Khẩu trang

Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu

Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu

Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu

Hiện nay, tại thời điểm dịch viêm phổi cấp Corona, khẩu trang y tế không đủ cầu, khẩu trang vải kháng khuẩn đang là lựa chọn tinh tế cho mọi người. Bạn không biết khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu tốt nhất thì hãy đến với KhauTrangN99.com. Chúng tôi gia công khẩu trang kháng khuẩn trực tiếp nên có thể cung cấp số lượng lớn cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,… Chúng ta hãy tìm hiểu khẩu trang vải kháng khuẩn tại N99 như thế nào nhé.

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?

Chủng loại các chất kháng khuẩn sử dụng để sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam rất phong phú, bao gồm các chất kháng khuẩn tổng hợp và các chất kháng khuẩn tự nhiên. Hầu hết các chất kháng khuẩn tổng hợp sử dụng trên hàng dệt may đều là chất diệt khuẩn, có hoạt tính diệt khuẩn mạnh, có thể ứng dụng theo các phương pháp khác nhau, hiệu quả trên các loại xơ, sợi.

Các chất kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam có thể kể đến như Silvadur 930 FLEX antimicrobial (Dow), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP (Rudolf group), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), sanitized TH22-27 (Clariant), Agion® AM-B10G (Agion) và chế phẩm từ Chitosan.

Chia sẻ với báo chí, TS Vật lý Nguyễn Văn Khải cho biết, việc doanh nghiệp quảng cáo khẩu trang vải kháng khuẩn diệt khuẩn là không có cơ sở. Hiện nay chưa có tiêu chuẩn quốc gia về khẩu trang vải kháng khuẩn ngăn ngừa vi khuẩn. Còn theo PGS-TS Bùi Mai Hương, Trưởng bộ môn Kỹ thuật dệt may Trường Đại học Bách khoa TPHCM cho biết, khẩu trang vải dệt thoi, dệt kim khi được tẩm hợp chất kháng khuẩn thì có thêm tác dụng phòng bệnh, phòng virus. Tuy nhiên, để khẳng định chắc chắn khẩu trang kháng khuẩn có tác dụng phòng virus, diệt khuẩn hay không, cần có văn bản hướng dẫn về quy trình sản xuất, quy cách khẩu trang, độ dày mỏng, chất liệu…. tức là phải có tiêu chuẩn cụ thể.

Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu có tiêu chuẩn Nhật Bản? Hãy xem thêm mục dưới nhé

Tại Việt Nam, hiện chưa có tiêu chuẩn quốc gia TCVN cho khẩu trang vải kháng khuẩn nhưng Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7312: 2003 về phương tiện cá nhân bảo vệ cơ quan hô hấp – khẩu trang có tấm lọc bụi (khẩu trang vải) và bộ tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8389:2010 về Khẩu trang y tế, gồm: Khẩu trang y tế thông thường; Khẩu trang y tế phòng nhiễm khuẩn; Khẩu trang y tế phòng độc hóa chất. Trong đó, khẩu trang y tế phòng nhiễm khuẩn có tác dụng ngăn cản và diệt 99,9% vi khuẩn ngay trên bề mặt khẩu trang; Khẩu trang y tế phòng độc hóa chất có tác dụng lọc khí độc và hơi độc, tạo luồng khí sạch sau khi đi qua lớp lọc than hoạt tính; Khẩu trang y tế thông thường áp dụng cho khẩu trang y tế đã tiệt khuẩn và không tiệt khuẩn.

Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu

Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu: Khẩu trang N99

Tại Khẩu Trang N99, chúng tôi sản xuất gia công các loại khẩu trang kháng khuẩn phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Chúng tôi liên kết với đối tác thuộc tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatex) để sản xuất ra khẩu trang có lớp vải kháng khuẩn đạt chuẩn Nhật Bản. Khẩu tran của chúng tôi còn tích hợp thêm các lớp chống tia UV bên ngoài và lớp bên trong thấm nước giúp cho chất lượng của khẩu trang vải kháng khuẩn N99 chất lượng hơn rất nhiều so với các loại khẩu trang kháng khuẩn khác.

Hãy đặt mua khẩu trang vải kháng khuẩn N99 tại đây, hoặc gọi cho chúng tôi số điện thoại: 037 2323 007 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất

Khẩu trang vải kháng khuẩn Vinatex

Các công ty dệt may thuộc Tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatex) đều sản xuất khẩu trang từ loại vải kháng khuẩn của Công ty Dệt kim Đông Xuân. Loại vải này đã được sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản từ nhiều năm qua. Theo tiêu chuẩn kiểm định của Nhật Bản, loại vải này có thể ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở và ngăn chặn được vi khuẩn trong 30 lần giặt.

Xem thêm: Khẩu trang vải kháng khuẩn Vinatex

Tổng công ty Nhà Bè

Cụ thể như Tổng công ty may Nhà Bè vừa sản xuất để cung ứng cho Vinatex, một phần cũng sẽ đưa ra thị trường bán lẻ để phục vụ người tiêu dùng và bình ổn giá. Đại diện Tổng công ty may Nhà Bè cho biết dự kiến trong thời gian tới năng suất sẽ đạt từ 10.000 sản phẩm/ngày trở lên. Dự kiến vài ngày tới khẩu trang kháng khuẩn do Nhà Bè sản xuất sẽ có mặt trên toàn hệ thống cửa hàng từ Bắc tới Nam với giá 7.000 đồng/cái.

Công ty cổ phần May Chiến Thắng

Hay Công ty cổ phần May Chiến Thắng mỗi ngày cung ứng ra thị trường từ 20.000 – 30.000 khẩu trang vải dệt kim kháng khuẩn. Những khẩu trang này ở phía ngoài, trên trái đều được in dòng chữ màu xanh “Công ty CP May Chiến Thắng” bằng công nghệ ép nhiệt, để người tiêu dùng dễ nhận biết hàng chuẩn của đơn vị. Công ty này ưu tiên làm các đơn hàng nội địa từ 1.000 chiếc trở lên, sau đó là bán lẻ cho người dân tại Hà Nội.

Công ty may Tân Phú

Công ty may Tân Phú (thương hiệu Rabity Kids Fashion) cũng cung cấp ra thị trường loại khẩu trang vải kháng khuẩn, organic cotton, gồm 3 lớp, có khả năng cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn gây bệnh. Giá bán khẩu trang của Rabity với giá không lợi nhuận là 9.000 đồng/chiếc. Sản phẩm hiện có ba kích cỡ khác nhau, dành cho cả người lớn và trẻ em. Tương tự, công ty thời trang Canifa cũng bán khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp với giá 9.000 đồng/cái. Lớp ngoài là vải 100% polyester có tính năng chống nắng, kháng khuẩn và lớp trong là vải 100% cotton mềm mại thoáng mát…

Xem thêm:

  • Khẩu trang vải kháng khuẩn tại TPHCM
  • Khẩu trang vải kháng khuẩn tại Hà Nội
  • Khẩu trang vải kháng khuẩn Đà Nẵng

Như vậy bạn đã biết Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu rồi phải không nào? Nếu chưa rõ về địa chỉ mua khẩu trang vải kháng khuẩn, hãy nhắn tin cho N99 bên dưới nhé.

Trả lời