Khẩu trang

Khẩu trang Airphin Hà Nội

Khẩu trang Airphin Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một thường hiệu khẩu trang rẻ mà xuất xứ nước ngoài thì có thể tham khảo khẩu trang Airphone Hà Nội. Hiện đang rất là hot tại thủ đô, không những thế còn rất được chuộng ở các thành phố khác: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, ….

Vậy tại sao khẩu trang chống ô nhiễm PM 2.5 Airphin lại được rất nhiều người tin dùng như vậy?

Khẩu trang Airphin

Khẩu trang Airphin hiện đang bán ở rất nhiều nơi tại các trung tâm thương mại, và thương mại điện tử. Đặc biệt nó còn được trưng bày bán tại Pharmacity. Giá chỉ 50,000 VND/ cái.

Khẩu trang Airphin Hà Nội

Chúng ta có thể mua khẩu trang Airphin tại Hà Nội ở nhiều nơi, và tác dụng của khẩu trang chống ô nhiễm PM 2.5 này có tác dụng tốt đối với tình hình ô nhiễm không khí hiện nay tại Việt Nam.

Hà Nội đã từng là thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Đối với người dân thủ đô thì khẩu trang Airphin chống ô nhiễm bụi mịn PM 2.5 này là phù hợp với giới trẻ bởi có nhiều màu sắc lựa chọn, mà còn có giá phải chăng; giúp ai cũng có thể chi trả khoản tiền này cả.

Khẩu trang Airphin Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM)

Tương tự như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng thuộc top 3 thành phố có mức độ ô nhiễm lớn nhất trên thế giới. Khả năng chi tiêu của người thành phố thủ đô và thành phố mang tên Bác cũng như nhau nên về bản chất thì Khẩu trang lọc bụi mịn Airphin này rất phù hợp với thanh thiếu niên và tầng lớp trung có thể chi trả 50,000 VND/ cái.

Khẩu trang Airphin mask có tốt không

Vậy khẩu trang Airphin mask có tốt không? Tại sao chúng ta lại quan tâm đến chất lượng của khẩu trang dòng ngoại này?

Khẩu trang Airphin xuất phát từ nước Tây Ban Nha. Đây là dòng sản phẩm khá nổi tiếng ở xứ sở bò tót. Nó có thể chống được bụi mịn PM 2.5. Phù hợp với tình hình ô nhiễm không khí hiện nay của Việt Nam.

Không chỉ như vậy, khẩu trang Airphin còn có những đặc tính sau đây giúp nó có thể khác biệt với các dòng khẩu trang chống bụi mịn n95, n99 khác.

  • Bảo vệ và an toàn ngay cả dưới mức ô nhiễm không khí tồi tệ nhất
  • Thoải mái khi mặc, nhẹ và dễ thở
  • Bảo vệ da chống lại tia UV.
  • Mặc khi trời mưa
  • Đeo được với kính mắt
  • Có thể giặt và sử dụng được hơn một tháng
  • Chúng tôi đã kết hợp các loại vải và vật liệu thoáng khí công nghệ cao tốt nhất cho mặt nạ của chúng tôi, làm tăng độ bền của chúng.

Khẩu trang Airphin cho trẻ em

Một trong những điều quan trọng đó là: công ty còn có thiết kế riêng cho khẩu trang Airphin cho trẻ em

Mọi kích cỡ dành cho bé này đếu có dây móc tai rất mềm mại phù hợp cho da em bé. Không gây đau, mà lại rất vừa vặn nữa.

Khẩu trang Airphin Hà Nội có khẩu trang dành cho bé dưới 1 tuổi, trên 1 tuổi, trên 2 tuổi, trên 3 tuổi ,….

Đặc điểm Khẩu trang chống ô nhiễm 2.5 PM Airphin

Hiệu quả lọc bụi mịn cao

khẩu trang Khẩu trang chống ô nhiễm 2.5 PM Airphin lọc hơn 95% các vi rút và vật chất ô nhiễm nguy hiểm nhất; kích thước nhỏ hơn 2,5 micron (PM 2,5) và lớn hơn 0,3 micron, theo khuyến nghị của WHO.

Mặt nạ của chúng tôi được kiểm tra theo tiêu chuẩn OSHA tại các trung tâm kiểm tra được công nhận của Hoa Kỳ.

Bộ lọc UV UPF 50+

Các loại vải công nghệ cao của chúng tôi cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại bức xạ mặt trời gây hại cho da với Hệ số bảo vệ tia cực tím (UPF) tối đa 50+, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Thích nghi cho trẻ em

Chúng tôi đã thiết kế một dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em để đảm bảo chúng cũng có thể được bảo vệ đúng cách, đặc biệt là khỏi ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến các cơ quan đang phát triển của chúng.

Chúng tôi thiết kế mặt nạ thông minh thích ứng cho chức năng sử dụng hàng ngày để bạn có thể đeo nó mọi lúc, ngay cả khi tập thể dục.

Thiết kế hình chữ V

Ngăn không cho khẩu trang xẹp xuống và dính vào miệng khi bạn thở khiến ta thoải mái khi đeo và dễ thở và nói chuyện.

Van thở ra một chiều

Loại bỏ không khí nóng, độ ẩm và CO2 khỏi hơi thở ra, giữ cho không khí trong mặt nạ của bạn được làm mới và tươi mát trên mỗi hơi thở.

Chống ngưng đọng hơi nước làm mờ kính

Đi xe an toàn với hệ thống chống làm mờ kính mắt của. Kẹp mũi có thể ngăn chặn sự ngưng tụ bằng cách giữ hơi thở chảy vào kính của bạn, thay vào đó giải phóng nó qua van một chiều.

Các nhà thiết kế sản phẩm của chúng tôi từ Barcelona quan tâm vào từng chi tiết của sản phẩm:

Vật liệu công nghệ cao nhẹ và thoáng khí

Chúng tôi kết hợp các loại vải công nghệ cao vào sản xuất mặt nạ, bao gồm các bộ lọc cao cấp, vải chống tia UV và chống thấm nước để không có yếu tố nào ngăn cản bạn.

Kẹp mũi tiện dụng

Kẹp mũi có thể đúc được tích hợp bên trong khẩu trang để làm nó vừa vặn, phù hợp và thoải mái với mọi khuôn mặt.

Phong cách

Chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập đầy màu sắc cho phép bạn kết hợp Khẩu trang Airphin N95 để kết hợp với quần áo và phong cách của bạn.

Với màu sắc sống động và bao bì tươi tắn phù hợp với trẻ em.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua khẩu trang Airphin Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi số: 037 2323 007

Trả lời