KHẨU TRANG 3D MASK

Khẩu trang 3D Mask là dòng sản phẩm khẩu trang cực phổ biến tại Việt Nam từ công ty Unicharm đến từ Nhật Bản. Nhắc đến Unicharm chắc mọi người không biết nhiều về nó. Nhưng thực chất đây là một công ty rất quen thuộc đối với chị em phụ nữ và trẻ em. Chẳng hạn như các dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em Mamy Poko, Diana, Sofy, Caryn, Fressi, và Emos …

Xem thêm:

  • khẩu trang unicharm 3d mask nhật bản
  • khẩu trang 3d mask màu đen
  • khẩu trang 3d mask giá sỉ
  • khẩu trang unicharm 3d mask review
  • khẩu trang ngăn khói bụi unicharm 3d mask super fit
  • khẩu trang 3d mask có tốt không
  • Facebook
  • Khẩu trang N99

Khẩu trang Unicharm 3d Mask Nhật Bản

Triết lý công ty khẩu trang 3d Mask – Unicharm

Công ty Unicharm hay công ty khẩu trang 3d Mask phấn đấu theo đuổi nguyên tắc quản lý doanh nghiệp chân chính bao gồm sự tăng trưởng của Công ty, sự phát triển của xã hội và hoàn thành trách nhiệm đối với xã hội của chúng ta”.

Trong tuyên bố nhiệm vụ năm 1974, chúng tôi ủng hộ nguyên tắc xã hội và doanh nghiệp cần phải phát triển đồng thời, và chúng tôi đã đưa nguyên tắc đó vào hướng dẫn quản lý của mình.

Năm 1999, chúng tôi ban hành “Tuyên thệ niềm tin và nguyên tắc hành động của doanh nghiệp “ và “ Tinh thần Ngũ Đại và Nguyên tắc hành động của nhân viên”. Những triết lý này khẳng định rõ tập hợp giá trị của tập đoàn, và các quy tắc ưng xử dựa trên các tập hợp giá trị này.

Năm 2004, chúng tôi đã thiết lập “Phương châm hành động”, bao gồm toàn bộ nguyên tắc hành động kế thừa từ các quan điểm trước đó, sau đó phổ biến và loa tỏa cho toàn bộ nhân viên tập đoàn.

Nguồn từ Unicharm

Khẩu trang unicharm 3d mask – Tập đoàn đa quốc gia

Người Nhật Bản có trải nghiệm về khái niệm của Unicharm về việc biến cái không thoải mái thành thoải mái, và giờ đây chúng tôi đặt mục tiêu giới thiệu điều đó với Thế Giới. Cuộc hành trình khởi nguồn ở Châu Á, và bắt đầu lan rộng ra Thế Giới.

Hoạt động kinh doanh toàn cầu của Tập đoàn Unicharm được khởi nguồn từ một chi nhánh nội địa tại Đài Loan vào năm 1984. Tập đoàn mở rộng khắp Châu Á vào thập niên 1990, thiết lập liên doanh tại Hàn Quốc và Tiểu Vương Quốc Ả Rập vào năm 2006, sở hữu nhà máy sản xuất tã bỉm tại Úc vào năm 2008. Hiện tại, Tập đoàn sở hữu 21 chi nhánh tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông, và Bắc Phi, hoạt động kinh doanh trong ngành hàng tã bỉm và băng. Mạng lưới toàn cầu của Tập đoàn đã và đang phát triển vượt bậc, phục vụ từng khác biệt trong nhu cầu của người tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau, ứng dụng và thừa kế những tinh túy trong nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản.

Các lĩnh vực của Unicharm – Khẩu trang 3D mask.

Nghành chăm sóc trẻ em

Tập đoàn phát triển nhãn hàng tã trẻ em cao cấp MamyPoko ở Đông Á và Đông Nam Á. Không chỉ tã dán mà cả tã quần, là sản phẩm dễ mặc, hiện phát triển nhanh chóng tại toàn Châu Á.

Ở Hà Lan, nhà máy liên doanh sản xuất tã quần ứng dụng công nghệ của Tập đoàn Unicharm, cung cấp sản phẩm cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Hơn 10 năm qua, sản phẩm Chăm sóc trẻ em của Diana Unicharm tự hào được lựa chọn và đồng hành cùng hàng triệu em bé Việt Nam từ những ngày đầu tiên chào đời. Nay, ứng dụng công nghệ mới từ Unicharm (nhà sản xuất tã lót em bé số 1 tin dùng bởi các bà mẹ Nhật Bản), chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến sự thoải mái tối đa cho bé yêu – như vòng tay âu yếm của bố mẹ.

Nghành chăm sóc phụ nữ

Sofy

Tập đoàn phát triển Sofy là nhãn hàng băng vệ sinh chính tại thị trường Đông Á và Đông Nam Á (không bao gồm vài lãnh thổ). Tập đoàn cũng cung cấp băng vệ sinh ban đêm o và băng vệ sinh hàng ngày chất lượng cao, là những sản phẩm nhận được sự tin dùng của rất nhiều phụ nữ toàn Châu Á.

Diana

Ngày 03 tháng 09 năm 1997, công ty Diana chính thức được thành lập với tên gọi Công ty TNHH đầu tư và phát triển kỹ thuật Việt Ý, nay đổi tên thành Công ty Cổ phần Diana. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đạt được những thành công nhất định và nhãn hiệu Diana đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước với các sản phẩm khăn tã giấy, băng vệ sinh.

Với phương châm “Đưa tiến bộ của thế giới đến với phụ nữ Việt Nam”, ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, Diana luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này vào sản xuất trong nước, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất với mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Công nghệ sản xuất Băng vệ sinh và Tã trẻ em của Diana là dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay tại Italy và Việt Nam.

Từ năm 1999 cho đến nay sản phẩm Diana luôn được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất BVS đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được Hội sản phụ khoa khuyên dùng. Cho đến nay, thị phần của Công ty trên thị trường Băng vệ sinh và tã trẻ em có mức tăng trung bình 30% năm. Hệ thống phân phối của công ty được đặt trên 61 tỉnh thành phố trong cả nước đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm băng vệ sinh Diana cũng đã có mặt trên thị trường Quốc tế như Thái Lan, Malaysia, Philipin, Campuchia…

Là một công ty luôn quan tâm đến sự phát triển và thịnh vượng chung của cộng đồng, Diana luôn có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội như các hoạt động từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt, trẻ em tàn tật…, các hoạt động tài trợ khuyến khích các cá nhân, tập thể có thành tích tốt đặc biệt là vì sự phát triển của phụ nữ, hỗ trợ tạo điều kiện cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên. Diana sẽ mãi mãi là người bạn tin cậy với người tiêu dùng và là một nhân tố đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng của nền kinh tế đất nước.

Các loại Khẩu trang 3d Mask

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Super Fit

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Super Fit được thiết kế dùng để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng nên từ kiểu dáng đến chất liệu đều giúp cho người đeo có cảm giác dễ chịu nhất. Không lo ma sát da, không lo nóng ẩm, và rất mềm mại. Vì thế mới có tên là Super Fit – Siêu vừa vặn

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Virus Block

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Virus Block đúng như cái tên của nó. Có tác dụng đẩy lùi và ngăn cản vi rút, vi khuẩn.

Với cấu trúc tinh tế cùng vật liệu dùng để ngăn cản vi rút tới 99%.

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Kid

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Kid là khẩu trang được thiết kế đặc biệt cho trẻ em được thiết kế nhiều lớp giúp bé cảm giác dễ chịu nhất có thể.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Khẩu trang ECO Mask

Khẩu trang ECO Mask Khẩu trang ECO Mask 3D thân thiện Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: Hộp 10 cái

Khẩu trang Land Mask

Original price was: ₫23,000.Current price is: ₫15,000.
Khẩu trang Land Mask Khẩu trang Land Mask CÔNG DỤNG: Ngăn ngừa khói bụi, vi khuẩn, các bệnh lẫy nhiễm

Khẩu trang Mayan

Khẩu trang Mayan Khẩu trang Mayan – Khẩu trang y tế Mayan 3D Mask Greenlife Medi Khẩu trang y tế

Khẩu trang Unicharm

69,000
Khẩu trang Unicharm Khẩu trang Unicharm 3D Mask Khẩu trang Nhật Bản Unicharm hộp 100 cái của Nhật là một trong