Thông tin hữu ích, PM 2.5

Top 4 khẩu trang cao cấp chất lượng nhất hiện nay

khẩu trang cao cấp

Top 4 khẩu trang cao cấp chất lượng nhất hiện nay

Dịch bệnh corona cùng với ô nhiễm không khí là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Cùng xem qua top 4 khẩu trang cao cấp có khả năng lọc bụi mịn tốt nhất nhé!

Khẩu trang cao cấp VOGMASK

Vogmask là khẩu trang cao cấp đáp ứng nhu cầu của thời đại. Với tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra loại khẩu trang có khả năng tái sử dụng đẹp và hiệu quả thân thiện với môi trường. Cùng với đó là công nghệ hiện đại được tích hợp vào các lớp lọc khí. Đảm bảo đạt chuẩn NIOSH N95 (tiêu chuẩn lọc bụi pm2.5 Mỹ) mà vẫn mang đến cảm giác dễ chịu.

Vogmask cung cấp các tính năng của bộ lọc N95, lớp than hoạt tính (C) và van thở ra (V) trong lớp ngoài và lớp bông hữu cơ.

Tái sử dụng trong 2 – 5 tháng tùy theo môi trường

Cách chọn size khẩu trang Vogmask phù hợp với từng khuôn mặt:

Khẩu trang Cambridge Mask

Khẩu trang Công nghệ cao Cambridge Masks™ là sản phẩm sử dụng Công nghệ lọc của BQP Anh, giúp loại bỏ gần 100% các hạt bụi siêu mịn, khí độc, vi khuẩn và virus gây hại cho sức khoẻ con người. Sản phẩm được thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và phù hợp cho môi trường đô thị của các quốc gia đang bị ô nhiễm nặng nề. Lớp lọc bên trong được làm từ vải than hoạt tính nguyên chất 100% theo công nghệ do BQP Anh nghiên cứu. Công nghệ này đã được phát triển nhằm phục vụ cho việc phòng độc trong chiến tranh & hiện nay là một trong những giải pháp tối ưu nhất bảo vệ con người khỏi ô nhiễm môi trường. Thường gọi là Giải pháp Ô nhiễm Môi trường Anh Quốc – British Pollution Solution.

 

 

Cách chọn size khẩu trang cao cấp Cambridge phù hợp với từng gương mặt

Cách chọn size khẩu trang Cambridge phù hợp gương mặt

Khẩu trang cao cấp 3M

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 8210 có tác dụng bảo vệ người lao động khỏi các loại bụi không chứa gốc dầu. Đạt tiêu chuẩn NIOSH N95: Hiệu quả lọc đạt ít nhất 95%.

Ngày nay, với sự gia tăng ô nhiễm môi trường, cùng sự bùng nổ của các hoạt đông công nghiệp, các dịch bệnh…thì vấn đề đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe đường hô hấp ngày càng được quan tâm đặc biệt. Các loại khẩu trang cần được trang bị hiện đại hơn. Khau trang N95 3M sẽ góp phần tăng cường bảo vệ đường hô hấp cho người sử dụng.

  • Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M giúp việc hô hấp dễ dàng và thoáng mát hơn
  • Dây đeo qua đầu, bền bỉ và chắc chắn
  • Thiết kế dạng vỏ sò cho cảm giác thoải mái cho người sử dụng
  • Thanh kim loại điều chỉnh độ kín khít có sự chắc chắn và bền bỉ
  • Đạt tiêu chuẩn N95

Khẩu trang Airphin

CHỐNG BỤI TUYỆT ĐỐI
Tính năng lọc hơn 95% bụi mịn PM2.5 theo tiêu chuẩn NIOSH, đồng thời ngăn chặn hơn 99% tia UV nhờ chất liệu đạt UPF50+. Với thiết kế viền mới ôm sát gò má và cằm, không khí bẩn sẽ không có cơ hội lọt vào trong mọi cử động, tạo sự bảo vệ tối đa khỏi khói bụi.

THOÁT KHÍ TỐI ĐA
Hệ thống van một chiều mới tăng cường khả năng thoát hơi ẩm và CO2 nhanh hơn nữa, duy trì cảm giác thoáng mát dù cho bạn đang ở giữa tiết trời nóng bức.

ĐIỀU CHỈNH LINH HOẠT
Nút điều chỉnh được thêm vào ở phần dây đeo để phù hợp với các kích cỡ khuôn mặt khác nhau, đem đến sự bảo vệ hiệu quả. Thêm vào đó, dây đeo của khẩu trang cũng được chuyển sang màu tối hơn nên sản phẩm trông vẫn như mới dù bạn đã sử dụng nhiều lần.

ĐA SẮC MÀU
Sản phẩm mới của Airphin với nhiều gam màu thanh lịch và tươi mới, cho phép bạn thỏa sức lựa chọn để phù hợp với cá tính và cảm xúc của mình. Cả nút điều chỉnh và van một chiều cũng được phối màu đồng bộ với khẩu trang để sản phẩm thêm phần hoàn thiện và thật hợp thời trang.
Because you care, life is in the air.

 

Mua ngay tại fanpage để có giá tốt: Khẩu trang N99 – Khẩu trang cao cấp

khẩu trang cao cấp

khẩu trang cao cấp

Trả lời