Khẩu trang chống bụi

Bạn đang lựa chọn cho mình một loại khẩu trang chống bụi phù hợp, uy tín, độ an toàn cao? Hãy đến với shop khautrangn99.com để lựa chọn những loại khẩu trang tốt nhất với đầy đủ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Tuy nhiên trước khi mua khẩu trang chống bụi mịn này, thì chúng ta hãy tìm hiểu xem tại sao chúng ta phải mua trong thời điểm nóng hổi như hiện nay; do thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang được xem là thành phố ô nhiễm nhất thế giới.

Xem thêm:

Khẩu trang chống bụi

Ô nhiễm không khí bao gồm nhiều loại hạt có hại trong không khí như khói, khí, hơi hóa chất … Các nguồn chính là khí thải xe và các quy trình công nghiệp. Thiết bị được sử dụng phổ biến nhất để chống ô nhiễm không khí là mặt nạ hay khẩu trang chống bụi.

Tuy nhiên, bạn không nên cho rằng mặt nạ chống ô nhiễm sẽ lọc tất cả các chất gây ô nhiễm có hại. Không có mặt nạ tiêu chuẩn nào trên thị trường có hiệu quả chống lại khí ô nhiễm như khí nitơ dioxide phát ra từ khí thải xe cộ hoặc khói thuốc lá. Ngoài ra có rất nhiều loại trên thị trường, vì vậy bạn cần phải biết rõ ràng về cách thức và thời điểm bạn có ý định sử dụng mặt nạ của mình.

Mặt nạ khẩu trang hiện giờ đang rất hot trên thị trường và có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau được bày bán trong shop, siêu thị, hoặc trên lề đường. Họ phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Khẩu trang chống bụi siêu mịn

Mục đích của khẩu trang chống bụi nano là lọc các hạt có hại trong không khí xung quanh; đặc biệt là các loại hạt siêu mịn, hay trong các nghành công nghiệp độc hại như xi măng. Sau nhiều thử nghiệm, có vẻ như độ chặt của mặt nạ và sự phù hợp với khuôn mặt là rất quan trọng.

–>Đặt hàng click vào đây khẩu trang chống bụi siêu mịn

Sử dụng khẩu trang chống bụi như thế nào?

Tóc trên mặt ngăn ngừa và hình dạng khuôn mặt cũng ảnh hưởng một phần nào khi đeo khẩu trang. Hơn nữa, Nếu chúng ta đeo khẩu trang quá chặt thì chúng ta hít thở không khí không hề dễ dàng và do đó đeo mặt nạ có thể gây ra vấn đề cho những người khó thở hoặc vấn đề về tim. Lời khuyên cho những người đeo khẩu trang này là chỉ đeo trong thời gian ngắn và chỉ khi bạn cảm thấy nó là điều cần thiết.

Nghiên cứu cho thấy rằng tiếp xúc với ô nhiễm không khí có thể có tác động tiêu cực đến phổi và tim của chúng ta. Người ta ước tính rằng ô nhiễm không khí ngoài trời gây ra 3 triệu ca tử vong mỗi năm.

Tác hại khi không đeo khẩu trang đúng cách

Trong hai nghiên cứu được thực hiện ở Trung Quốc, nơi khẩu trang rất phổ biến, khi đeo khẩu trang N95 khi đi bộ ở trung tâm Bắc Kinh, huyết áp thấp hơn so với khi không đeo khẩu trang.

Đối với những người tham gia bị bệnh tim, lưu lượng máu và oxy cung cấp cho tim được nhìn thấy tốt hơn khi đeo khẩu trang N95. Trong một nghiên cứu khác ở Thượng Hải, những người tham gia khỏe mạnh cũng có huyết áp thấp hơn khi đeo khẩu trang. Các nghiên cứu này cho thấy rằng đeo mặt nạ lọc hạt có thể làm giảm các tác động tiếp xúc ngắn hạn lên tim và các mạch máu tiếp xúc với ô nhiễm không khí đô thị.

Khẩu trang chống bụi cao cấp

Khẩu trang chống bụi dạng thường có thể tỏ ra khá hiệu quả để lọc các hạt mịn trong bầu không khí ô nhiễm của thành phố nhưng không tốt trong việc lọc khí thải xe cộ. Tâm lý chung sẽ dẫn bạn mua một khẩu trang chống bụi cao cấp hơn để lọc ra hầu hết các chất ô nhiễm độc hại.

Tại khautrangn99.com, chúng tôi cung cấp các loại khẩu trang chống bụi mịn cao cấp để ngăn chặn các loại hạt siêu mịn trong không khí.

Tiêu chuẩn chọn lựa khẩu trang chống bụi cao cấp

 • Bộ lọc
 • Van thở
 • Độ hở giữa bộ lọc và khẩu trang
 • Độ hở giữa mặt nạ và mặt
 • Phù hợp với khuôn mặt từng người
 • Chất lượng của bộ lọc

Mặt nạ vải chỉ có hiệu quả trong việc bảo vệ chống lại các chất ô nhiễm có hại. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng họ chỉ loại bỏ từ 15% đến 57% các hạt phát ra từ động cơ diesel. Khi chúng ta sử dụng các loại khẩu trang vãi, chúng ta có thể cảm thấy an toàn, tuy nhiên thực chất trong môi trường ô nhiễm dày đặc như hiện nay thì điều này hoàn toàn không thể.

Khẩu trang N95 hay N99 chỉ hoạt động tốt khi được đeo đúng cách.

Tác hại khi sử dụng khẩu trang giả, khẩu trang vãi không tốt

Theo như báo cáo từ cục bảo hộ an toàn lao động thì, những người đeo khẩu trang thường có những biểu hiện sau:

 • Thở nóng
 • Hít thở ngắn đi
 • Khó thở
 • Ngưng tụ hơi ẩm bên trong khẩu trang
 • Chi phí thay bộ lọc và khẩu trang

Mua khẩu trang chống bụi ở đâu

Khẩu trang chống bụi mịn và siêu mịn thường là những khẩu trang gắn mác N95 hay N99.

Nó là một phiên bản cao cấp hơn của khẩu trang vải rẻ tiền. Tuy nhiên, để mua được khẩu trang chống bụi chính hãng thì không hề dễ dàng do trên thị trường có quá nhiều nơi bán.

Tại shop khautrangn99.com, chúng tôi luôn luôn phát triển để cung cấp cho khách hàng những loại khẩu trang hàng đầu thế giới để chống lại bệnh tật mà ô nhiễm không khí gây ra.

Keywords

 • khẩu trang chống bụi 3m
 • khẩu trang chống bụi nano

Hiển thị 1–12 của 46 kết quả

Hộp 10 cái khẩu trang 3M 8822 tiêu chuẩn Châu Âu AS/NZS P2

Original price was: ₫800,000.Current price is: ₫350,000.

Khẩu trang được sử dụng trong môi trường công nghiệp, nơi người công nhân bị phơi nhiễm bởi nhiều loại bụi khác nhau.

Khẩu trang được sử dụng trong môi trường công nghiệp, nơi người công nhân bị phơi nhiễm bởi nhiều loại bụi khác nhau. Thiết kế dạng lồi truyền thống, với thanh kẹp mũi và hai dây đeo và bảo vệ hiệu quả chống lại các hạt bụi mịn, sử dụng với nồng độ bụi gấp 10 lần tiêu chuẩn cho phép Đạt tiêu chuẩn AS / NZS 1716:2003.

 • Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M
 • Van thở một chiều 3M làm giảm nhiệt và độ ẩm bên trong khẩu trang
 • Thiết kế dạng vỏ sò và dây đeo qua đầu mềm mại, cho cảm giác thoải mái cho người sử dụng
 • Thanh kim loại điều chỉnh độ kín khít có sự chắc chắn và bền bỉ
 • Đạt tiêu chuẩn AS / NZS 1716:2003

Khẩu trang bụi mịn N99 – Hổ trắng

Original price was: ₫950,000.Current price is: ₫275,000.
Khẩu trang bụi mịn tại KHẨU TRANG N99 là khẩu trang lọc bụi cao cấp hiện đang rất nhiều người tin dùng. Màu: Hổ trắng Cửa hàng chúng tôi chuyên các loại khẩu trang tốt nhất nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Khẩu trang Cambridge Mask từ Châu Âu; Khẩu trang Vogmask từ Mỹ; Khẩu trang 3M từ Úc; Khẩu trang Airphin đến từ Xứ sở bò tót Tây Ban Nha; Khẩu trang Pitta, Khẩu trang 3D Mask, Khẩu trang Unicharm đến từ xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản, Khẩu trang Hàn Quốc; Khẩu trang Xiaomi từ Trung Quốc, và các loại khẩu trang Y tế tốt nhất. Các loại khẩu trang chống bụi siêu mịn của chúng tôi là Khẩu trang N95, và Khẩu trang N99 nên có thể đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Khẩu trang Cambridge Mask Basic N95 Chống Bụi siêu mịn PM2.5

Original price was: ₫390,000.Current price is: ₫320,000.
Khẩu trang Cambridge Mask Basic N95 có thể ngăn chặn 95% các loại hạt mịn pm10, pm2.5 như bụi, vi khuẩn, và các hạt siêu nhỏ có hại khi cơ thể con người hít phải.

Khẩu trang cao cấp Axe – Navy lưới

325,000
Khẩu trang cao cấp Axe – Navy lưới Khẩu trang N99 xin giới thiệu khẩu trang cao cấp Axe. Đây là

Khẩu trang cao cấp THE K

300,000
Khẩu trang cao cấp THE K Khẩu trang N99 xin giới thiệu Khẩu trang cao cấp THE K. Đây là loại

Khẩu trang cao cấp VERO màu đen

325,000
Khẩu trang cao cấp VERO màu đen Khẩu trang N99 xin giới thiệu khẩu trang cao cấp VERO. Đây là loại

Khẩu trang cao cấp VERO Ninja

350,000
Khẩu trang cao cấp VERO Ninja Khẩu trang N99 xin giới thiệu khẩu trang cao cấp VERO Ninja. Đây là loại

Khẩu trang cao cấp VERO Rằn Ri

325,000
khẩu trang cao cấp VERO Rằn Ri Khẩu trang N99 xin giới thiệu khẩu trang cao cấp VERO Rằn Ri. Đây

Khẩu trang cho bé

Original price was: ₫50,000.Current price is: ₫35,000.
Khẩu trang cho bé
 • Khẩu trang phù hợp với trẻ em, trẻ sơ sinh, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi
 • Chất liệu tốt thích hợp với da em bé
 • Kiểu dáng đẹp độc lạ
 • Lọc bụi tốt nhất cho bé
 • Không gây khó chịu, tạo cảm giác thoải mái

Khẩu trang cho người đi phượt AXE 2 van thở – Navy lưới

325,000
Khẩu trang cho người đi phượt AXE 2 van thở – Navy lưới Khẩu trang N99 xin giới thiệu khẩu trang

Khẩu trang chống bụi Air Pollution Mask Autumn

Original price was: ₫120,000.Current price is: ₫95,000.

Khẩu trang chống bụi Air Pollution Mask Butterfly

Original price was: ₫120,000.Current price is: ₫95,000.