Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shope.ee/6pZH0b544H

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển:

Thông tin hữu ích

KAREENA LIÊN QUAN ĐẾN GÌ VỀ Ô nhiễm không khí và Máy lọc không khí Honeywell

[ad_1]

Ngày nay, Ấn Độ là quê hương của 13 trong số 20 thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Đô thị hóa nhanh chóng, xây dựng, phụ thuộc vào than cho năng lượng, ô nhiễm mạnh và bụi góp phần làm tăng mức độ ô nhiễm. Một phần ba số bệnh nhân hen suyễn thế giới người đến từ Ấn Độ và nước này đã đăng ký tăng gần 50% số ca tử vong sớm do các hạt nhỏ từ năm 1990 đến 2015.

Tuy nhiên, thậm chí còn được hiểu kém hơn là ô nhiễm không khí trong nhà, có thể cao hơn tới 10 lần so với ô nhiễm không khí ngoài trời và vô hình. Nghiên cứu của Honeywell trên các thành phố lớn của Ấn Độ cho thấy hầu hết mọi người liên kết chất lượng không khí và rủi ro sức khỏe kém với khói bụi và không khí bẩn được tìm thấy trong môi trường ngoài trời của các thành phố lớn trên khắp Ấn Độ. Nhưng có rất ít hoặc không có nhận thức về ô nhiễm không khí trong nhà và các mối nguy hại cho sức khỏe mà nó gây ra.

Đây là những gì Kareena Kapoor Khan đã nói về chủ đề này.

Tôi đã rất vui khi được liên kết với Honeywell vì di sản công nghệ mạnh mẽ của mình Kareena Kapoor Khan. Cấm Honeywell hiểu ô nhiễm không khí và thanh lọc trong nhà của chúng tôi. Đó là điều quan trọng đối với tôi và gia đình tôi và tôi nghĩ rằng tôi đã giúp giải quyết một vấn đề quan trọng với chiến dịch này.

Vikas Chadha, chủ tịch, Honeywell Ấn Độ, cho biết, Hầu hết chúng ta đều không biết rằng ô nhiễm không khí trong nhà có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe. Chúng tôi muốn giáo dục mọi người rằng ở trong nhà không nhất thiết có nghĩa là không khí mà bạn hít thở là an toàn. Tuy nhiên, hiện nay có những công nghệ giá cả phải chăng để giúp giải quyết vấn đề này, thậm chí nhiều hơn cho những người cần cứu trợ khỏi các bệnh về đường hô hấp, hen suyễn, dị ứng và các vấn đề về hô hấp và sức khỏe lâu dài khác. Công nghệ được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi được đề xuất cho các gia đình của Học viện Y tế Ấn Độ về Chăm sóc sức khỏe dự phòng.

Chuyến thăm – Máy lọc không khí Honeywell – Máy lọc không khí tốt nhất ở Ấn Độ

[ad_2]

Trả lời

Báo chí nói về N99

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.