PM 2.5, Ô nhiễm không khí

Nơi bán khẩu trang Airphin

Nơi bán khẩu trang airphin

Nơi bán khẩu trang Airphin uy tín chất lượng ở HCM

Tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam nói chung hay TPHCM nói riêng đang ngày càng tăng cao. Cùng với đó là dịch viêm đường hô cấp Corona chủng mới đang đe dọa sức khỏe con người. Hiểu được điều đó, Khẩu trang N99 – nơi khẩu trang airphin chất lượng cao, bảo vệ tốt sức khỏe hô hấp gia đình mọi nhà!

Khẩu trang Airphin là gì?

Về Airphin – nơi bán khẩu trang Airphin

Airphin được thành lập bởi các chuyên gia Tây Ban Nha.  Airphin được tạo ra với mục tiêu chính là góp phần giảm tác động của ô nhiễm không khí đến sức khỏe của người dân sống ở các thành phố có mức độ ô nhiễm không khí cao.

Mục tiêu cuối cùng của Airphin là nâng cao nhận thức về ô nhiễm không khí, không chỉ cải thiện khả năng bảo vệ và hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn góp phần thay đổi hành vi và ngăn chặn một số hành vi gây ô nhiễm môi trường. Airphini tìm kiếm các giải pháp dài hạn và các chính sách hỗ trợ thân thiện với môi trường.

Đặc điểm khẩu trang Airphin

Nơi bán khẩu trang airphin chính hãng

Nơi bán khẩu trang airphin chính hãng

Hiệu quả lọc cao cấp

Mặt nạ Airphin lọc hơn 95% các hạt vi rút và ô nhiễm nguy hiểm nhất nhỏ hơn 2,5 micron (PM2,5) và lớn hơn 0,3 micron, theo khuyến nghị của WHO. Mặt nạ của Airphin được kiểm tra theo tiêu chuẩn OSHA tại các trung tâm kiểm tra được công nhận của Hoa Kỳ.

Bộ lọc UV UPF 50+

Các loại vải công nghệ cao của Airphin cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại bức xạ mặt trời gây hại cho da với Hệ số bảo vệ cực tím tối đa (UPF) 50+, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Thích nghi cho trẻ em

Airphin đã thiết kế một dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em để đảm bảo chúng cũng có thể được bảo vệ đúng cách, đặc biệt là khỏi ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến các cơ quan đang phát triển của chúng.

Thiết kế công thái học hình chữ V

Ngăn không cho mặt nạ xẹp xuống và dính vào miệng khi bạn thở khiến nó thoải mái khi đeo và dễ thở và nói chuyện.

Van thở ra một chiều

Loại bỏ không khí nóng, độ ẩm và CO2 khỏi hơi thở ra, giữ cho không khí trong mặt nạ của bạn được làm mới và tươi mát trên mỗi hơi thở.

Chống mờ kính

Đi xe an toàn với hệ thống chống kính mắt của Airphin. Kẹp mũi có thể ngăn chặn sự ngưng tụ bằng cách giữ hơi thở ướt át chảy vào kính của bạn, thay vào đó giải phóng nó qua van một chiều.

Nơi bán khẩu trang airphin chính hãng uy tín

Nơi bán khẩu trang airphin chính hãng uy tín

Tại sao nên dùng khẩu trang Airphin

Bụi mịn siêu nhỏ là gì?

Bụi mịn PM2.5 là những hạt bụi cực nhỏ, có đường kính 2,5 micromet hoặc nhỏ hơn, chỉ có thể được nhìn thấy bằng kính hiển vi điện tử. Nếu so sánh, 1 micromét bằng 1/1000 mm, vậy một hạt bụi PM2,5 sẽ có kích thước nhỏ hơn khoảng 30 lần so với sợi tóc người.

Theo các nghiên cứu tại các viện nghiên cứu, bệnh viện và học viện y tế tại Trung Quốc và Mỹ, bụi PM2.5 có khả năng “xâm lấn” vào trong tế bào, gây tác dụng phá hủy tế bào miễn dịch của cơ thể, hấp thu nhiều chất độc hại vào cơ thể, tổn thương phế quản, gây bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính, gây nhồi máu cơ tim, thiếu máu hoặc tổn thương cơ tim, thậm chí những hạt bụi này có thể có liên quan đến chứng thoái hóa não.

Chất lượng không khí tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tóm tắt bảng Air Quality Index – Đánh giá chất lượng không khí

bang-muc-do-o-nhiem-khong-khi-aqi-1

bang-muc-do-o-nhiem-khong-khi-aqi-1

Bảng trên giải thích chỉ số AQI đo lường chất lượng không khí.

Các bạn có thể xem chỉ số AQI theo thời gian thực tại trang web: Bản đồ trực quan chỉ số chất lượng không khí theo thời gian thực.

Theo báo cáo thống kê của AQICN tại Hồ Chí Minh cho thấy mức độ ô nhiễm ngày càng tăng cao. Số lượng những ngày “màu xanh” càng ngày càng giảm, thay vào đó là màu vàng, cam và số ít màu đỏ. Cho thấy lượng bụi siêu nhỏ gây hại cho sức khỏe con người ngày một tăng cao.

Để tự bảo vệ sức khỏe bản thân, Khẩu Trang N99 khuyến cáo các bạn nên dùng loại khẩu trang có khả năng lọc bụi siêu mịn. Bảo vệ hệ thống hô hấp an toàn hơn.

Ở đâu bán khẩu trang Airphin chính hãng?

Khẩu trang airphin giải quyết vấn đề ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe bản thân rất tốt. Vậy ở đâu bán khẩu trang Airphin uy tín chính hãng chất lượng cao?

Hiện nay tại HCM có rất nhiều nhà bán hàng khẩu trang airphin, tuy nhiên khẩu trang airphin là sản phẩm “hot” đang cháy hàng ở nhiều nơi. Vì vậy hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn nhà bán hàng uy tín để đặt lòng tin.

Khẩu trang N99 là nhà bán hàng uy tín, bạn có thể đặt hàng hoặc đến cửa hàng để xem và chọn lựa khẩu trang airphin phù hợp cho bản thân và gia đình.

Nhân viên Khẩu Trang N99 là các chuyên viên được trang bị kiến thức đầy đủ để tư vấn cho các bạn tất cả các loại khẩu trang airphin

Như vậy bạn có thể đến trực tiếp showroom của khẩu trang n99: 01 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM để lựa chọn mẫu khẩu trang airphin mình yêu thích

Khẩu trang N99 – Nơi bán khẩu trang airphin chính hãng uy tín chất lượng tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời