Khẩu trang, Ô nhiễm không khí, Thông tin hữu ích

Các loại vải sản xuất khẩu trang: Khẩu trang Y tế, N95, N99, Than hoạt tính,…

vải không dệt làm khẩu trang y tế

Các loại vải sản xuất khẩu trang: Khẩu trang Y tế, N95, N99, Than hoạt tính,…

Vải không dệt làm khẩu trang y tế

Vải không dệt làm khẩu trang y tế BFE99% Meltblown có thể ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn một cách hiệu quả.

Vải không dệt làm khẩu trang y tế BFE 95, BFE98, BFE99 Meltblown

Có nhiều tiêu chuẩn khác nhau được sử dụng cho các sản phẩm khác nhau, đặc biệt là  20% / sm-30g BFE 99% được sử dụng rộng rãi để làm khẩu trang cho nhà máy, mặt nạ phẫu thuật và bán rất tốt và phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Khẩu trang làm từ vải không dệt BFE99% Meltblown có thể ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn một cách hiệu quả. Nó tránh lây nhiễm chéo giữa mọi người và sự lây lan của các vi khuẩn khác nhau trong các mùa khác nhau. Nó cũng có thể ngăn ngừa dị ứng phấn hoa một cách hiệu quả và làm giảm tác hại của các vật thể gây hại cho cơ thể con người. Nó được ưa chuộng bởi các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế khác.

Tuy nhiên theo Mamimexco:

Vải không dệt làm khẩu trang y tế có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp 100% Polypropylene (PP) & Polyester (PE) nguyên thuỷ, được liên kết với nhau bằng chất kết dính. Chúng được kéo thành sợi và kết hợp với nhau thành những tấm vải mỏng. Đây là một định nghĩa về vải sản xuất khẩu trang y tế của Việt Nam hoàn toàn khác với quốc tế. Chúng ta cần phải cân nhắc khi mua vải cho khẩu trang y tế đúng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Không phải loại vải nào cũng có thể giúp ngăn chặn sự lây lan của virus.

Đặc điểm kỹ thuật của vải không dệt BFE95%, BFE98%, BFE99% Meltblown

vải không dệt làm khẩu trang y tế

Vải không dệt làm khẩu trang y tế

Tính năng sản phẩm

Chúng tôi cung cấp các loại khẩu trang y tế vật liệu lọc cho mặt nạ và mặt nạ phòng độc. Các ứng dụng chính là để sử dụng cho mục đích y tế, phẫu thuật và sử dụng bảo hộ lao động.

Melblown của chúng tôi cho mặt nạ phẫu thuật đáp ứng EN14683, BFE 99%. Vật liệu tan chảy cho mặt nạ chống bụi đáp ứng Châu Âu EN 149: 2001 và NIOSH42 CFR-84 của Mỹ. Chúng có thể được sử dụng để sản xuất mặt nạ hoặc mặt nạ cho các lớp như Tiêu chuẩn châu Âu FFP1, FFP2, FFP3 và Tiêu chuẩn Hoa Kỳ N95, N99, N100, R95, R99.

Melblown của chúng tôi có các đặc tính đặc biệt của hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ, sức đề kháng thấp, lọc vi khuẩn lâu dài và khả năng chống xâm nhập cao. Những loại tan chảy này đều thân thiện với môi trường, thoáng khí, chống rách, chống nước, chống vi khuẩn, chống kéo, chống moth.

Những vật liệu lọc mặt nạ y tế phù hợp với tiêu chuẩn EN14683: 2003, ASTM F2100-2004, EN14683: 2014 và sẽ được thử nghiệm bởi TSI 8130.

Chúng tôi đã được xuất khẩu sang Nga, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Canada, Pakistan, Singapore, Portuguesa, Tây Ban Nha, Brazil, vv Các sản phẩm có thể được
sản xuất theo chỉ số khách hàng chỉ định.

Ứng dụng vải không dệt BFE 95,98,99

Vải không dệt làm khẩu trang y tế BFE 95,98,99

Melblown của chúng tôi có thể đáp ứng tiêu chuẩn thử nghiệm của Mỹ ASTM F2100-2004 và tiêu chuẩn Châu Âu EN14683-2014, và có thể được sản xuất theo chỉ số khách hàng chỉ định. Và chúng tôi có máy kiểm tra nhập khẩu TSI8130, tất cả các dòng chảy chúng tôi sản xuất phải được kiểm tra và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trước khi được giao.

Các loại sản phẩm

Chúng tôi có thể cung cấp các tiêu chuẩn khác nhau của MeltBlown được sử dụng cho các sản phẩm khác nhau, đặc biệt là BFE 99 20g / sm-25g / sm, được sử dụng rộng rãi để sản xuất khẩu trang y tế bán rất chạy và phổ biến ở các quốc gia khác nhau.

Quá trình sản xuất vải không dệt làm khẩu trang y tế

Meltblown được sản xuất trong một quá trình trong đó các hạt polypropylen được nấu chảy và polymer nóng chảy được đùn qua các spinner. Các sợi liên tục được làm mát và gửi vào một băng chuyền để tạo thành một mạng lưới thống nhất. Sử dụng nhiệt và áp suất cao được áp dụng thông qua các con lăn để hàn các mạng sợi với nhau ở một tốc độ nhất định. Điều này dẫn đến một vật liệu tan chảy mềm, đồng đều.

Vải sản xuất khẩu trang N95, N99, N100 Meltblown

Vải không dệt làm khẩu trang N95, N99, N100 Meltblown chủ yếu được sử dụng để làm mặt nạ gấp và mặt nạ hình chén trong ngành y tế và phẫu thuật. Đặc biệt chuyên dùng cho khẩu trang 3m nổi tiếng của Mỹ

Vải sản xuất khẩu trang N95, N99, N100 Meltblown

Vải không dệt sản xuất khẩu trang N95, N99, N100 chủ yếu được sử dụng để làm mặt nạ gấp và mặt nạ hình chén trong ngành y tế và phẫu thuật.

Trọng lượng thường được sử dụng là 30g / sm-60g / sm.and có thể đáp ứng tiêu chuẩn NIOSH 42 CFR 84 của Hoa Kỳ.

Mặt nạ làm từ vải không dệt N95, N99 N100 có thể ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn.

Nó tránh lây nhiễm chéo giữa mọi người và sự lây lan của các vi khuẩn khác nhau trong các mùa khác nhau. Nó cũng có thể ngăn ngừa dị ứng phấn hoa một cách hiệu quả
và giảm tác hại của các vật thể gây hại cho cơ thể con người. Nó được ưa chuộng bởi các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế khác. Đặc điểm kỹ thuật của N95, N99, N100 Meltblown

Tính năng sản phẩm

vải không dệt làm khẩu trang n95 n99 n100

vải không dệt làm khẩu trang n95 n99 n100

Chúng tôi cung cấp vật liệu lọc cho mặt nạ và mặt nạ phòng độc, các ứng dụng chính là sử dụng cho khẩu trang y tế, mặt nạ phẫu thuật và bảo hộ lao động. Melblown của chúng tôi cho mặt nạ phẫu thuật đáp ứng EN14683, BFE 99% ở trên.

Vật liệu tan chảy cho mặt nạ chống bụi đáp ứng Châu Âu EN 149: 2001 và NIOSH42 CFR-84 của Mỹ.

Chúng có thể được sử dụng để sản xuất mặt nạ hoặc khẩu trang cho các lớp như: khẩu trang khác nhau FFP1, FFP2, FFP3, và Tiêu chuẩn Hoa Kỳ N95, N99, N100, R95, R99 và Hàn Quốc KF80, KF94, KF99 khác nhau được sử dụng cho các ứng dụng y tế và phẫu thuật, bảo vệ lao động. Melblown của chúng tôi có các đặc tính đặc biệt của hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ, sức đề kháng thấp, lọc vi khuẩn lâu dài và khả năng chống xâm nhập cao.

Những loại tan chảy này đều thân thiện với môi trường, thoáng khí, chống rách, không thấm nước, chống vi khuẩn, chống kéo, chống moth. Những vật liệu lọc mặt nạ y tế phù hợp với
tiêu chuẩn EN14683: 2003, ASTM F2100-2004, EN14683: 2014 và sẽ được thử nghiệm bởi TSI 8130. Chúng tôi đã được xuất khẩu sang Nga, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Canada, Pakistan, Singapore, Portuguesa, Tây Ban Nha, Brazil, vv Các sản phẩm có thể đượcsản xuất theo chỉ số khách hàng chỉ định.

Ứng dụng

Khẩu trang N95, N99, N100, khẩu trang y tế

Sự tan chảy này có thể đáp ứng tiêu chuẩn NIOSH 42 CFR84 của Hoa Kỳ. Nó có thể được sản xuất theo chỉ số khách hàng chỉ định. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về dữ liệu kháng và cung cấp sự thâm nhập khác nhau của vải tan chảy.

Các loại sản phẩm

Chúng tôi có thể cung cấp các tiêu chuẩn khác nhau của tan chảy được sử dụng cho các sản phẩm khác nhau, đặc biệt là tan chảy 25g / sm-40g / sm N95, được sử dụng rộng rãi để sản xuất mặt nạ y tế và bán rất tốt và phổ biến ở các quốc gia khác nhau.

Quá trình sản xuất

Meltblown được sản xuất trong một quá trình trong đó các hạt polypropylen được nấu chảy và polymer nóng chảy được đùn qua các spinner. Các sợi liên tục được làm mát và gửi vào một băng chuyền để tạo thành một mạng lưới thống nhất. Sử dụng nhiệt và áp suất cao được áp dụng thông qua các con lăn để hàn các mạng sợi với nhau ở tốc độ nhất định. Điều này dẫn đến một vật liệu tan chảy mềm, đồng đều.

Vải không dệt than hoạt tính

Vải không dệt than hoạt tính có khả năng hấp phụ tốt, độ dày mỏng và độ thấm khí tốt.

Tổng quan về vải không dệt Active Carbon

Vải không dệt sản xuất lớp than hoạt tính có khả năng hấp phụ tốt, độ dày mỏng và độ thấm khí tốt.

Nó có thể hấp thụ hiệu quả các loại khí thải công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như benzen, formaldehyd, amoniac, lưu huỳnh điôxit, … Nó thường được sử dụng làm chất xen kẽ của mặt nạ phẫu thuật trong ngành công nghiệp và y tế. Nó có thể tạo ra nhiều loại mặt nạ than hoạt tính khác nhau, thân thiện với môi trường, không độc hại và không gây ô nhiễm và có thể cung cấp khả năng phát hiện kim loại nặng của RoHs.

Chúng tôi có thể cung cấp hai loại vải không dệt than hoạt tính, vải không dệt than hoạt tính thông thường và vải sợi carbon hoạt động. Trọng lượng phổ biến của vải không dệt than hoạt tính thông thường là 45-50g / sm, được sử dụng để sản xuất một lần sử dụng mặt nạ phẫu thuật và mặt nạ y tế.

Trọng lượng thường xuyên sử dụng sợi carbon hoạt động là 200 bù300 g / sm, nó chủ yếu được sử dụng để làm mặt nạ bảo vệ y tế loại cốc, quần áo bảo vệ hóa học và mặt nạ công nghiệp FFP2, lọc công nghiệp, nó có thể hấp thụ và lọc mùi, mùi cơ thể, khói, độc hại, khí, O3, SO2, NO, vv trong không khí. Nó có thể loại bỏ các ion kim loại nặng, chất gây ung thư, mùi, nấm mốc và vi khuẩn khỏi nước. Đặc điểm kỹ thuật của vải than hoạt tính

Tính năng sản phẩm

vải không dệt làm khẩu trang than hoạt tính 2

vải không dệt làm khẩu trang than hoạt tính

vải không dệt làm khẩu trang than hoạt tính

vải không dệt làm khẩu trang than hoạt tính thường

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất sớm nhất tham gia nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm than hoạt tính.

Hiện tại, nó đã hình thành ba phần: trung tâm xử lý kinh doanh, trung tâm nghiên cứu và phát triển và cơ sở sản xuất.

Có nhiều dây chuyền sản xuất vải không dệt carbon hoạt động.

Năm bộ cắt Máy, một bộ thiết bị kiểm tra chuyên nghiệp, máy kiểm tra diện tích bề mặt cụ thể.

Các sản phẩm chính của công ty là vải không dệt carbon hoạt tính, sợi carbon hoạt động, sợi carbon hoạt động.

Những sản phẩm này chủ yếu được sử dụng để lọc không khí, công nghiệp hóa chất điện tử, vật liệu hàng không vũ trụ và các lớp lọc của phẫu thuật khẩu trang hoặc mặt nạ y tế. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001.

Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của chỉ thị RoHS ở Châu Âu và Châu Mỹ, và chúng tôi xuất khẩu trực tiếp sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ và các quốc gia và khu vực khác. Ngoài ra, chúng tôi xuất khẩu sang Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Nga, Colombia, Singapore và các nước đông nam khác.

Vải không dệt than hoạt tính dựa trên than hoạt tính chất lượng cao làm vật liệu hấp phụ. Nó được tạo ra bằng cách kết dính vật liệu than hoạt tính với vải không dệt PET với vật liệu liên kết polymer cao. Loại vải không dệt than hoạt tính này có hiệu suất hấp phụ tốt và độ dày mỏng.

Thấm khí và tổng hợp nhiệt dễ dàng và có thể hấp thụ các loại khí thải công nghiệp khác nhau một cách hiệu quả, chẳng hạn như benzen, formaldehyd, amoniac, lưu huỳnh điôxit và các loại khí hữu cơ khác nhau.

Nó chủ yếu được sử dụng để làm mặt nạ than hoạt tính không dệt và cũng được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dược phẩm, sơn, thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp ô nhiễm nặng khác. Hiệu quả chống vi-rút là đáng chú ý. Cacbon hàm lượng trên 30% -45% và rata hấp phụ rata trên 12 W% Đ2020 W%.

Ứng dụng sản phẩm

Than hoạt tính không dệt chủ yếu được sử dụng để sản xuất mặt nạ không dệt than hoạt tính. Vải không dệt carbon hoạt động được sản xuất bởi công ty chúng tôi sử dụng carbon bột chất lượng cao làm nguyên liệu thô. Hàm lượng carbon là 30% -70% và tốc độ hấp phụ của benzen là 12W% -40 W%, có thể hấp thụ khí hữu cơ một cách hiệu quả trong không khí và cũng hấp thụ nhiều loại khí thải công nghiệp. Đối với benzen, formaldehyd, lưu huỳnh điôxit, cacbon tetraclorua, chúng tôi sử dụng nhựa PET chất lượng cao không dệt làm vải lưng. Bằng cách phun
Than hoạt tính loại hấp phụ cao, sử dụng chất kết dính tiên tiến và được xử lý bởi nhiều quy trình, sản phẩm có tính năng không gây khói, không xơ, không sứt mẻ và tốc độ hấp phụ cao. Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất vải không dệt carbon có tỷ lệ hấp phụ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ thử nghiệm liên quan.

Các loại sản phẩm

Chúng tôi có hai loại vật liệu than hoạt tính, vải không dệt than hoạt tính và vải nỉ sợi carbon hoạt động. Vải carbon hoạt tính chủ yếu được sử dụng cho lớp giữa của mặt nạ trơn, và sản phẩm nỉ của chúng tôi có thể chịu được 1600 độ c và chủ yếu được sử dụng cho các lớp mặt nạ ba chiều.

Quá trình sản xuất

Chúng tôi sử dụng chất lượng cao PET không dệt làm vải. Bằng cách phun than hoạt tính loại hấp phụ cao và sử dụng chất kết dính tiên tiến, sản phẩm có tính năng không khói, không xơ, không rơi chip và tốc độ hấp phụ cao.

Thông tin tham khảo: https://www.fysensi.com/products/n95-n99-n100-meltblown/

Back to list

Trả lời