KHẨU TRANG AIRPHIN

Công ty Khẩu trang Airphin được thành lập bởi các chuyên gia Tây Ban Nha trong phát triển thị trường cho các công nghệ môi trường với giá phải chăng. Chúng tôi là một nhóm các nhà kinh tế và thiết kế với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc ở các quốc gia và môi trường kinh tế xã hội khác nhau tại Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

Chúng tôi đã đưa kiến thức của mình vào việc phát triển các giải pháp xử lý ô nhiễm không khí ở mức độ cao ở nhiều thành phố. Khẩu trang Airphin được tạo ra với mục tiêu chính là góp phần giảm tác động của ô nhiễm không khí đến sức khỏe của người dân sống ở các thành phố có mức độ ô nhiễm không khí cao.

Xem thêm:

Trách nhiệm của khẩu trang Airphin

Chúng tôi muốn cung cấp Khẩu trang chống ô nhiễm 2.5 PM Airphin tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất. Ngoài ra, khẩu trang còn được điều chỉnh cho phù hợp với người dân thành thị mỗi nước để sử dụng hàng ngày cũng như giá cả phải chăng cho mọi người.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là nâng cao nhận thức về ô nhiễm không khí, không chỉ cải thiện khả năng bảo vệ và hạn chế của tầm ảnh hưởng của bệnh tật đến sức khỏe mà còn góp phần thay đổi hành vi và ngăn chặn một số hành vi gây ô nhiễm môi trường tức thời như giảm sử dụng phương tiện gây ô nhiễm, đốt chất thải, vv Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp dài hạn và các chính sách hỗ trợ thân thiện với môi trường.

Sản phẩm khẩu trang Airphin đáp ứng theo từng thị trường

Khẩu trang lọc bụi mịn Airphin thường được sản xuất để sử dụng trong công nghiệp hoặc y tế; được thiết kế để sử dụng cho công việc trong môi trường có nhiều bụi bặm và virus. Chúng tôi đã điều chỉnh những chiếc khẩu trang này cho mọi hoàn cảnh để đáp ứng nhu cầu của người dân khi đi xe đạp hoặc ở ngoài trời.

Đặc điểm tiêu biểu của khẩu trang Airphin

  • Bảo vệ và an toàn ngay cả dưới mức ô nhiễm không khí tồi tệ nhất
  • Thoải mái khi mặc, nhẹ và dễ thở
  • Bảo vệ da chống lại tia UV.
  • Mặc khi trời mưa
  • Đeo được với kính mắt
  • Có thể giặt và sử dụng được hơn một tháng
  • Chúng tôi đã kết hợp các loại vải và vật liệu thoáng khí công nghệ cao tốt nhất cho mặt nạ của chúng tôi, làm tăng độ bền của chúng.

Đặc điểm Khẩu trang chống ô nhiễm 2.5 PM Airphin

Hiệu quả lọc bụi mịn cao

khẩu trang Khẩu trang chống ô nhiễm 2.5 PM Airphin lọc hơn 95% các vi rút và vật chất ô nhiễm nguy hiểm nhất; kích thước nhỏ hơn 2,5 micron (PM 2,5) và lớn hơn 0,3 micron, theo khuyến nghị của WHO.

Mặt nạ của chúng tôi được kiểm tra theo tiêu chuẩn OSHA tại các trung tâm kiểm tra được công nhận của Hoa Kỳ.

Bộ lọc UV UPF 50+

Các loại vải công nghệ cao của chúng tôi cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại bức xạ mặt trời gây hại cho da với Hệ số bảo vệ tia cực tím (UPF) tối đa 50+, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Thích nghi cho trẻ em

Chúng tôi đã thiết kế một dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em để đảm bảo chúng cũng có thể được bảo vệ đúng cách, đặc biệt là khỏi ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến các cơ quan đang phát triển của chúng.

Chúng tôi thiết kế mặt nạ thông minh thích ứng cho chức năng sử dụng hàng ngày để bạn có thể đeo nó mọi lúc, ngay cả khi tập thể dục.

Thiết kế hình chữ V

Ngăn không cho khẩu trang xẹp xuống và dính vào miệng khi bạn thở khiến ta thoải mái khi đeo và dễ thở và nói chuyện.

Van thở ra một chiều

Loại bỏ không khí nóng, độ ẩm và CO2 khỏi hơi thở ra, giữ cho không khí trong mặt nạ của bạn được làm mới và tươi mát trên mỗi hơi thở.

Chống ngưng đọng hơi nước làm mờ kính

Đi xe an toàn với hệ thống chống làm mờ kính mắt của. Kẹp mũi có thể ngăn chặn sự ngưng tụ bằng cách giữ hơi thở chảy vào kính của bạn, thay vào đó giải phóng nó qua van một chiều.

Các nhà thiết kế sản phẩm của chúng tôi từ Barcelona quan tâm vào từng chi tiết của sản phẩm:

Vật liệu công nghệ cao nhẹ và thoáng khí

Chúng tôi kết hợp các loại vải công nghệ cao vào sản xuất mặt nạ, bao gồm các bộ lọc cao cấp, vải chống tia UV và chống thấm nước để không có yếu tố nào ngăn cản bạn.

Kẹp mũi tiện dụng

Kẹp mũi có thể đúc được tích hợp bên trong khẩu trang để làm nó vừa vặn, phù hợp và thoải mái với mọi khuôn mặt.

Phong cách

Chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập đầy màu sắc cho phép bạn kết hợp Khẩu trang Airphin N95 để kết hợp với quần áo và phong cách của bạn.

Với màu sắc sống động và bao bì tươi tắn phù hợp với trẻ em.

Link liên quan khác

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Khẩu trang AIRIGAMI than hoạt tính chống bụi mịn pm2.5, chống mùi đạt tiêu chuẩn N95

22,000
Khẩu trang AIRIGAMI Airphin xin được giới thiệu sản phẩm khẩu trang mới nhất của công ty chúng tôi, AIRIGAMI.

Khẩu trang airphin màu đen

36,000
Khẩu trang airphin màu đen Màu đen gắn liền với sức mạnh, là màu luôn mang lại sự huyền bí

Khẩu trang airphin màu tím violet

29,000
Khẩu trang airphin màu tím violet – Là sự pha trộn, kết hợp một cách hài hòa giữa sự ổn

Khẩu trang Airphin màu xanh dương MAR

29,000
Khẩu trang Airphin MAR màu xanh da trời:
  • Là màu của niềm tin và trách nhiệm
  • Tượng trưng cho niềm tin, trách nhiệm, trung thực và trung thành. Đó là sự chân thành, dè dặt và yên tĩnh, và không muốn gây ồn ào hay thu hút sự chú ý. Ghét sự đối đầu, và thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình

Khẩu trang airphin menta

29,000
Khẩu trang airphin menta Xanh mint – gam màu trong trẻo gợi cho chúng ta suy nghĩ về sự tươi