Thông tin hữu ích, Khẩu trang

1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp? Hãy cùng giải đáp!

1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp

1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp? Hãy cùng giải đáp!

1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp” được xem là một trong các cụm từ “hot” nhất hiện nay trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Vậy nguyên nhân là gì? Bắt nguồn từ đâu? Câu trả lời dành cho bạn sẽ là…

Với sự trở lại kinh hoàng cùng tốc độ “gieo mầm bệnh” nhanh chóng, “Cô Vy” đã khiến không ít người dân và nhà chức trách phải đau đầu, lo sợ. Bởi chỉ trong ngắn ngủi vài ngày, nhân dân cả nước đã không ngừng đối mặt với những tin tức xấu, khi số lượng ca nhiễm mới ngày một tăng, số người nhập cảnh trái phép cũng chẳng giảm. Vậy làm thế nào để bảo vệ mình cũng như góp phần ngặn chặn sự lây lan? Đeo khẩu trang chính là giải pháp tối thiểu.

Nhưng với “cuộc săn lùng” khẩu trang quyết liệt hiện nay thì việc tiếp nhận khẩu trang y tế đến tay cũng chẳng phải dễ dàng. Nhiều cơ quan, chính quyền cùng không ít người dân còn đặt mua khẩu trang với phân lượng lớn, để phân phát cho công nhân viên chức cũng như ký gửi đến người thân, những người đang trong vùng tâm dịch. Và với nhóm đối tượng này, ngoài chất lượng, giá cả thì cái họ quan tâm chính là “1 thùng khẩu trang y tế có bao nhiêu hộp“. Liệu nó có đủ để phân phát cho những người mình muốn gửi?

Nhằm giải đáp giúp bạn câu hỏi trên, Khẩu Trang N99 – Nơi chuyên cung cấp các mặt hàng khẩu trang cao cấp, chất lượng sẽ gửi đến bạn câu trả lời đầy đủ sau! Không chỉ giải thích rõ 1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp mà Khẩu Trang N99 chúng tôi còn cập nhật đến bạn vấn đề “Hộp khẩu trang y tế bao nhiêu tiền“. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp?

Khẩu trang y tế được coi là một trong các loại mặt nạ có công dụng bảo vệ người dùng thoát khỏi bẩn bụi, vi rút cùng vi khuẩn. Và với thời buổi Covid-19 hiện nay thì khẩu trang y tế chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ người dân mỗi khi ra đường, đến những nơi công cộng. Chính vì vậy mà không ít người đã tìm đến xưởng mua cả thùng để bán hoặc dần tiêu thụ.

Vậy 1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp? Tùy theo loại khẩu trang, thương hiệu và quy chế nhập hàng từ các cơ sở sản xuất mà số lượng hộp trong thùng có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, một thùng khẩu trang y tế hiện nay thường có 50 hộp.

1 thùng khẩu trang y tế có bao nhiêu hộp, bao nhiêu cái?

Ngoài câu hỏi 1 thùng khẩu trang y tế có bao nhiêu hộp, thì câu hỏi 1 thùng khẩu trang có bao nhiêu cái cũng được không ít người quan tâm.

Tính đến nay, khẩu trang y tế được phân ra thành nhiều loại. Nếu xét về hoạt tính của khẩu trang thì nó gồm 2 phân loại chính là loại thường và loại than hoạt tính. Còn nếu tính về cấu tạo thì khẩu trang y tế có thể phân thành nhiều loại như sau: 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp, 6 lớp…

Vì vậy, tùy loại hình khẩu trang cũng như quy cách đóng gói của xưởng mà số lượng khẩu trang có trong 1 thùng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dựa theo quy chuẩn đóng gói thông thường thì một hộp khẩu trang y tế sẽ có 50 cái. Từ đó, quy ra 1 thùng khẩu trang y tế sẽ có 2.500 chiếc khẩu trang để trưng dụng. Nhưng với loại khẩu trang dày hơn như 3M thì một hộp thường có số lượng ít hơn, khoảng 25 cái. Do đó, khi mua, bạn cần lưu ý chỉ số này để có thể “tích trữ” khẩu trang phù hợp.

>> Xem thên các loại khẩu trang 3M

1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp

1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp: Hình ảnh người dân tranh mua khẩu trang y tế tại các cửa hàng hiệu thuốc

1 hộp khẩu trang y tế bao nhiêu tiền? 1 thùng khẩu trang y tế giá bao nhiêu?

Theo số liệu giá cả thị trường trước đây thì một khẩu trang y tế thường có mức giá rơi vào khoảng 35 đến 50 nghìn đồng 1 hộp. Tức là một thùng khẩu trang sẽ có mức giá tương ứng từ 1.700.000-2.500.000 đồng/thùng

Tuy nhiên, từ khi Covid-19 “du nhập” vào Việt Nam thì giá cả khẩu trang đã thay đổi đáng kể. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi mà giá một hộp khẩu trang đã đội lên cả 150.000-200.000 đồng/hộp. Thậm chí, nó còn tăng cao hơn cả khi đạt móc 300.000-400.000 đồng/hộp.

Không riêng gì “sàn chứng khoán” mang danh khẩu trang y tế mà các loại mặt hàng liên quan khác cũng đội giá không đếm xuể. Chẳng hạn như dòng khẩu trang trang 3M 9001V, ở “thời bình”, nó chỉ có giá ở mức 25.000 đồng/cái. Nhưng từ sau khi có mặt “Cô Vy” tại Việt Nam thì nó đã tăng lên đáng kể với cả trăm nghìn đồng 1 chiếc.

Tuy mức giá tăng cao đáng báo động nhưng khẩu trang y tế vẫn là mặt hàng khan hiếm trên thị trường trong mùa dịch. Nhiều cửa hàng, hiệu thuốc đã phải treo bảng hết hàng để thông báo đến người dân. Những khẩu trang tuồng ngoài chợ đen cũng liên tục báo cháy hàng chỉ sau vài ngày xuất nhập.

Với toàn bộ giải đáp trên, hy vọng đã phần nào giúp bạn tìm ra lời giải cho câu hỏi “1 thùng khẩu trang có bao nhiêu hộp”. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần tìm kiếm điểm mua khẩu trang uy tín cùng chất lượng thì có thể tìm đến Khẩu Trang N99 chúng tôi. Không những cung cấp mẫu mã đa dạng cùng chất lượng có giấy tờ kiểm định, Khẩu Trang N99 còn đảm bảo giá tốt dành cho bạn!

HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN BẰNG KHẨU TRANG CHẤT LƯỢNG ĐÚNG NGHĨA

 Zalo: 037 2323 007

Website: https://khautrangn99.com/

SHOWROOM: 01 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trả lời