Ô nhiễm không khí

Mặt nạ thời trang: & # 039; Cố gắng tạo ra thứ gì đó kinh khủng có vẻ hấp dẫn & # 039;

khẩu trang n95 là gì

[ad_1]

Mặt nạ thời trang: 'Cố gắng làm một cái gì đó kinh khủng có vẻ hấp dẫn'

Mặt nạ thời trang: 'Cố gắng làm một cái gì đó kinh khủng có vẻ hấp dẫn'

Khi chất lượng không khí của Úc giảm mạnh, nhu cầu đã tăng vọt đối với mặt nạ chống ô nhiễm có thể tái sử dụng, hiệu quả và thời trang

Nhà sản xuất Meo và nhà thiết kế thời trang New Zealand Karen Walker đã tạo ra những chiếc mặt nạ có thể tái sử dụng này bằng các bộ lọc không khí. Chúng có vỏ bọc có thể hoán đổi cho nhau có thể phù hợp với trang phục của người mặc.

Nhà sản xuất Meo và nhà thiết kế thời trang New Zealand Karen Walker đã hợp tác với những mặt nạ tái sử dụng này với các bộ lọc không khí. Các vỏ có thể hoán đổi cho nhau có thể phù hợp với trang phục của người mặc.

Sydneysiders Elias Honor, anh trai Isaac và người bạn thời thơ ấu của họ Jack Graham đã có tầm nhìn bán không khí Úc Úc cho thế giới.

Công ty họ thành lập, AusAir, đã chế tạo mặt nạ chống ô nhiễm cao cấp với các bộ lọc được truyền từ thực vật Úc như bạch đàn và hoa oải hương Tasmania. Với sắc thái vỏ hồng, đen và xám, mặt nạ AusAir có tính thẩm mỹ mềm mại nhưng thực dụng – giống như những gì bạn có thể tìm thấy trên Starship Enterprise.

Sau khi giành được một loạt giải thưởng doanh nhân sinh viên, mặt nạ bộ ba được thiết lập để bán lần đầu tiên trong tháng này. Nhưng thay vì là một ảo mộng nguyên sơ cho những người ở vùng đô thị bị ô nhiễm ở nước ngoài để hít vào, Úc có thể trở thành một thị trường quan trọng cho công ty non trẻ này.
Một người mẫu đeo nguyên mẫu mặt nạ chống ô nhiễm từ Aus Air.

Pinterest

Một người mẫu đeo nguyên mẫu mặt nạ chống ô nhiễm từ AusAir. Ảnh: AusAir

Khi các vụ cháy rừng chưa từng có tiếp tục hoành hành trên khắp các bờ biển phía đông và phía nam Australia, các thị trấn và thành phố trên khắp đất nước đã ghi nhận nhiều thứ chất lượng không khí nguy hiểm.

Trên khắp bờ biển phía đông và phía nam của Úc, khói lửa đóng cửa các doanh nghiệp và các sự kiện lớn và đã dẫn bác sĩ để cảnh báo về hậu quả sức khỏe lâu dài.

Bunnings chuỗi phần cứng đã vận chuyển hàng không trong hàng trăm ngàn mặt nạ và mặt nạ phòng độc từ các nhà cung cấp quốc tế để theo kịp nhu cầu. Trong khi nhiều người tiêu dùng đang truy cập các cửa hàng phần cứng địa phương của họ để có được Mặt nạ lọc PM2.5, những người khác đang tìm kiếm trực tuyến cho một giải pháp thoải mái hơn, mặc lâu hơn và phong cách.

Khi chất lượng không khí xấu đi, mặt nạ tái sử dụng cao cấp là một loại phụ kiện đang phát triển trên toàn thế giới. Ở Trung Quốc và Ấn Độ, blogger lối sống xem lại chúng như họ sẽ một màu sơn móng tay mới hoặc túi xách tay.

Ở Sydney, Scott Mitchell là người nhận nuôi sớm. Anh mua mặt nạ chống ô nhiễm trực tuyến vào ngày 3 tháng 12. Bạn bè của tôi sẽ nói với bạn rằng tôi rất nhanh chóng nhảy lên một mốt, anh ấy nói. Ý tưởng mua mặt nạ đã hấp dẫn tôi vì lúc đó dường như rất ngu ngốc.

Mitchell có niềm vui kỳ lạ trong việc nghiên cứu mua hàng của mình. Có một điều khá thú vị khi tham gia vào thế giới rất nhỏ của mặt nạ thời trang vì các trang web đang cố gắng tạo ra thứ gì đó thật kinh khủng có vẻ khá hấp dẫn. Có một cảm giác Blade Runner-y khi ôm lấy dystopia thời trang của chúng tôi mà tôi rất thích.

Cuối cùng, anh quyết định dùng mặt nạ phòng độc từ Mặt nạ Cambridge. Với 48 đô la Úc cộng với vận chuyển, mặt nạ có chi phí thấp hơn so với nhiều mặt nạ thiết kế khác. Mitchell đã tìm thấy thương hiệu rất nhiều màu sắc và hình in hấp dẫn, mặc dù lựa chọn đầu tiên của anh – một sắc thái sâu sắc – đã được bán hết.
Các mô hình điều chỉnh mặt nạ đầy màu sắc từ Công ty Mặt nạ Cambridge

Pinterest

Người mẫu điều chỉnh mặt nạ đầy màu sắc từ Cambridge Mask Co.

Nina Griffee, giám đốc điều hành của Cambridge Mask Co, giải thích rằng phạm vi của màu sắc không phải là về việc tạo ra một sản phẩm mà thời trang đình đám. Cô nói rằng mặt nạ lọc hạt mịn có thể trông khá quân phiệt nhưng bằng cách thêm màu sắc, bạn có thể thuyết phục một đứa trẻ năm tuổi đeo mặt nạ. Các mặt nạ ban đầu được phát triển cho cư dân của các thành phố bị ô nhiễm nặng, nơi mà bạn không Có một mặt nạ mà bạn có ba hoặc bốn, mà nói là Griffee. Khi đeo mặt nạ là chuyện thường ngày, nó rất đẹp nếu phù hợp với áo choàng của bạn.

Khi những ngày có chất lượng không khí kém trải dài trên khắp các vùng phía đông và nam Australia, những gì bắt đầu như một trò đùa đã trở thành một trò chơi thực sự tiện dụng và hữu ích cho Mitchell. Những người mà chế nhạo anh ta bắt đầu thấy có ý nghĩa trong quyết định của anh ta. Mọi người thậm chí còn nhờ anh ấy cho lời khuyên trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi anh ấy đã chia sẻ những bức ảnh anh ấy đeo mặt nạ.

Tôi trông giống như một ninja ninja

Trong khoảng thời gian Mitchell mua hàng, Kinda Brickman, người cũng sống ở Sydney, đang bị đau do hút thuốc, bệnh ho gà đã biến thành bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và nhận ra rằng tôi cần một số cách để đi làm mà không bị bệnh.

Brickman đã tham khảo ý kiến ​​của một đồng nghiệp – một đứa trẻ thời trang thực sự, người đã đeo mặt nạ, và sau đó nghiên cứu các khuyến nghị về sức khỏe đã xảy ra trong trận cháy rừng ở California năm 2018. Cô ấy đã quyết định rằng không có gì phải đeo không thoải mái, và cuối cùng đã mua mặt nạ từ công ty Thụy Điển Airinum. Cô mô tả trang web của họ là cửa hàng mặt nạ của Apple, và nói rằng cô thấy thông tin phù hợp và video hướng dẫn rộng rãi của họ đặc biệt thuyết phục.

Mặt nạ Airinum bắt đầu từ US $ 69. Brickman nói rằng một trong những thứ tôi nhận được có giá hơi cao, nhưng tôi cảm thấy mình có thể biện minh cho chi phí đó vì tôi có thể giặt và tái sử dụng nó.
Ảnh chụp màn hình từ trang web của Airinum, mà Kinda Brickman nói sẽ nhắc cô ấy về Cửa hàng Apple.

Pinterest

Trang web Airinum kiểu dáng đẹp.

Mặt nạ được giao trên lời hứa của sự thoải mái, ở một mức độ nào đó. Có nó đệm quanh mũi. Nó rất thoải mái như bạn mong đợi một mặt nạ sẽ được. Bạn có được không khí ấm áp của hơi thở khi bạn thở ra trên khuôn mặt của bạn. Điều đó thật không dễ chịu. Tuy nhiên, cô ấy nói thêm, tôi rất thoải mái khi mặc nó, đôi khi tôi gần như đi uống cà phê qua nó.

Ban đầu Brickman hy vọng về một chiếc mặt nạ trông không có vẻ gì quá nguy hiểm. Cô ấy chọn một màu đen đơn giản và than vãn: Điên Nó đe dọa … Tôi trông giống như một ninja.

Mặt nạ đáp ứng thời trang

Meo, một nhà sản xuất mặt nạ chống ô nhiễm có trụ sở tại New Zealand sử dụng hệ thống lọc len, có một sản phẩm thời trang đặc biệt táo bạo. Họ đã hợp tác với một trong những nhà thiết kế lớn nhất của New Zealand, Karen Walker, trên một loạt mặt nạ không khí có vỏ bọc có thể hoán đổi cho nhau, có in hình chim, filagrees và ngôi sao băng. Một đại diện của Karen Walker nói rằng Meo gần đây đã có kinh nghiệm về việc tăng doanh số tại Úc trên phạm vi của họ.

Griffee, người có trụ sở giữa Hồng Kông và Perth, cho biết nhu cầu về sản phẩm Cambridge Mask Co tựa tại Úc là chưa từng có. Điều này khiến mọi người ngạc nhiên … vì hải quan đã bận rộn vào dịp Giáng sinh, chúng tôi đang gặp vấn đề về cổ phiếu vào lúc này, mặc dù cô nói thêm rằng họ sẽ có sản phẩm trở lại trên Amazon Australia trong vài ngày tới. Griffee đã nhận thấy rất tiếc, một số kẻ cơ hội sẽ mua 10 hoặc 20 mặt nạ và liệt kê chúng trên Amazon với giá 100 đô la. Cô ấy mất tinh thần vì những hành vi mở rộng quy mô này, nói rằng điều đó có nghĩa là hành vi không tốt. Đây không phải là lúc mọi người nên trục lợi. Chúng tôi hy vọng sẽ khắc phục vấn đề này sớm nhất có thể.

Jack Graham cũng đã thấy một sự thắc mắc từ người dân Úc kể từ khi cuộc khủng hoảng cháy rừng bắt đầu. Người dân chỉ muốn biết khi nào họ có thể có được chúng.

Anh ấy nói trong khi đó là một cơ hội, thì đó không phải là một cơ hội mà anh ấy thích. Chúng tôi đã nhận được không khí ở Úc, ông nói, giải thích rằng ý tưởng cho công ty được sinh ra từ sự đánh giá cao của người sáng lập vì đã quay trở lại không khí Sydney thơm sau những chuyến đi nước ngoài. Gần đây, họ đã mặc nguyên mẫu của mình vì khói. Quay trở lại Úc luôn luôn làm mới chúng tôi. Chúng tôi sống gần bụi rậm, vì vậy chúng tôi luôn có không khí trong lành đó … Điều đó đã thay đổi.

Lời khuyên cho những người đeo mặt nạ

  • Fit là chìa khóa: Các trang web của hầu hết các mặt nạ lọc không khí có thông tin phù hợp toàn diện. Hãy chú ý vì nếu mặt nạ không đóng dấu đúng cách trên khuôn mặt của bạn, nó sẽ không bảo vệ chống lại các hạt mịn và nó sẽ không thoải mái.

  • Mặc nó chặt chẽ: Scott It nói thoải mái hơn khi nó chặt chẽ hơn, Scott nói. Cấm tôi khuyên mọi người nên thực sự gắn kết điều đó.

  • Tránh son môi: Kinda Brickman nói rằng cô đã học được mẹo đó một cách khó khăn.

  • Nói không với scalpers: Nina Griffee cho biết các sản phẩm của Cambridge Mask Co nhánh được bán lẻ ở mức 48 đô la Úc – nếu bạn phát hiện mặt nạ của họ với giá cao hơn, thì đó là một đại lý trái phép.

  • Giữ nó sạch sẽ: Một trong những điều hấp dẫn của mặt nạ Airinum, đối với Brickman, là hộp đựng mà họ mang theo. Đó là cách mà nó không bị bẩn ở đáy túi xách của tôi. túi dây rút nhỏ nên làm.

  • Cặp kính râm có gọng nhỏ: Mặt nạ tốt có xu hướng ngồi khá cao trên sống mũi của bạn, làm cho kính râm lớn hơn không thoải mái khi đeo.

  • Hãy cười bằng mắt: Học cách truyền đạt sự ấm áp theo những cách mới đã giúp Brickman vượt qua sự tự ý thức của mình về việc đeo mặt nạ. Điều đó, và thực tế là khi bạn vào thành phố, mọi người đều mặc đồ của họ.[ad_2]

Trả lời