Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shope.ee/6pZH0b544H

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển: https://bit.ly/3mIh64n

Thông tin hữu ích

Tại sao Bộ lọc điều hòa không khí không đủ để bảo vệ khỏi thời tiết mùa hè bụi bặm

[ad_1]

Bạn có thể đã thấy quảng cáo quảng bá các đơn vị điều hòa không khí với chất lượng lọc không khí trong nhà. Trong khi một máy điều hòa không nghi ngờ gì là giải pháp làm mát trong nhà tốt nhất có sẵn trên thị trường; tuy nhiên, nó có thể không phải là điều tốt nhất để dựa vào không khí trong nhà sạch sẽ.

Đọc thêm: Giữ nhà của bạn sạch sẽ khỏi thời tiết bụi bặm bên ngoài bằng máy lọc không khí gia đình

Tại đây, tại sao máy điều hòa không khí của bạn không phù hợp để làm sạch không khí trong nhà trong thời tiết bụi và các tình huống ô nhiễm không khí cao khác.

  • Máy điều hòa tái chế không khí trong nhà và loại bỏ độ ẩm từ nó trước khi làm mát và quạt lại trong phòng. Để làm như vậy một cách hiệu quả, điều hòa không khí cần một luồng không khí nhanh chóng. Thêm các bộ lọc không khí cần thiết để kiểm soát ô nhiễm không khí trong nhà hiệu quả sẽ chỉ làm giảm dòng chảy và làm giảm chức năng chính của nó là làm mát không khí. Sự bất thường này có thể được khắc phục bằng cách thêm các quạt mạnh hơn nhưng vì các đơn vị điều hòa không khí nổi tiếng là đói điện, điều đó dường như rất khó xảy ra.

Đọc thêm: Hội chứng xây dựng bệnh là gì? – Triệu chứng, nguyên nhân và giải pháp

  • Bộ lọc AC tương đương với bộ lọc trước được sử dụng trong các máy lọc không khí chất lượng cao. Nhưng trong khi AC chỉ sử dụng bộ lọc đơn đó, máy lọc không khí gia đình sử dụng bộ lọc trước để thu được các hạt bụi lớn nhất để tăng tuổi thọ của các bộ lọc chính bên trong các thiết bị. Vì vậy, ngay cả trong trường hợp tốt nhất, bộ lọc khí AC đang cung cấp lọc không khí cơ bản và không có gì hơn thế.
  • Máy điều hòa thiếu bộ lọc HEPA và than hoạt tính. Như đã liệt kê ở trên, các bộ lọc tiên tiến là cần thiết để loại bỏ các hạt bụi mịn và các yếu tố khí độc hại trong không khí. Bộ lọc HEPA và than hoạt tính tốt nhất trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí như PM2.5, formaldehyd, mùi và nấm mốc, nhưng bị thiếu trong máy điều hòa không khí.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải hiểu rằng điều hòa không khí và máy lọc không khí là hai sản phẩm nhà thông minh riêng biệt. Hiện tại, cả hai sản phẩm này đều không thể thay thế các sản phẩm khác về chức năng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn trong việc đưa ra lựa chọn sáng suốt khi bạn ra ngoài để mua một máy lọc không khí trong nhà cho ngôi nhà của bạn.

Để biết thêm về máy lọc không khí gia đình, gặp chúng tôi tại www.honeywellsmarthomes.com. Chúng tôi là thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu Ấn Độ và có các sản phẩm lọc không khí trong nhà dành riêng cho gia đình và văn phòng.

Ngoài ra, đọc thêm: Nguồn gây ô nhiễm trong nhà của bạn là gì? – Cập nhật Blog chính thức

&

Làm thế nào để tăng hiệu quả của máy lọc không khí | Cách để có hiệu quả 100%

[ad_2]

Trả lời

Báo chí nói về N99

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.