Khẩu trang

[VẠCH TRẦN] Khẩu trang Razer Project Hazel – khẩu trang thông minh nhất thế giới có những gì?

Khẩu trang Project Hazel

Khẩu trang Razer Project Hazel – khẩu trang thông minh nhất thế giới có những gì?

Công ty chuyên sản xuất các thiết bị chơi game Razer trình làng nguyên mẫu khẩu trang thông minh Project Hazel tại CES 2021. Hãng cho biết khẩu trang này kiêm mặt nạ phòng độc và có thể tái sử dụng

Project Hazel có vỏ ngoài làm bằng nhựa tái chế, chống thấm nước và chống xước. Khẩu trang trong suốt để người đối diện nhìn rõ mặt người đeo. Bên trong là hệ thống quạt cùng màng lọc, cho phép lọc 95% bụi bẩn và chất độc hại. Khi cần thay màng lọc, hệ thống sẽ thông báo cho người dùng qua ứng dụng đi kèm.

Khẩu trang của Razer cũng được trang bị micro và bộ khuyếch đại âm thanh để người dùng nói chuyện rõ ràng. Tương tự các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Razer khác, Project Hazel được tích hợp đèn LED RGB Chroma. Thiết bị đi kèm hộp khử trùng bằng tia UV.

Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu chiếc khẩu trang thông minh lọc khí này có gì mà lợi hại đến vậy nhé.

Khẩu trang Razer Project Hazel mệnh danh là khẩu trang thông minh nhất thế giới

Khẩu trang Project Hazel

Khẩu trang Project Hazel

Tính an toàn

Khẩu trang tiêu chuẩn N95 y tế

Ngoài hiệu quả lọc vi khuẩn cao (BFE), mặt nạ còn có khả năng chống chất lỏng cao giúp bảo vệ khỏi các giọt lớn và bắn tung tóe.

Thông gió

Quạt thông gió có thể tháo rời của khẩu trang thông minh điều chỉnh luồng không khí và có khả năng lọc ít nhất 95% các hạt trong không khí.

Chức năng tự diệt khuẩn

Project Hazel đi kèm với một hộp sạc đặc biệt được lót bên trong bằng đèn UV giúp tiêu diệt vi khuẩn và vi rút khi mặt nạ sạc.

Khẩu trang thông minh Razer Project Hazel

Khẩu trang thông minh Razer Project Hazel

Giao tiếp

Thiết kế trong suốt, thông minh

Tiếp xúc với người đối diện “xã hội hóa” hơn vì họ sẽ có thể nhìn thấy bạn nói và nhận ra các dấu hiệu trên khuôn mặt của bạn một cách dễ dàng.

CHẾ ĐỘ ÁNH SÁNG THẤP

Mặt trong của Khẩu trang Razer Project Hazel tự động sáng khi trời tối, cho phép bạn thể hiện bản thân một cách rõ ràng bất kể điều kiện ánh sáng như thế nào.

CÔNG NGHỆ VOICEAMP

Nhờ kết hợp micrô và bộ khuếch đại tích hợp, công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Razer đảm bảo giọng nói của bạn không bị bóp nghẹt ngay cả khi bạn bị che mặt.

Khẩu trang Razer Project Hazel

Khẩu trang Razer Project Hazel

Bền vững

BỘ LỌC CÓ THỂ THAY THẾ

Xếp hạng BFE của Khẩu trang thông minh Razer có thể dễ dàng được duy trì bằng cách thay bộ lọc mới vào khẩu trang, có thời lượng pin lâu dài để sử dụng cả ngày.

SẠC KHÔNG DÂY BẰNG BỘ UV DIỆT KHUẨN

Với bộ sạc nhanh hai mục đích khử trùng đồng thời, khẩu trang thông minh luôn sẵn sàng hoạt động. Phát sáng từ đỏ sang xanh lá cây để kiểm tra mức pin.

THIẾT KẾ BỀN VỮNG ĐỂ SỬ DỤNG HÀNG NGÀY

Khẩu trang Project Hazel chống thấm nước, chống xước rất bền và bền – được làm bằng nhựa có thể tái chế để giảm thiểu lãng phí đáng kể so với khẩu trang dùng một lần.

Razer Smart Mask

Razer Smart Mask

Thoải mái

TỐI ƯU HÓA  LƯU THÔNG KHÔNG KHÍ

Hệ thống thông gió của nó mang lại không khí mát mẻ và giải phóng nhiệt sinh ra từ việc thở ra, điều này cũng ngăn ngừa sự tích tụ CO2 trong mặt nạ có thể gây đau đầu và chóng mặt.

KÍN ĐÁO

Miếng bảo vệ silicon đặt vừa khít quanh khuôn mặt của bạn để ngăn không khí lọt vào và giữ cho khẩu trang không chạm vào hoặc đè lên miệng bạn để bạn có thể nói chuyện một cách tự nhiên.

LOOPS TAI CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH VÀ KÍCH THƯỚC TÙY CHỈNH

Vòng tai dày hơn tạo áp lực ít hơn lên tai của bạn và có thể được điều chỉnh để vừa vặn an toàn hơn, trong khi khẩu trang có thể được tùy chỉnh để phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn.

hộp sạc khử khuẩn khẩu trang project hazel

hộp sạc khử khuẩn khẩu trang project hazel

Cá nhân hóa

Khẩu trang Project Hazel cung cấp 16,8 triệu màu theo tiêu chuẩn của game thủ. Mỗi vòng khuếch đại của khẩu trang có thể phát sáng theo màu bạn chọn. Và khi trời tối, một bộ đèn LED sẽ tự động kích hoạt để chiếu ánh sáng vào khung miệng để người khác vẫn có thể nhìn thấy bạn nói chuyện.

Khẩu trang thông minh Razer Project Hazel khẩu trang thông minh nhất thế giới

Khẩu trang thông minh Razer Project Hazel khẩu trang thông minh nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *