Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shope.ee/6pZH0b544H

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển:

Thông tin hữu ích

5 lợi ích hàng đầu của máy lọc không khí cho gia đình & văn phòng

[ad_1]

Nếu bạn nhận thấy, rất nhiều người đang mua máy lọc không khí trong những ngày này. Lý do rất rõ ràng, chất lượng không khí ở các thành phố và thị trấn của chúng ta liên tục xuống dốc. Nhiều đến mức, các thành phố hàng đầu với chất lượng không khí nguy hiểm hầu hết đều ở Ấn Độ. Trong khi đó, các bệnh ô nhiễm không khí cũng đang gia tăng. Đó không chỉ là tin xấu cho sức khỏe của những người thân yêu của chúng tôi mà còn đặt gánh nặng lớn lên cơ sở hạ tầng y tế công cộng của đất nước chúng tôi.

Hơn nữa, các nghiên cứu đã liên quan đến ô nhiễm không khí với việc mất năng suất, các dấu hiệu trầm cảm và lão hóa nhanh hơn các giác quan nhận thức. Vì vậy, các biện pháp tự bảo vệ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu ngày nay. Vì thế, mua máy lọc không khí có thể là một bước thiết yếu để hướng tới một tương lai khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho bạn và gia đình bạn.

Đọc thêm: Công nghệ đằng sau bộ lọc HiSiv Honeywell

Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu của việc có Máy lọc không khí trong nhà bạn.

Loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)

VOC là một trong những chất gây ô nhiễm không khí có hại nhất vì chúng có chứa các hợp chất nhân tạo, có hại cho người và động vật. Những chất gây ô nhiễm không khí này chủ yếu hiện diện trong chất kết dính, sơn và vecni. Formaldehyd là một ví dụ điển hình của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có hại. Tiếp xúc kéo dài với khói formaldehyd thậm chí có thể dẫn đến ung thư.

Máy lọc không khí đi kèm với các bộ lọc đặc biệt để loại bỏ các hơi dễ bay hơi này khỏi môi trường trong nhà. Bộ lọc không khí than hoạt tính bên trong máy lọc không khí gia đình có thể bẫy VOC trong các đường hầm carbon của chúng và loại bỏ chúng vĩnh viễn khỏi không khí. Honeywell đã phát triển một bộ lọc than hoạt tính đặc biệt gọi là HiSiv cung cấp sự bảo vệ tiên tiến khỏi VOC.

Loại bỏ vật chất hạt (PM)

Mặc dù VOC có vẻ cực kỳ nguy hiểm khi so sánh với bụi thông thường, mối đe dọa từ các hạt bụi cực kỳ mịn cũng nguy hiểm. Những hạt mịn này, còn được gọi là Hạt Vật chất, có thể nhỏ hơn tới 40 lần so với chiều rộng của một sợi tóc người. Các hạt PM2.5 thậm chí có thể đến hệ thống thần kinh trung ương và não thông qua lưu thông máu, gây ra một loạt các bệnh về hô hấp, tim mạch và tâm thần.

Vật chất hạt bị giữ lại bằng bộ lọc không khí đặc biệt, được gọi là HEPA. Nó là viết tắt của bắt giữ hạt hiệu quả cao. Bộ lọc HEPA chất lượng cao có thể bẫy tới 99,9% vật chất hạt và hạt bụi mịn. Máy lọc không khí từ Honeywell sử dụng loại H11 Bộ lọc HEPA để loại bỏ vĩnh viễn các chất ô nhiễm trong không khí. Những bộ lọc không khí này cũng loại bỏ các chất gây dị ứng như nấm mốc, vẩy da thú cưng và phấn hoa từ không khí.

Loại bỏ mùi hôi

Có lẽ một trong những tính năng hữu ích nhất của máy lọc không khí là khả năng loại bỏ mùi hôi. Mùi từ nhà bếp, khói thuốc lá và các yếu tố khác có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng máy lọc không khí gia đình với HEPA và bộ lọc than hoạt tính. Honeywell cũng làm cho một máy lọc không khí ô tô để làm sạch bụi và mùi hôi từ thực phẩm và đồ uống tràn vào bên trong cabin. Máy lọc không khí ô tô cực kỳ di động và anh ta có thể đặt trên bảng điều khiển, dưới ghế ngồi hoặc trong khay bưu kiện phía sau.

Có lợi cho sức khỏe gia đình của bạn

Chà, nói rõ ràng, có không khí sạch để thở có nghĩa là các thành viên trong gia đình bạn vẫn khỏe mạnh trong những ngày đầy khói bụi trong mùa đông. Ngoài ra, máy lọc không khí có thể làm giảm cơ hội nhiễm vi-rút cúm theo mùa và các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thông thường khác, vì bộ lọc than hoạt tính có thể bẫy các vi khuẩn như vi khuẩn, nấm và vi-rút.

Bạn có thể tiết kiệm năng lượng

Mọi người thường sử dụng các biện pháp như chặn lỗ thông gió và cửa ra vào và cửa sổ để ngăn chặn ô nhiễm không khí từ thấm vào trong nhà. Những ngôi nhà không có thông gió cuối cùng sử dụng nhiều năng lượng hơn cho nhu cầu làm mát và sưởi ấm.

Như ô nhiễm không khí trong nhà cũng có nhiều nguyên nhân trong nhà, như hoạt động nhà bếp, bụi bẩn trong vải bọc và vải lanh v.v … Theo thời gian, các chất ô nhiễm này có thể kết hợp để làm giảm chất lượng không khí trong nhà, làm cho nó không lành mạnh. Có một máy lọc không khí có nghĩa là không khí trong nhà bạn đang được làm sạch liên tục, do đó cho phép bạn thông gió nhà đúng cách và tiết kiệm nhiều hơn cho hóa đơn tiền điện.

Vì vậy, điều đó kết luận danh sách của chúng tôi về lợi ích của máy lọc không khí. Chúng tôi hy vọng những hiểu biết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Để tìm hiểu thêm về máy lọc không khí, hãy truy cập trang web của chúng tôi trang sản phẩm.

[ad_2]

Trả lời

Báo chí nói về N99

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.