Khẩu trang cho trẻ em
Không khí Việt Nam ngày càng ngày ô nhiễm nặng nề, không những gây ảnh hưởng đến nền kinh tế mà nghiêm trọng hơn đó chính là sức khỏe chúng ta. Đối với người già và trẻ em thì chúng ta cần phải bảo vệ họ một cách nghiêm túc hơn. Khautrangn99.com giới thiệu cho các bạn khẩu trang cho trẻ em, Khẩu trang cho bé sơ sinh cho bé từ 4,5,6 tháng tuổi, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, và trên 4 tuổi. Chúng tôi có tất cả các loại khẩu trang chống bụi mịn hay siêu mịn các bạn có thể tham khảo

Trước khi tìm hiểu về các loại khẩu trang cho bé; chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn chúng ta nên làm gì để bảo đảm sức khỏe cho bé và gia đình chúng ta nhé.

Facebook
Khẩu trang N99

Ô nhiễm không khí và trẻ em liên quan như thế nào?
Ô nhiễm không khí đang trở thành một vấn đề gia tăng, bất kể bạn là ai và bạn sống ở đâu. Trẻ em đặc biệt dễ bị ảnh hưởng sức khỏe của ô nhiễm không khí vì chúng vẫn đang tăng trưởng và phát triển . Điều này dẫn đến tăng nguy cơ phơi nhiễm ô nhiễm.

Phơi nhiễm ô nhiễm có thể có ảnh hưởng sức khỏe ngay lập tức, chẳng hạn như ho hoặc khó thở, nhưng cũng có những rủi ro lâu dài, bao gồm giảm chức năng phổi và phát triển các bệnh hô hấp mãn tính. Ô nhiễm không khí cũng có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề hô hấp hiện có, chẳng hạn như hen suyễn, rối loạn phổi bẩm sinh và nhiễm trùng đường hô hấp. Do đó khi ra ngoài đường, khẩu trang cho trẻ em là một loại vật dụng cần thiết mà các cha mẹ luôn mang bên mình để tránh trường hợp trẻ hít phải những chất khói bụi độc hại vô người.

Chỉ số chất lượng không khí (AQI) là phép đo các chất gây ô nhiễm không khí thường được sử dụng và thông thường giá trị AQI dưới 100 được chấp nhận đối với tất cả các nhóm người ngoại trừ nhạy cảm.

Tuy nhiên, đối với một số trẻ em và những người có vấn đề về hô hấp, AQI trên 50 có thể có khả năng gây lo ngại cho sức khỏe.

Khi giá trị AQI tăng lên, các bạn có cơ thể nhạy cảm nên giảm gắng sức và hoạt động ngoài trời. Thậm chí mức độ ô nhiễm thấp hơn có thể gây ho, khó thở, khó chịu ở ngực hoặc mệt mỏi, vì vậy điều cần thiết là cha mẹ và trẻ em có thể nhận ra các triệu chứng của chất lượng không khí kém.
Mối đe dọa của chất ô nhiễm trong nhà
Nhưng các chất gây ô nhiễm ngoài trời không phải là mối đe dọa duy nhất – các chất gây ô nhiễm trong nhà có thể nguy hiểm như vậy.

Vật liệu xây dựng, đồ đạc, lông động vật, khói thuốc lá và các sản phẩm khác có thể gây ô nhiễm và nếu nhà bạn thiếu một hệ thống thông gió phù hợp thì những hạt bụi nhỏ này cứ ở trong nhà chúng ta mãi.

Là cha mẹ, điều quan trọng là phải chủ động trong việc xác định các khu vực rủi ro tiềm ẩn. Ngay cả một phòng ngủ trẻ con cũng có thể chứa một số nguồn ô nhiễm.

Ví dụ, nệm mới có thể phát ra các chất gây ô nhiễm như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), chất hóa dẻo và chất chống cháy. Bộ đồ giường có các hạt bụi, khi cơ thể chúng tạo nhiệt có thể làm di chuyển các hạt bụi bay lên mà vô tình chúng ta hít phải.

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể dành phần lớn thời gian trên và xung quanh giường của chúng, vì vậy một thứ dường như vô hại như một chiếc giường có thể ảnh hưởng lớn đến chức năng hô hấp của con bạn
Biện pháp tránh ô nhiễm tự nhiên cho trẻ em
Nhà sạch hơn – một ngôi nhà an toàn hơn
Có một số chiến lược cha mẹ có thể sử dụng để bảo vệ con cái của họ. Đó chính là làm chính căn nhà của bạn sạch sẽ hơn

Trẻ em dành phần lớn thời gian ở nhà hoặc ở trường, vì vậy bước đầu tiên để đối phó với các nguy cơ ô nhiễm không khí là về không khí mà bạn và con bạn đang hít thở.

Xác định các nguồn gây ô nhiễm trong chính ngôi nhà của bạn và môi trường của chính bạn. Bạn càng hiểu về ô nhiễm không khí đến từ đâu, cũng như các tác động tiềm ẩn của nó trong cả ngắn hạn và dài hạn, bạn càng trang bị tốt hơn để giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Ngoài ra, khi chúng ta ở trong nhà, một cái khẩu trang cho bé cũng thực sự cần thiết khi trong nhà có nhiều bụi, hay nhà chưa được lau dọn kỹ càng.
Xây dựng một cộng đồng lành mạnh
Là một thành viên trong xã hội, bạn có thể giáo dục bạn bè, gia đình, cha mẹ đồng nghiệp và đồng nghiệp của mình về các giải pháp cho ô nhiễm không khí.

Trẻ em thường dành khoảng một nửa số tại trường lớp – nơi có rất nhiều học sinh cùng trang lứa khác. Cha mẹ có thể giúp tạo ra một môi trường an toàn nơi mọi đứa trẻ đều có thể phát triển mạnh. Trở nên tích cực hơn trong cộng đồng của bạn bằng cách tiếp cận với các đại diện, chính quyền địa phương và các nhà lãnh đạo cộng đồng;  sự gia tăng các tiêu chuẩn về ô nhiễm và phát triển các chính sách mới giải quyết ô nhiễm và các vấn đề sức khỏe.
Khẩu trang cho bé sơ sinh
Chắc hẳn các bạn khó lựa chọn được khẩu trang cho bé sơ sinh bởi vì size khẩu trang dành cho trẻ ở độ tuổi này rất nhỏ.

Thật may mắn, Khẩu Trang N99 là nơi cung cấp khẩu trang cho bé mới sinh ra tốt nhất bởi chúng tôi luôn quan tâm tới tất cả người dùng và quan tâm đến sức khỏe của bé. Nguyên liệu sản xuất cho bé sơ sinh được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi làn da nhạy cảm của bé.
Đeo khẩu trang trẻ em
Chắc chắn bạn không tránh khỏi việc đưa con bạn ra ngoài, vì thế cách tốt nhất là lựa chọn cho con em mình một loại khẩu trang tốt nhất có thể lọc được tối đa các loại bụi mịn đặc biệt là loại bụi 2.5 PM.

Tại khautrangn99.com, chúng tôi cung cấp các loại khẩu trang phù hợp với từng lứa tuổi:

khẩu trang cho bé 4 tháng tuổi
khẩu trang y tế cho bé dưới 1 tuổi
khẩu trang vải cho bé
khẩu trang y tế dành cho trẻ em
khẩu trang cho bé bibomart
khẩu trang y tế cho bé 2 tuổi
khẩu trang cho bé 5 tháng tuổi
khẩu trang pigeon có giặt được không
Khẩu trang cho bé
Khẩu trang lọc bụi cho trẻ em
Khẩu trang Nhật Bản
Khẩu trang Pitta

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Khẩu trang cho bé

35,000
Khẩu trang cho bé
 • Khẩu trang phù hợp với trẻ em, trẻ sơ sinh, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi
 • Chất liệu tốt thích hợp với da em bé
 • Kiểu dáng đẹp độc lạ
 • Lọc bụi tốt nhất cho bé
 • Không gây khó chịu, tạo cảm giác thoải mái

Khẩu trang cho bé họa tiết dễ thương có van trên 2 tuổi

55,000
Khẩu trang cho bé họa tiết dễ thương có van trên 2 tuổi Khẩu trang vải cotton thông thoáng Có

Khẩu trang dành cho bé hình chuột có tai 3D vải cao cấp

75,000
Khẩu trang dành cho bé hình chuột có tai 3D vải cao cấp Khẩu trang cho bé đáng iu đang

Khẩu trang dành cho trẻ em Cute Bear

48,000
Khẩu trang dành cho trẻ em từ 2 đến 7 tuổi có van thở hình gấu. Chất liệu mềm mại siêu cấp dành cho trẻ em, không gây dị ứng, có chứng nhận phù hợp với làn da của trẻ. Có van thở hình gấu, giúp tăng cường không khí lưu thông bên trong khẩu trang, giúp dễ thở Dây đeo rút mềm mại không gây cảm giác đau, dây co giãn tốt. Đường may đều đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong Đặc biệt tặng kèm 2 miếng lọc bụi THAN HOẠT TÍNH cao cấp Có thể giặt được Thời gian sử dụng lâu dài.  Nhiều mẫu, hợp thời trang

Khẩu trang dành cho trẻ em họa tiết vải cotton

35,000
Khẩu trang dành cho trẻ em họa tiết vải cotton Bạn chưa biết lựa chọn cho bé của bạn khẩu

Khẩu trang dành cho trẻ sơ sinh

28,000
 • Chất liệu vải cotton được kiểm định hoàn toàn phù hợp với làn da của em bé
 • Có dây rút kéo dãn tốt không gây đau cho bé.
 • Có nhiều họa tiết
 • Được đóng gói riêng lẻ theo từng bịch
 • Đường may đều đẹp cao cấp.
 • Dành cho trẻ sơ sinh đến 2 tuổi

Khẩu trang vải Origami Nhật Bản cao cấp thân thiện môi trường – Trẻ em

30,000
Khẩu trang vải Origami Nhật Bản cao cấp thân thiện môi trường dành cho bé Khẩu trang chất liệu vải