Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shp.ee/kkv22kb

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển: https://bit.ly/3mIh64n

Thông tin hữu ích

Máy lọc không khí có hoạt động như quảng cáo không? Tìm hiểu ở đây

[ad_1]

Hàng năm, hầu hết các khu vực của Delhi NCR và các bang lân cận đều bị nghẹt thở bởi một làn khói dày trong mùa đông. Khí thải xe cộ, VOC công nghiệp và khói từ đốt cây trồng là những nghi phạm thông thường vẫn không được kiểm soát. Vì vậy, khi một sản phẩm hứa hẹn không khí sạch, nó gợi lên sự quan tâm của chúng tôi.

An máy lọc không khí là một thiết bị nhà thông minh được thiết kế để làm sạch không khí trong nhà bằng cách loại bỏ các chất ô nhiễm như mùi, khói, bụi, lông và lông thú cưng. Một máy lọc không khí tốt có thể loại bỏ tới 99,9% chất gây ô nhiễm không khí. Nhưng hãy cẩn thận, không phải mọi sản phẩm tự gọi mình là máy lọc không khí đều hiệu quả như quảng cáo.

Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi tìm ra cái nào là thật và cái nào là lãng phí tiền của bạn? Chà, để biết điều đó, trước tiên chúng ta phải hiểu máy lọc không khí hoạt động như thế nào.

Công nghệ lọc khí ioniser

Trong loại máy lọc không khí này, các ion âm được giải phóng trong không khí để thu hút các hạt như tĩnh và lắng xuống trên bề mặt phẳng. Tuy nhiên, những máy lọc không khí này thường giải phóng Ozone dưới dạng sản phẩm phụ, bản thân nó là chất gây kích thích đường hô hấp.

Đọc thêm: Máy lọc không khí HEPA vs ion hóa

Công nghệ lọc không khí HEPA

Máy lọc không khí HEPA sử dụng quạt để hút vào và tái lưu thông không khí xung quanh. Trước khi không khí được thải ra một lần nữa trong phòng, nó được đưa qua một loạt các bộ lọc để làm sạch bụi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs). Các máy lọc không khí tốt nhất sử dụng bộ lọc trước, một Bộ lọc HEPAbộ lọc than hoạt tính cho quá trình lọc không khí 3 giai đoạn. Hơn nữa, các máy lọc không khí này có cửa hút khí 360 độ để đảm bảo không khí từ mọi hướng được kéo vào bên trong và được lọc.

Trong số hai công nghệ làm sạch không khí, máy lọc không khí HEPA là tốt nhất và nên là lựa chọn ưa thích của bạn. Tuy nhiên, để đạt được tốc độ lọc cao được quảng cáo, bạn cần tuân theo một số thông số.

Lời khuyên cho việc sử dụng đầy đủ máy lọc không khí gia đình của bạn

  • Một số yếu tố phát huy tác dụng khi bạn đang sử dụng máy lọc không khí, chẳng hạn như vị trí, lắp đặt, tốc độ dòng chảy và thời gian hoạt động. Dưới đây là cách bạn có thể tối đa hóa lợi ích của máy lọc không khí cho gia đình và gia đình bạn.
  • Đặt máy lọc không khí ở vị trí mà luồng khí vào và ra không bị cản trở bởi các bức tường hoặc các mảnh đồ nội thất. Thủ thuật nhỏ này có thể đảm bảo rằng máy lọc của bạn làm sạch không khí nhanh chóng. Để có kết quả tối đa, hãy mua máy lọc không khí với thiết kế luồng không khí 360 độ như Dòng sản phẩm cảm ứng Honeywell Air.
  • Đóng cửa ra vào và cửa sổ khi sử dụng máy lọc không khí. Nếu không, không khí sạch sẽ tiếp tục thoát ra khỏi phòng và làm giảm hiệu quả của máy lọc không khí.
  • Nếu bạn có một ngôi nhà trần cao, hãy sử dụng giá treo tường cho máy lọc không khí để đảm bảo tầm với tối đa. Bạn cũng có thể đặt máy lọc không khí trên mặt bàn nhưng hãy chắc chắn rằng thiết bị có thiết kế chống rơi để tránh các vụ va chạm và hư hỏng do tai nạn.
  • Kiểm tra các bộ lọc không khí bên trong để đảm bảo hiệu quả lâu dài. Một số thương hiệu như Honeywell cung cấp máy lọc không khí với công cụ truy cập miễn phí vào bộ lọc không khí, đảm bảo dễ dàng bảo trì và thay thế bộ lọc.
  • Một máy lọc không khí tốt đi kèm với lọc không khí 3 giai đoạn. Có một bộ lọc trước có thể giặt được, tập hợp các hạt bụi lớn hơn và hai bộ lọc không khí có thể thay thế (HEPA và than hoạt tính) thu thập bụi và VOC. Đảm bảo rằng bạn làm sạch bộ lọc trước mỗi tháng một lần, vì nó cũng sẽ kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc khác bên trong thiết bị.
  • Bộ lọc HEPA và than hoạt tính được đánh giá cho giờ hoạt động hiệu quả. Theo dõi tuổi thọ của bộ lọc không khí của bạn. Bộ lọc không khí chất lượng cao thường được đánh giá lên tới 3.000 giờ hoạt động.

Đọc thêm: Công nghệ đằng sau bộ lọc HiSiv của Honeywell

Túm cái vạy lại là

Một máy lọc không khí hoạt động như quảng cáo, cho phép bạn mua một chiếc từ một thương hiệu có uy tín và sử dụng lý tưởng của nó. Một điều cần lưu ý là sự hiện diện của thị trường của thương hiệu. Mua một máy lọc không khí từ một thương hiệu có uy tín chỉ để biết rằng nó không cung cấp hỗ trợ sau bán hàng trong khu vực của bạn có thể khiến bạn có một túi nhẹ hơn và một sản phẩm chết. Vì vậy, hãy chọn và chọn máy lọc không khí một cách khôn ngoan vì nó là một khoản đầu tư dài hạn cho sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

Để mua máy lọc không khí tốt nhất ở Ấn Độ, đi kèm với hỗ trợ sau bán hàng và kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên, hãy ghé thăm chúng tôi tại www.honeywellsmarthomes.com.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về N99

Shopping cart
Sidebar
Start typing to see products you are looking for.

Hãy like Facebook N99

Giảm giá nhiều hơn |Tư vấn nhanh hơn| |Cập nhật sớm nhất


This will close in 30 seconds

Sign in

No account yet?