Khẩu trang, Thông tin hữu ích

Hướng dẫn giặt Khẩu Trang Cambridge Mask

hướng dẫn giặt khẩu trang cambridge mask

Hướng dẫn giặt Khẩu Trang Cambridge Mask

Trong thời kỳ đại dịch, khẩu trang có thể giặt được đã trở thành mối quan tâm và tiêu điểm hàng đầu trên toàn thế giới với độ sạch và vi trùng chưa bao giờ trở nên được quan tâm đến thế. Nếu chỉ có một kết quả tích cực từ đại dịch khủng khiếp này là nó đã khiến mọi người nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc diệt khuẩn. Khẩu trang Cambridge của chúng tôi; Có thể giặt và rất bền, bạn có thể mặc nó vô số lần mà không sợ bị nhiễm virus corona.

Có rất nhiều loại khẩu trang khác nhau trên thị trường, và một số chắc chắn hiệu quả hơn những loại khác. Một vấn đề mà nhiều người tiêu dùng đang phải đối mặt là nhiều nhà sản xuất khẩu trang đang đưa ra những tuyên bố sai lệch hoặc phóng đại về hiệu quả của sản phẩm của họ, do đó có nghĩa là chúng có thể không hiệu quả như những gì họ đã làm. Khi bạn đang tìm kiếm trên thị trường các loại khẩu trang phù hợp, bạn có thể phải đối mặt với nhiều loại sản phẩm dùng một lần và không dùng một lần và chúng tôi tại Cambridge Masks Co. tin chắc rằng khẩu trang không dùng một lần, có thể giặt được là lựa chọn an toàn nhất. Khẩu Trang Cambridge của chúng tôi không chỉ là lựa chọn thân thiện với môi trường lâu dài mà còn là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Được bảo vệ nhiều hơn với khẩu trang Cambridge

Cambridge Mask đã trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường trong những năm gần đây. Khẩu trang của chúng tôi hoàn chỉnh với bao bì thân thiện với môi trường, có độ bền cao hơn nhiều sản phẩm khác trên thị trường và dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Khẩu trang Cambridge  được thiết kế để cung cấp cho bạn mức độ bảo vệ cao hơn khỏi COVID-19 cũng như một số bệnh nhiễm trùng khác. Để sử dụng tốt nhất khẩu trang  và đảm bảo nó tiếp tục phục vụ bạn tốt hơn, điều quan trọng là phải làm giặt sạch nó một cách hiệu quả và kỹ lưỡng.

phơi khẩu trang Cambridge Mask

phơi khẩu trang Cambridge Mask

Làm thế nào để bạn giặt và sử dụng lại một khẩu trang Cambridge Mask?

Chúng tôi khuyên bạn nên giặt rửa khẩu trang Cambridge bằng tay. Nếu bạn giặt mặt nạ bằng máy, tình trạng của khẩu trang có thể bị ảnh hưởng và nó có thể trở nên kém hiệu quả hơn. Sử dụng nước ấm và soda rửa để giữ cho mặt nạ của bạn trong tình trạng tốt.

Điều quan trọng là tránh sấy cũng như giặt máy vì cả hai đều có thể làm hỏng bộ lọc và ngăn khẩu trang hoạt động bình thường.

Nhẹ nhàng chà khẩu trang Cambridge với soda wash và nước ấm, sau đó rửa lại thật sạch. Khi bạn đã rửa sạch Mặt nạ Cambridge, bạn có thể treo khô. Bằng cách giặt khẩu trang, bạn đang đã loại bỏ bụi bẩn, và lớp trang điểm dư thừa khỏi khẩu trang của bạn.

Vui lòng tránh giặt khẩu trang bằng nước sôi hoặc đặt trong lò vi sóng vì điều này có thể cực kỳ nguy hiểm do thành phần kim loại nhỏ có trong mặt nạ.

hướng dẫn giặt khẩu trang cambridge mask

hướng dẫn giặt khẩu trang cambridge mask

Bộ lọc mặt nạ có rửa được không?

Bộ lọc sẽ được làm sạch tự động trong suốt quá trình giặt, bạn không cần lo lắng về việc làm hỏng bộ lọc khi giặt bằng tay vì nó được may chắc chắn vào sản phẩm.

Giữ an toàn

Khẩu trang Cambridge có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và lý tưởng để sử dụng ở nơi công cộng. Để bảo vệ bản thân hơn nữa, bạn cũng nên rửa tay thường xuyên, giữ thái độ giãn cách xã hội nếu có thể. Bằng cách duy trì khoảng cách từ 2m trở lên với những người khác, bạn có thể giảm đáng kể khả năng lây truyền hoặc mắc bệnh coronavirus.

đại lý phân phối khẩu trang cambridge mask việt nam 2021

đại lý phân phối khẩu trang cambridge mask việt nam 2021

Hãy đặt ngay khẩu trang Cambridge Mask chính hãng tại Khẩu Trang N99Khẩu Trang Cao Cấp. Chúng tôi là nhà phân phối khẩu trang Cambridge Mask duy nhất tại Việt Nam năm 2021. Hãy liên hệ ngay qua website, số điện thoại 037 2323 007, hoặc địa chỉ: 01 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Trả lời