Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shope.ee/7evBW4HKJU

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển: https://bit.ly/3mIh64n

Thông tin hữu ích

Đối phó với ô nhiễm khói bụi và không khí ở Delhi NCR

[ad_1]

Kết thúc mùa lễ hội có nghĩa là trở lại với công việc và cuộc sống nói chung. Mặc dù không phải là một viễn cảnh rất thú vị sau lễ hội và vui chơi, nhưng có một vấn đề nghiêm trọng hơn đang chờ đợi cư dân của Delhi NCR – sương khói mùa đông dày đặc nhấn chìm thủ đô mỗi năm.

Khói độc hại từ bánh quy, khí thải, carbon từ các nhà máy nhiệt điện than, bụi từ hoạt động xây dựng và khói từ đốt cây trồng ở các bang liền kề, thủ phạm là rất nhiều. Hàng năm, khu vực thủ đô quốc gia được bao phủ dưới một lớp khói dày độc hại và Delhi trở thành điểm nhấn trong các tin tức, phương tiện truyền thông và ngoại giao quốc gia và quốc tế.

Như mong đợi, AQI ở Delhi, Gurgaon, Faridabad và Noida đã đi từ trung bình đến nguy hiểm trong vài ngày sau Diwali. Hơn nữa, năm nay hầu như toàn bộ miền trung và miền bắc Ấn Độ đã chứng kiến ​​mức độ chưa từng thấy của ô nhiễm không khí với Delhi NCR là điểm nhấn. Các trường học và cao đẳng đã phải đóng cửa và các biện pháp ngăn chặn hàng năm của chính quyền trung ương và chính phủ cũng có hiệu lực.

Tuy nhiên, một giải pháp dài hạn vẫn còn khó nắm bắt, và Delhiites đang tự bảo vệ mình. Vì vậy, đối với những người cư trú ở Delhi và các thành phố và thị trấn vệ tinh của nó, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các biện pháp phòng ngừa có thể giúp đối phó với không khí độc hại xung quanh.

Giám sát AQI: Theo dõi chỉ số chất lượng không khí trong ngày trước khi mạo hiểm ra ngoài. Có một số ứng dụng di động có thể giúp bạn theo dõi AQI ở Delhi, AQI ở Gurgaon, Faridabad và Manesar và AQI ở Noida và Ghaziabad. Nó sẽ giúp bạn thực hiện các biện pháp bảo vệ đầy đủ khi bước ra ngoài.

Cây trong nhà: Lớp phủ xanh ở Delhi đang dần giảm đi và các nguồn không khí sạch cũng vậy. Nhưng bạn có thể chiến đấu sử dụng một khu vườn nhà và cây trồng trong nhà với chất lượng làm sạch không khí để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Những cây như tiếng Anh Ivy, Cây cọ tre và Cây thanh long không chỉ là nguồn cung cấp oxy mà còn mang lại sự tươi mát cho ngôi nhà của bạn.

Làm sạch không gian: Hãy chắc chắn rằng bạn dọn dẹp nhà cửa thường xuyên để tránh bụi tích tụ. Khi bạn thường xuyên giẫm lên sàn nhà bụi bặm, nó sẽ bị nghiền thành các hạt mịn hơn và có thể gây ô nhiễm vật chất hạt bằng cách trộn với các hạt carbon mịn hơn từ bên ngoài.

Mặt nạ: Nếu bạn cần mạo hiểm thì hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chất lượng tốt mặt nạ ô nhiễm không khí che mũi và miệng của bạn. BUỔI CHIỀU2,5 đánh giá mặt nạ từ Honeywell có thể lọc bụi mịn và các hạt vật chất và bảo vệ bạn khỏi các bệnh về đường hô hấp.

Đi dạo: Mặc dù nó luôn luôn nên ở trong nhà khi chất lượng không khí kém, nhưng điều quan trọng là bạn phải có được không khí trong lành. Bạn có thể đi bộ qua các công viên và đường chạy bộ có bìa xanh dày đặc. Không khí trong các túi màu xanh lá cây sạch hơn và an toàn hơn so với các khu vực khác. Ngoài ra, đi bộ buổi sáng sớm được khuyên thay vì đi bộ buổi tối.

Máy lọc không khí: Trong khi bạn có thể điều khiển AQI ở Delhi, điều bạn có thể kiểm soát là không khí bạn và gia đình hít thở tại nhà với sự giúp đỡ của máy lọc không khí gia đình. Những máy lọc không khí này làm sạch không khí trong nhà bạn và cho bạn hít thở không khí trong lành. Điều quan trọng là bạn đầu tư vào một nơi đáng tin cậy và bền bỉ máy lọc không khí mà hoàn toàn lọc không khí trong nhà của bạn. Ví dụ, máy lọc không khí Honeywell với Bộ lọc HEPA được đánh giá trong số các sản phẩm lọc không khí tốt nhất trong ngành, làm sạch 99,9% chất ô nhiễm từ không gian xung quanh.

Vì vậy, đừng để chờ AQI trong khu vực của bạn trở nên tồi tệ hơn. Kịp thời áp dụng các thủ thuật, công nghệ và thói quen bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm không khí.

Đọc thêm: 5 nguyên nhân hàng đầu gây ô nhiễm không khí ở Delhi

[ad_2]

Back to list

Trả lời

Báo chí nói về N99

Shopping cart

Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.

Hãy like Facebook N99

Giảm giá nhiều hơn |Tư vấn nhanh hơn| |Cập nhật sớm nhất


This will close in 30 seconds