phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm trong trường hợp cụ thể của bạn. Nếu bạn đang sống trong một khu vực ô nhiễm cao như Delhi NCR, bạn có thể phải kiểm tra thường xuyên các bộ lọc máy lọc không khí để đảm bảo rằng việc bảo dưỡng và thay thế bộ lọc khí đúng cách được thực hiện đúng thời gian.

Bạn cũng có thể tham khảo cảm biến ô nhiễm độ chính xác cao trên máy lọc không khí Honeywell cho biết chất lượng không khí trong nhà và cho bạn biết khi nào bạn cần thay thế bộ lọc không khí.

[ad_2]

Trả lời

Báo chí nói về N99

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.