Thông tin hữu ích

App chụp ảnh đeo khẩu trang: Bạn đã sẵn sàng bắt trend trong mùa dịch?

App chụp ảnh đeo khẩu trang

App chụp ảnh đeo khẩu trang: Bạn đã sẵn sàng bắt trend trong mùa dịch?

Bạn đã hay gì chưa? Mới hôm qua thôi, dân mạng đã xôn xao và “buôn tin” rần rần về những bức ảnh của cậu nhóc, cô tì nhà ai với làn da cháy nắng độc lạ. Nó chia làn da của các “ẻm” thành hai phần đều nhau. Trong đó có phần in hằn khẩu trang trắng hơn so với vùng còn lại. Vậy nguyên nhân do đâu? Vì sao lại nghiêm trọng đến vậy? Câu trả lời sau sẽ khiến bạn “bật ngửa” và vô cùng bất ngờ. Bởi tất cả những điều trên đều đến từ thành quả của một loại hiệu ứng chụp ảnh, mà dân mạng đang gọi tên nó là app chụp ảnh đeo khẩu trang.

App đeo khẩu trang cháy nắng là gì? Nó bắt nguồn từ đâu? Cách sử dụng app đeo khẩu trang như thế nào? Tất cả sẽ được Khẩu Trang N99 hé lộ ngay cho bạn. Nếu bạn là một trender thì không thể bỏ qua app trend này trong mùa dịch Covid đầy căng thẳng.

App chụp ảnh đeo khẩu trang là gì: Ai là người khởi xướng?

Mới đây, một mẹ bỉm đã đăng một bức ảnh cậu nhóc nhà mình lên trên mạng xã hội với dòng bình luận thú vị: “Giận bà mẹ hết sức à, đã nói nắng nóng không thích đi biển rồi mà cứ bắt đi. Giờ thì bà hài lòng chưa”. Chuyện sẽ không có gì bất ngờ nếu như bức ảnh chỉ là một tấm ảnh cháy nắng thông thường. Nhưng không… bức ảnh ấy là hình ảnh của một cậu nhóc đáng yêu và bụ bẫm, trong bộ đồ bơi hết sức cute. Cậu được mẹ cho đi bơi giữa trời nắng nóng nhưng vẫn không quên chấp hành nghiêm ngặt quy định đeo khẩu trang nơi công cộng. Kết quả là chỉ có phần miệng của em là trắng nõn nà, trong khi những vùng còn lại thì cháy đỏ hết lên.

Trước hình ảnh vừa đáng thương lại đang cười đó, cư dân mạng đã không biết nên bày vẻ mặt nào, vì cười hay buồn đều cảm thấy sai cả. Nhưng khi liên hệ cùng mẹ, thì được mẹ cậu chia sẻ và cho hay: “Hình ảnh vết khẩu trang cháy nắng trên mặt con chỉ là dùng app chụp hình thôi. Con sợ đi biển, sợ nước lắm, cứ ra tới biển là khóc không chịu chơi với nước luôn đó. Bình thường con rất khoái nhìn vào camera chụp hình nhưng hôm nay thấy mẹ cho cái hình kỳ lạ trên mặt nên con hoang mang, mới bày ra vẻ mặt hài hước như thế đó”.

Ngay khi nhận được câu trả lời từ mẹ, những người tin chắc rằng bé thực sự cháy nắng đều “bật ngửa” với tư thế “mắt chữ O mồm chữ A” cùng dòng cảm thán “O.M.G”. Bởi họ thật sự không nghĩ rằng lại có chiếc app chụp ảnh đeo khẩu trang như thế ấy. Nhiều ba mẹ nhận thấy app đeo khẩu trang cháy nắng khá dễ thương, thế là tìm đến và “pose” cho con mình vài tấm để lưu lại khoảnh khắc đáng yêu của bé nhà.

Không nằm ngoài cuộc chơi trending, nhiều bạn trẻ trender cũng tìm đến và cho ra đời hàng loạt “bức selfie sống ảo”, vừa bắt kịp trend lại còn xua đi sự căng thẳng trong mùa đại dịch Covid-19.

App đeo khẩu trang cháy nắng: Hàng loạt bức ảnh độc lạ ra đời, hãy cùng “nghía” qua nhé!

Đây là các ảnh selfie cùng app đeo khẩu trang của cậu nhóc, cô tì, được các ông ba, bà mẹ chia sẻ nhiệt liệt

App chụp ảnh đeo khẩu trang

App đeo khẩu trang: Cậu bé mở màn cho màn trending (Nguồn: Facebook)

App chụp ảnh đeo khẩu trang

Bé cũng theo trend app chụp ảnh đeo khẩu trang nè các chị! (Nguồn: Facebook)

App chụp ảnh đeo khẩu trang

App đeo khẩu trang cháy nắng: Cháy nắng nhưng vẫn đẹp trai nha các anh chị! (Nguồn: Facebook)

App chụp ảnh đeo khẩu trang

App chụp ảnh đeo khẩu trang: Mẹ ép em chụp đó mấy anh chị, chứ em nào muốn! (Nguồn: Facebook)

Còn đây là ảnh tham gia cuộc chiến của trender trẻ năng động

App chụp ảnh đeo khẩu trang

App chụp ảnh đeo khẩu trang: Hú hòa, trend thì đâu thể nào thiếu tớ! (Nguồn: quangtrimang)

App chụp ảnh đeo khẩu trang: Cách cài đặt và sử dụng

Có thể nói, chụp ảnh đeo khẩu trang, chụp ảnh đeo khẩu trang cháy nắng được xem là hot trend hiện nay. Nó chỉ được xuất hiện ít hôm nhưng rất được đông đảo cư dân mạng áp dụng. Bởi nó thật sự rất phù hợp trong mùa đại Covid này. Không chỉ nhắc nhở nhà nhà đeo khẩu trang nơi công cộng mà còn giúp họ xua bớt nỗi lo trong những ngày này. Vậy làm thế nào để cài đặt và sử dụng?

Đầu tiên, bạn hãy tải app đeo khẩu trang B612 cho “dế yêu” của mình theo đường dẫn dưới đây, rồi tiến hành cài đặt.

Sau đó, bạn hãy đồng ý với tất cả các điều kiện được chụp ảnh. Khi máy hiển thị giao diện chụp ảnh thì bạn hãy nhấn vào mục Sticker nhé! Kế đến, bạn vào mục Summer, kéo xuống thì bạn sẽ thấy ngay Sticker cháy nắng, thế là bạn lựa chọn. Với Sticker này, bạn sẽ có 2 kiểu chụp khác nhau là app chụp ảnh đeo khẩu trang cháy năng và app chụp ảnh đeo kính. Bạn thích kiểu chụp nào thì hãy nhấn chọn lựa chọn đó. Cuối cùng chỉ cần canh góc chụp sao cho đẹp là bạn đã cho ra đời bức selfie “nóng hổi, đủ để bắt trend” ngay rồi.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về app chụp ảnh đeo khẩu trang cũng như cho ra lò những bức ảnh “góp vui cho đời” trong thời đại dịch. Hãy thử một lần xả stress, giải tỏa căng thẳng cùng app nhé! Khẩu Trang N99 cũng đang suy nghĩ việc bắt trend đây này! Mong chờ được thấy những bức ảnh bắt trend từ các bạn!

>> Link sản phẩm: Các loại khẩu trang cho trẻ em

Trả lời