Khẩu trang

[VẠCH TRẦN] Khẩu trang thông minh Binatone MaskFone – Nghe điện thoại, nghe nhạc vi vu, …

Cấu tạo khẩu trang MaskFone

Khẩu trang thông minh Binatone MaskFone – Nghe điện thoại, nghe nhạc vi vu, …

MaskFone là khẩu trang kiêm tai nghe không dây. Theo nhà sản xuất Binatone (Anh), thiết bị có thể giải quyết vấn đề nói chuyện điện thoại qua khẩu trang mà không khiến giọng nói bị “bóp nghẹt”

MaskFone về cơ bản là tai nghe Bluetooth gắn trên khẩu trang N95. Hai quai đeo là nơi chứa hai củ tai, còn bộ điều khiển và micro nằm ở phía trước. Phần vải chống nước chuẩn IPX5, không thể giặt, nhưng có thể thay màng lọc không khí trong đó bằng loại dùng một lần.

Khẩu trang của Binatone không có ứng dụng đi kèm để theo dõi các chỉ số. Thiết bị có pin 12 giờ, bán ra với giá 50 USD (1,15 triệu đồng). Người dùng phải mua màng lọc riêng, tùy chọn 5 màng lọc N95 hoặc 30 màng lọc PM2.5 với giá 20 USD (khoảng 460.000 đồng).

MaskFone

MaskFone

Khẩu trang Binatone MaskFone

Cấu tạo khẩu trang MaskFone

Cấu tạo khẩu trang MaskFone

MASKFONE kết hợp khả năng bảo vệ tối ưu, tiện ích và công nghệ. Và tất cả điều này chỉ thể hiện trong một chiếc khẩu trang cao cấp và thời trang.

Với bộ lọc PM2.5 và N95 / FFP2 có thể thay thế, micrô tích hợp và tai nghe, MASKFONE làm bạn không muốn gỡ khẩu trang ra nữa (đây là một điều mà các loại khẩu trang khác không thể làm được) và đồng thời đảm bảo bạn được bảo vệ bạn tối đa khỏi các tác nhân ô nhiễm và virus vi khuẩn.

Đại dịch COVID-19 đã khiến việc sử dụng khẩu trang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các mầm bệnh gây bệnh có thể tồn tại trong không khí trong một thời gian, điều cần thiết là phải đeo khẩu trang mọi lúc khi ra khỏi nhà. Các tình huống cần khẩu trang che kín mặt, chẳng hạn như cần trả lời cuộc gọi mà đảm bảo tín hiệu âm thanh chuẩn; hoặc điều chỉnh âm lượng tai nghe, có thể khiến bạn dễ bị lây nhiễm. MASKFONE được thiết kế để đưa ra một giải pháp khả thi để giữ an toàn và sử dụng tai nghe một cách thuận tiện cho liên lạc.

MASKFONE là loại khẩu trang tối ưu công nghệ. Cung cấp khả năng bảo vệ tối đa chống lại các nguy cơ về sức khỏe trong không khí, đồng thời giúp bạn gọi điện thoại và nghe nhạc thuận tiện và tiện hơn. Tự hào với tính thẩm mỹ sang trọng và sự thoải mái đặc biệt khi đeo trong nhiều giờ liền. Micrô tích hợp và tai nghe nhét tai nhẹ, với âm thanh rõ ràng như pha lê không thể đạt được bằng bất kỳ khẩu trang nào khác. Được trang bị tính năng bảo vệ nhiều lớp và 3 bộ lọc PM2.5 đi kèm.

Tác dụng khẩu trang thông Minh MaskFone

Lọc bụi khẩu trang thông minh MaskFone

Lọc bụi khẩu trang thông minh MaskFone

MASKFONE giúp bảo vệ khỏi hít phải các vật thể lạ trong không khí. Những đối tượng này có thể bao gồm mầm bệnh gây bệnh, chất gây dị ứng và chất kích thích trong số những đối tượng khác. Cung cấp sự bảo vệ tối ưu chống lại các mầm bệnh COVID-19 có thể có trong không khí, cũng như ô nhiễm.

MASKFONE giải quyết vấn đề đang diễn ra khi sử dụng điện thoại trong khi đeo khẩu trang. Khi sử dụng kết hợp các tai nghe không dây hay có dây bên ngoài, bạn có thể nghe mất tín hiệu và không rõ ràng trong khi trò chuyện, hoặc dây bị quấn vào khẩu trang của bạn và bạn phải tháo khẩu trang ra để chỉnh lại. Điều này vô cùng bất tiện. Do đó, MaskFone là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

MASKFONE loại bỏ tất cả những bất tiện này bằng cách kết hợp lớp bảo vệ cao cấp nhất với giải pháp âm thanh tích hợp để bạn được bảo vệ tối đa mà không bỏ lỡ âm nhạc hoặc cuộc gọi.

VI KHUẨN

MASKFONE có bộ lọc N95 / FFP2 có thể thay thế, bộ lọc hàng đầu thế giới và bộ lọc được khuyến nghị bởi FDA, WHO và CDC để bảo vệ cao nhất chống lại Covid-19. Với độ lọc 95%, bạn có thể chắc chắn rằng hầu hết vi khuẩn, vi rút và vi trùng không có cơ hội xâm nhập vào khẩu trang. Ngoài ra, MASKFONE cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung bằng cách loại bỏ hầu hết các lý do khiến bạn phải tháo khẩu trang ra.

Bằng cách này, bạn vẫn được bảo vệ khỏi các mầm bệnh có hại trong không khí/

SỰ Ô NHIỄM

Khẩu trang giúp giảm đáng kể việc bạn tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí. MASKFONE ngăn chặn thành công đến 95% các hạt ô nhiễm có đường kính 0,3 micromet hoặc lớn hơn đi qua vật liệu lọc.

Và ngay cả khi các hạt nhỏ hơn kích thước bộ lọc N95 / FFP2, chuyển động thất thường của các hạt có kích thước đó và lực hút tĩnh điện do mặt nạ tạo ra có nghĩa là chúng cũng sẽ bị bắt một cách nhất quán.

Điều này làm cho nó trở thành một trong những khẩu trang chất lượng cao và hiệu quả nhất hiện có trên thị trường.

DỊ ỨNG

Khẩu trang rất giống về phương thức hoạt động của chúng với máy lọc không khí. Do đó, bộ lọc trong MASKFONE giữ lại các hạt và mầm bệnh trong không khí. Mặt nạ có thể bảo vệ chống lại các chất gây dị ứng hạt hàng ngày như nấm mốc, phấn hoa, lông vật nuôi, bào tử thực vật, mạt bụi và bụi nhà.

Bạn sẽ dễ thở hơn và chỉ hít thở oxy tinh khiết nhờ lớp bảo vệ N95 / FFP2.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Nói chung, khẩu trang chủ yếu cung cấp khả năng bảo vệ về mặt không khí được hít vào. Điều này làm cho nó trở nên quan trọng gấp đôi đối với những người có vấn đề về hô hấp hoặc những người dễ bị dị ứng qua không khí. Tuy nhiên, với tình hình thế giới và đại dịch COVID-19, đeo khẩu trang đã trở thành một biện pháp khuyến khích mọi người nên thực hiện.

Công nghệ của khẩu trang MaskFone có gì?

MASKFONE thực tế đảm nhận việc duy trì sự bảo vệ trong khi đảm bảo sự thuận tiện. Ngày nay, mọi người đều sử dụng tai nghe vì nhiều lý do khác nhau, từ nghe gọi, nghe nhạc hay xem phim. Tuy nhiên, một số hành động như nói trong cuộc gọi hoặc tháo tai nghe của bạn có thể yêu cầu khẩu trang phải rời ra. Tại thời điểm này, bạn sẽ dễ bị phơi nhiễm với môi trường bên ngoài và không được bảo vệ.

Bộ lọc có thể thay thế N95 / FFP2

Các bộ lọc cấp y tế có thể thay thế đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng MASKFONE trong vòng 200 giờ trước khi thay bộ lọc. Khẩu trang có thiết kế độc đáo cho phép bạn thay thế bộ lọc nhanh gọn và cất nó một cách dễ dàng.

Điều này để lại cho bạn một món đồ thời trang cao cấp không thể phủ nhận cũng đóng vai trò bảo vệ và một phương tiện liên lạc

Tương tự, vải Twill của mặt nạ đảm bảo sự thoải mái tối ưu và cho phép định vị hoàn hảo bộ lọc N95 / FFP2 có thể thay thế.

Micrô & Tai nghe tích hợp

MASKFONE đảm bảo rằng bạn sẽ không phải tháo khẩu trang ra để giọng nói của mình đủ nghe. Micrô tích hợp sẽ đảm nhận việc này và do đó cho phép giọng nói của bạn nghe rõ ràng khi có cuộc gọi ngay cả khi bạn đang nói qua lớp khẩu trang.

Tai nghe nhét tai nhỏ và nhẹ, thể hiện sự tiện lợi. Có thời gian sử dụng 8 giờ cơ bản.

Với micrô và tai nghe của bạn tại chỗ, bạn sẽ không cần phải tháo khẩu trang ra để đạt được âm thanh trong trẻo.

Khẩu trang Binatone MaskFone

Khẩu trang Binatone MaskFone

Khẩu trang thông minh Binatone MaskFone - Nghe điện thoại, nghe nhạc vi vu, ...

Khẩu trang thông minh Binatone MaskFone – Nghe điện thoại, nghe nhạc vi vu, …

Khẩu trang thông minh Binatone MaskFone

Khẩu trang thông minh Binatone MaskFone

Khẩu trang thông minh Binatone

Khẩu trang thông minh Binatone

Khẩu trang thông minh MaskFone

Khẩu trang thông minh MaskFone

Xem thêm các loại khẩu trang thông minh khác

Trả lời