Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shope.ee/6pZH0b544H

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển:

Thông tin hữu ích

Làm thế nào để kiểm tra máy lọc không khí của bạn để thay thế bộ lọc?

[ad_1]

Mỗi sản phẩm gia đình đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên để hoạt động hết công suất. Hơn nữa khi bạn đang sử dụng một sản phẩm quan trọng như Máy lọc không khí, bởi vì các đơn vị này chịu trách nhiệm cho sức khỏe và hạnh phúc của gia đình và những người thân yêu của bạn.

Các bộ lọc trong máy lọc không khí được đánh giá lên tới 3.000 giờ hoạt động. Nhưng con số đó có thể giảm đáng kể khi bạn đang sống trong môi trường đô thị bị ô nhiễm nặng. Ví dụ: khi sử dụng máy lọc không khí ở Delhi, bạn có thể phải thay thế bộ lọc không khí thường xuyên hơn. Các thành phố như Delhi và Gurgaon phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí cao liên tục trong những tháng mùa đông, điều đó có nghĩa là máy lọc không khí của bạn đang làm việc quá giờ để cung cấp không khí sạch; do đó các bộ lọc không khí cũng đang xấu đi với tốc độ nhanh hơn.

Nếu bạn sở hữu một bộ lọc không khí, bạn sẽ phải suy nghĩ về việc thay thế bộ lọc không khí ở điểm này hay điểm khác. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước có thể giúp bạn xác định các bộ lọc bị lỗi và thực hiện hành động. Chúng tôi cũng liệt kê một số bước để kéo dài tuổi thọ bộ lọc không khí của máy lọc không khí của bạn.

Xin lưu ý rằng các bộ lọc không khí khác nhau đi kèm với các cơ chế khác nhau để thay đổi và bảo trì bộ lọc không khí. Tương tự, cuộc sống của HEPA và bộ lọc than hoạt tính tùy thuộc vào chất lượng của chúng. Máy lọc không khí chất lượng cao từ các thương hiệu như Honeywell có bộ lọc không khí có thể tồn tại đến một năm trước khi cần thay thế.

Thay thế bộ lọc không khí HEPA

Bộ lọc không khí hạt có sức đề kháng cao (HEPA) là nhiều nhất lọc không khí tiên tiến sản phẩm trên thế giới tại thời điểm này. Nó được sử dụng để lọc các hạt bụi nhỏ 0,03 micron. Bộ lọc HEPA cung cấp bảo vệ khỏi các hạt PM2.5 nguy hiểm, làm cho nó trở thành một phần hoạt động quan trọng của máy lọc không khí.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra Bộ lọc không khí HEPA sức khỏe bằng cách mở đơn vị và kiểm tra trực quan nó. Nếu bộ lọc đã thay đổi màu từ màu trắng sang màu vàng hoặc màu xám đậm, thì cần phải thay thế ngay lập tức. Bạn cũng nên kiểm tra xem có bất kỳ giọt nước mắt nào trong bộ lọc HEPA do xử lý kém để đảm bảo nó hoạt động ở mức 100 phần trăm.

Đọc thêm: Lời khuyên tốt nhất để làm sạch máy lọc không khí tại nhà

Thay thế Bộ lọc than hoạt tính

Phần quan trọng thứ hai trong thiết lập bộ lọc không khí của bạn là bộ lọc than hoạt tính. Nó loại bỏ các yếu tố khí, mùi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như formaldehyd, carbon monoxide và nitơ dioxide trong không khí. Thông thường, bộ lọc than hoạt tính nên được thay thế sau 3.000 giờ sử dụng. Về mặt toán học là khoảng 125 ngày, tùy thuộc vào chất lượng không khí xung quanh. Nhưng một lần nữa, ngày nay mọi người đang sử dụng máy lọc không khí 24 giờ mỗi ngày để thoát khỏi chất lượng không khí xấu ở các thành phố đô thị, vì vậy tuổi thọ thực tế có thể thay đổi. Máy lọc không khí với các chỉ báo thay thế bộ lọc có thể giúp bạn xác định bộ lọc cũ và thay thế kịp thời.

Đọc thêm: Thay đổi Bộ lọc không khí Bộ lọc không khí của bạn trước khi mùa đông

Bộ lọc trước có thể giặt được

Bộ lọc trước được sử dụng trong máy lọc không khí có nghĩa là để kéo dài hiệu quả và tuổi thọ của hai bộ lọc chính. Kiểm tra bộ lọc cứ sau 15 ngày để tìm bụi và mảnh vụn để đảm bảo luồng không khí trong máy. Trong trường hợp bộ lọc trước bị hỏng, bạn nên nhanh chóng thay thế để bảo vệ HEPA và bộ lọc than hoạt tính.

Vì vậy, điều đó kết luận phần kiểm tra các bộ lọc không khí cho tuổi và thiệt hại. Bây giờ đến các mẹo được hứa hẹn để kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc không khí.

  • Giữ cho khu vực xung quanh máy lọc không khí sạch sẽ để thiết bị không cần làm sạch không khí không cần thiết.
  • Làm sạch các cửa hút gió và bên trong thiết bị bằng vải sợi nhỏ khô để giữ cho các mảnh vụn không bị tích tụ bên trong máy lọc không khí.
  • Đặt máy lọc trong một khu vực mở để luồng khí vào và thoát ra tự do.
  • Đảm bảo rằng máy lọc không khí được sử dụng trong không gian kín, nếu không, các bộ lọc có thể bị mòn sớm hơn nhiều.
  • Sử dụng giẻ lau sàn để lau sàn, thay vì chổi. Cây lau ướt và khô có thể làm giảm đáng kể bụi và các hạt tóc trôi nổi trong không khí xung quanh.
  • Ngoài ra, thay thế vải bụi chất lượng tốt để đảm bảo số lượng tối đa được giữ lại và loại bỏ hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa máy lọc không khí gia đình. Để biết thêm về máy lọc không khí chất lượng cao ở Ấn Độ, hãy truy cập www.honeywellsmarthomes.com.

[ad_2]

Trả lời

Báo chí nói về N99

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.