Khẩu trang

[VẠCH TRẦN] Khẩu trang AirPop Active+ Halo Smart Mask – Khẩu trang thông minh kết nối điện thoại cảm biến hơi thở, và chất lượng không khí

Khẩu trang thông minh Airpop - Halo

Khẩu trang AirPop Active+ Halo Smart Mask – Khẩu trang thông minh kết nối điện thoại cảm biến hơi thở, và chất lượng không khí

Mẫu khẩu trang thông minh do hãng AirPop (Mỹ) sản xuất trông tương tự khẩu trang vải thông thường, nhưng phía trước là Halo – cảm biến kết nối với ứng dụng trên smartphone và theo dõi các chỉ số, như nhịp thở mỗi phút, các chất bẩn đã được lọc… Những chỉ số này sau khi được phân tích sẽ hiển thị trên ứng dụng AirPop. Người dùng có thể chia sẻ chung qua Apple HealthKit.

Active+ Smart Mask trông giống khẩu trang vải thông thường nhưng đi kèm hệ thống cảm biến theo dõi chỉ số không khí.

Bên cạnh đó, Halo cũng có thể theo dõi chất lượng màng lọc, cảnh báo thời gian thay đổi màng lọc qua ứng dụng. Hệ thống này không cần sạc pin mà sử dụng pin đồng xu với thời gian hoạt động khoảng 6 tháng.

Theo AirPop, màng lọc trên Active+ Smart Mask có thể lọc 99% các chất có hại trong không khí, như bụi mịn PM0.3, chất gây dị ứng, vật chất dạng hạt và các hạt vi sinh vật. Mỗi bộ lọc sẽ được dán QR Code để người dùng kiểm tra sản phẩm chính hãng hay bị làm giả.

Active+ Smart Mask được bán ra đầu tiên tại Mỹ và Canada với giá 150 USD (hơn 3,4 triệu đồng) sau đó sẽ mở rộng ra toàn cầu.

Sau đây, chúng ta hãy tham khảo chi tiết khẩu trang Active+ Halo Smart Mask nhé

Tìm hiểu về thiết bị thông minh Active+ Halo

Công nghệ khẩu trang thông minh Halo

Khẩu trang thông minh Airpop - Halo

Khẩu trang thông minh Airpop – Halo

Khẩu trang Active+ Halo Smart Mask có một thiết bị cảm biến tên Halo là bộ phận chính làm nên thương hiệu của khẩu trang thông minh này. Halo là một phần mềm giúp kết nối hơi thở của người đeo và khẩu trang của mình. Halo được tích hợp bên trong khẩu trang với một trọng lượng nhẹ nhất nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo. Nó có tác dụng đo hiệu suất hoạt động của khẩu trang.

Sau khi được kết nối, cảm biến của Halo sẽ tự động nhận diện khi bạn bắt đầu thở và sau đó đồng bộ hóa dữ liệu thở của bạn với ứng dụng. Vòng đèn LED hít vào / thở ra cho biết nhịp thở của bạn thể hiện như thế nào; cùng lúc đó với khả năng nhận diện thông minh, nó còn thể hiện được kết quả hiện tại ngay lúc đó hoặc chế độ tổng quan chung. Bảng điều khiển hiển thị mức độ bảo vệ trong thời gian thực và theo dõi nhịp thở theo từng hoạt động và vị trí. Theo thời gian, Halo sẽ thông minh hơn nếu bạn chọn chia sẻ các phương thức di chuyển, định tuyến và hành vi hít thở của mình. Khẩu trang AirPop Active+ Smart Mask là một trong những thiết bị hô hấp hoạt động với phần mềm Apple HealthKit, vì vậy bạn có thể theo dõi nhịp thở của mình trong chiếc Iphone của mình.

Tác dụng của thiết bị cảm ứng và app Halo

APP của khẩu trang thông minh airpop active smart halo

APP của khẩu trang thông minh airpop active smart halo

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ

Hallo App nhận biết được chất lượng không khí xung quanh bạn giúp bạn biết được hôm nay có nên đi ra ngoài hay không

KIỂM TRA THỜI HẠN TẤM LỌC KHẨU TRANG

Halo và App kiểm tra được tình trạng của khẩu trang gửi thông báo kịp thời để thay thế lọc. Nó còn kiểm soát chất lượng không khí, thời gian đeo, lưu lượng không khí ngay bên trong tầm tay của bạn một cách dễ dàng

KIỂM TRA HƠI THỞ

Halo kiểm soát hơi thở, khoảng thời gian sử dụng và chất lượng không khí ngay khi bạn di chuyển. Halo tự động lưu trữ dữ liệu khi nó nhận biết được hơi thở của người đeo khẩu trang. Theo dõi 5 chế độ: Nhiệp thở, lưu lượng không khí, thời gian, lượng bụi pm bị chặn lại và AQI

Khẩu trang AirPop Active+ Halo Smart Mask

khẩu trang thông minh Airpop

Khẩu trang thông minh Airpop thiết kế độc đáo

 • Thiết kế sáng tạo được cấp bằng sáng chế – FIT | Với khả năng bịt kín 360 độ đã được cấp bằng sáng chế, màng cảm ứng mềm cấp y tế và kết cấu siêu nhẹ, bộ lọc khẩu trang hoạt động giúp bịt kín một cách thích ứng các đường nét trên khuôn mặt bạn. Thiết kế vẫn giữ nguyên hình dạng và vừa vặn khi lắp vào lớp vỏ định hình sẵn Airknit. Kết hợp với vòng tai có thể điều chỉnh để tạo ra sự phù hợp lý tưởng cho mọi khuôn mặt.
 • Hiệu quả LỌC 99%. Bảo vệ đường hô hấp trong một chiếc mặt nạ! Lọc 99,3% hạt (PFE) và 99,9% lọc vi khuẩn (BFE) cộng với khả năng chống chất lỏng. Vượt trội hơn so với tiêu chuẩn của CWA 17553: 2020 sử dụng trong cộng đồng.
 • Khả năng thở vô song. Cấu trúc 3D độc đáo của khẩu trang AirPop tạo ra một khoảng không gian bên trong đủ lớn giữ cho khẩu trang không chạm mặt giúp dễ thở. Được kết hợp với các vật liệu có điện trở thấp, khẩu trang chủ động mang lại luồng không khí không bị hạn chế để dễ thở hơn rất nhiều.

Cấu tạo Khẩu trang AirPop Active+ Halo Smart Mask

cấu tạo khẩu trang active smart mask

cấu tạo khẩu trang active smart mask

 • Khóa khẩu trang MỀM 360 °:Màng kép cấp y tế được cấp bằng sáng chế đảm bảo vệ sinh, mỏng, linh hoạt & mềm mại cho da để tạo sự thoải mái liên tục.
 • Khung khẩu trang linh hoạt mềm mại: mang tính cách mạng của Airpop Smart Mask giữ cho bộ lọc mở ở hình dạng chính xác khi được gắn vào vỏ ngoài và củng cố tính toàn vẹn về cấu trúc của bộ lọc.
 • Thiết kế kiểu AERODOME: Thiết kế hình vòm sáng tạo được chế tạo để tạo ra luồng không khí lý tưởng. Hình khối 3D nổi bật trên mặt tạo tán không khí sạch và lưu thông không khí cân bằng.
 • Lớp vỏ ngoài chắc chắn:  Được làm bằng lớp vỏ ngoài dẻo và chắc, mềm nhưng bền. Có khả năng chống ẩm, chống nước và chống mài mòn.
 • Thời gian đeo 40 tiếng: Bộ lọc có thể thay thế được sử dụng tích lũy trong một tuần hoặc không quá 40 giờ.

Lớp lọc khẩu trang Active+ Halo Smart Mask

Với hình dạng aerodome 3D sáng tạo, hiệu suất hút ẩm và tỷ lệ trọng lượng so với mức độ thoải mái vượt trội, khẩu trang hoạt động được thiết kế đặc biệt cho hoạt động cường độ cao. Được thiết kế để tạo ra luồng không khí lý tưởng với hình dạng 3D nổi bật trên bề mặt để tạo tán không khí sạch và lưu thông không khí cân bằng.

Bộ lọc có thể thay thế được, giúp chặn vi khuẩn, bụi và các hạt bằng lớp lõi lọc nano TorayMicron kép được tích điện tĩnh điện. Lớp bên ngoài độc đáo bảo vệ khỏi các chất gây ô nhiễm trong không khí, với lớp bên trong thân thiện hơn với da và không gây dị ứng.

Chứng nhận

chứng-nhận-khẩu-trang-active+-smart-mask

chứng-nhận-khẩu-trang-active+-smart-mask

 • EN 14683:2019L Differential Pressure <60 Pa Cm2
 • 99.3% Particle Filtration (PFE): PM 2.5 & Droplets; ASTM F2299 / F2299M-03
 • 99.9% Bacterial Filtration (BFE): ASTM F2101-19
 • Fluid Resistance: ASTM F1862 / F1862M-17 (80mm Hg)

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn chọn size cho khẩu trang thông minh AirPop

chọn size cho khẩu trang active smart mask

chọn size cho khẩu trang active smart mask

Giặt khẩu trang thông minh Active+ Smart Mask như thế nào

LƯU Ý: Tháo cảm biến theo sách hướng dẫn trước khi vệ sinh, rửa hoặc bảo dưỡng mặt nạ của bạn.

Vỏ ngoài của mặt nạ Active + (không phải cảm biến) có thể được giặt bằng máy giặt bằng chất tẩy rửa ở 40 ° C trong chu kỳ 45 phút và để khô tự nhiên> 24 giờ

Mỗi bộ lọc AirPop Active + có thể thay thế, khi được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách, sẽ tiếp tục hoạt động với hiệu suất bộ lọc> 98% trong thời gian mài mòn ít nhất 40 giờ.

Để đạt được điều này, tất cả các bộ lọc có thể thay thế phải được làm sạch bằng cồn 70% trong tối thiểu 20 giây và để khô tự nhiên> 24 giờ.

Chất liệu khẩu trang airpop active+ smart mask thân thiện với da như thế nào?

Các chất liệu được sử dụng trong tất cả Mặt nạ AirPop đều được phòng thí nghiệm độc lập kiểm tra theo tiêu chuẩn DIN ISO 10993-5 2009-10 và được chứng nhận là không gây dị ứng, không độc hại và thân thiện với da.

Thử nghiệm Al do Viện Hohenstein thực hiện. Báo cáo thử nghiệm đầy đủ có sẵn trong phần hỗ trợ.

THỜI GIAN đeo khẩu trang như thế nào

Khẩu trang airpop active+ smart mask có thể được sử dụng trong hơn 40 giờ sử dụng tích lũy trước khi thải bỏ.

Khả năng lọc vi khuẩn của Airpop ra sao

 • Tất cả khẩu trang AirPop đều đạt được 99,3% Hiệu quả lọc của các hạt 0,3um (PFE) Phương pháp thử nghiệm – ASTM F2299 / F2299M-03
 • Tất cả khẩu trang AirPop cũng đạt được Phương pháp kiểm tra Hiệu quả lọc vi khuẩn (BFE) 99,9% – ASTM F2101-19
 • Thử nghiệm Al do Phòng thí nghiệm SGS thực hiện.
 • Báo cáo thử nghiệm đầy đủ có sẵn trong phần hỗ trợ.

Khả năng chống nước

 • Lớp bên ngoài của tất cả các loại mặt nạ AirPop có khả năng chống 100% các loại nước bắn và giọt.
 • Phương pháp thử nghiệm- ASTM F1862 / F1862M-17 (80mm Hg)
 • Thử nghiệm Al do Phòng thí nghiệm SGS thực hiện.
 • Báo cáo đầy đủ có sẵn trong phần hỗ trợ.

Mua khẩu trang Khẩu trang Airpop Active+ Smart Mask ở đâu

Khẩu Trang N99 là nơi phân phối các loại khẩu trang cao cấp, hiện tại chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của các loại khẩu trang nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãy liên hệ KhauTrangN99.com để được nhân viên tư vấn nhé.

Trả lời