Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shope.ee/6pZH0b544H

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển:

Thông tin hữu ích

Máy lọc không khí Honeywell bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi ô nhiễm không khí trong nhà như thế nào

[ad_1]

Lý do tại sao ô nhiễm không khí là một điều nguy hiểm cho sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta là bản chất không mùi và không màu của nó. Các hạt bụi mịn và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi không thể nhìn thấy bằng mắt thường, do đó làm cho chúng ta không biết gì về ảnh hưởng của ô nhiễm không khí.

Bạn có biết không? Không khí ô nhiễm không phải là thứ tồn tại trong các khu công nghiệp xa xôi. Trên thực tế, ô nhiễm không khí trong nhà trong nhà của chúng ta có thể cao gấp 10 lần so với ô nhiễm không khí ngoài trời ngày nay.

Vì gần 90 phần trăm thời gian của chúng ta là dành trong nhà, ô nhiễm này có thể có tác động mạnh mẽ đến sức khỏe của chúng ta. Trong bài hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ một danh sách các chất gây ô nhiễm không khí phổ biến và cách thức máy lọc không khí có thể làm sạch không khí trong nhà.

Các chất ô nhiễm không khí phổ biến được tìm thấy trong nhà

Đây là lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí.

 • Các hạt bụi có thể nhỏ tới 0,3 micron, có khả năng xâm nhập vào máu qua hệ hô hấp.
 • Chroniclas hộ gia đình như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu có thể giải phóng khói độc nếu không được lưu trữ đúng cách. Những chất này thường gây ung thư là tốt.
 • Sản phẩm phụ của clo như chloramines và trihelomethanes được hình thành do phản ứng của clo với chất sinh học. Nếu hít thường xuyên những yếu tố này có thể gây tổn thương cho phổi.
 • Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi được phát hành bởi các chất tẩy rửa gia dụng, sơn và dung môi khác. VOC như formaldehyd thường được sử dụng trong chất kết dính và có thể biểu hiện dưới dạng khói gây ung thư.
 • Nước hoa tổng hợp từ chất làm mát không khí, chất khử mùi và nước hoa cũng có thể chứa các tác nhân hóa học cao hoặc bán dễ bay hơi.
 • Khăn trải giường gia đình cũng có thể chứa một lượng lớn các hạt bụi mịn cùng với quần áo được giặt khô có thể có dấu vết của trichloroethlylene và perchloroethylen (cả hai chất gây ung thư đã biết).
 • Lông thú cưng là một nguyên nhân chính khác của ô nhiễm không khí trong nhà cho chủ nhà với những người bạn ít lông. Lông thú cưng và lông rất nhẹ và có thể bay lơ lửng trong không khí xung quanh. Do đó, thường xuyên đi vào hệ thống hô hấp của bạn. Hơn nữa, lông và lông thú cưng cũng có thể kích hoạt các tình trạng tiềm ẩn như hen suyễn và dị ứng đường hô hấp.
 • Khí radon từ các hoạt động nhà bếp là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ung thư trên thế giới. Nó được phát hành từ một số loại mặt bàn bếp và cũng được tìm thấy trong gác mái và tầng hầm.
 • Khói thuốc lá đã qua sử dụng không chỉ chịu trách nhiệm gây ra mùi hăng đó tồn tại trong nhiều ngày mà còn có thể chứa 43 chất gây ung thư được biết đến.

Nhưng đừng lo, có một cách thực sự để loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí này và cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn – Máy lọc không khí Honeywell.

Đọc thêm: 5 nơi ẩn giấu chất gây ô nhiễm không khí trong nhà trong nhà bạn

Máy lọc không khí Honeywell hoạt động như thế nào?

Honeywell là một tổ chức Fortune 100 toàn cầu với hơn 80 năm hiện diện ở Ấn Độ trên nhiều ngành công nghiệp. Máy lọc không khí Honeywell sử dụng các công nghệ lọc được cấp bằng sáng chế để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi ô nhiễm không khí trong nhà. Hãy để chúng tôi nhìn vào công nghệ lọc không khí.

Lọc không khí 3 giai đoạn loại bỏ 99,9% ô nhiễm không khí

Hiệu suất của máy lọc không khí phụ thuộc vào loại và số lượng bộ lọc mà nó sử dụng. Máy lọc không khí Honeywell sử dụng quy trình lọc không khí 3 giai đoạn để loại bỏ gần như tất cả các loại hạt bụi, vảy và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khỏi không khí. Đây là cách quá trình hoạt động.

 1. Bộ lọc trước loại bỏ PM10 và các hạt lớn hơn như lông thú cưng và vẩy ra từ không khí. Nó có thể giặt và cải thiện tuổi thọ của các bộ lọc khác.
 2. Bộ lọc không khí hạt hiệu quả cao (HEPA) loại bỏ các hạt PM2.5, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng siêu nhỏ khác khỏi không khí.
 3. Cuối cùng, bộ lọc HiSivTM được cấp bằng sáng chế của Honeywell, hấp thụ VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) và các chất ô nhiễm khí độc hại khác.

Công nghệ HiSivTM Honeywell

Công nghệ lọc không khí HiSivTM bao gồm Zeolite hấp thụ các hợp chất hữu cơ và một số phân tử khoáng chất ở trạng thái khí. Được sử dụng thành công trong hàng trăm hệ thống thương mại để sấy khô và tinh chế chất lỏng & khí, sàng phân tử Zeolite là chất hấp phụ được áp dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế biến.

Các sàng Zeolite được làm từ aluminosilic hydrat hóa có thể hấp thụ chất lỏng và khí. Vì các Zeolit ​​này được tạo ra tổng hợp, lỗ chân lông của chúng có thể được điều chỉnh để hấp thụ chọn lọc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Tốc độ phân phối không khí sạch cao (CADR)

Honeywell cung cấp một loạt các máy lọc không khí với CADR (Tốc độ phân phối không khí sạch) từ 210 đến 700 cu m / giờ. có diện tích phòng rộng từ 250 m2 đến 1050 m2. Courtsey có thiết kế độc đáo, máy lọc không khí Honeywell có Luồng khí 3D – cho phép không khí đi vào từ hai bên và phía dưới – giải phóng không khí tinh khiết từ trên xuống đảm bảo lưu thông không khí tối ưu.

Bộ lọc không khí chất lượng cao kéo dài tới 3.000 giờ

Bộ lọc HEPA và HiSivTM được sử dụng trong Máy lọc không khí Honeywell có thể lên đến 3000 và có thể dễ dàng thay thế tại nhà mà không cần bất kỳ chuyên môn hay công cụ chuyên môn nào. Xem xét 8 giờ sử dụng trong một ngày, các bộ lọc cần được thay thế sau mỗi 12 tháng, nhưng những số liệu này phụ thuộc vào chất lượng không khí xung quanh trong thành phố hoặc nhà của bạn.

Thiết kế thân thiện với trẻ em, chống rơi

Máy lọc không khí Honeywell không có bất kỳ cạnh sắc nhọn nào và có thiết kế chống rơi với độ phơi sáng bằng 0 với các bộ lọc đảm bảo không có nguy cơ gây thương tích cho trẻ nhỏ trong nhà. Các chốt cũng được bảo vệ và trẻ em không thể mở được. Hơn nữa, có một khóa trẻ em trên bảng cảm ứng để giảm thiểu sự giả mạo của những đứa trẻ tò mò.

Sẵn sàng để khám phá đầy đủ các máy lọc không khí Honeywell và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi ô nhiễm không khí trong nhà? Gặp chúng tôi tại www.honeywellsmarthomes.com.

[ad_2]

Trả lời

Báo chí nói về N99

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.