Khẩu trang, Ô nhiễm không khí, Thông tin hữu ích

Đeo khẩu trang khi tập thể dục hay chạy bộ có tốt không?

tập thể dụng đeo khẩu trang có tốt không

Đeo khẩu trang khi tập thể dục hay chạy bộ có tốt không?

Đeo khẩu trang khi tập thể dục có tốt không?

Một số người cho rằng họ sẽ có nhiều dung tích phổi hơn nếu họ đeo khẩu trang trong khi chạy. Điều này là do khẩu trang có thể hạn chế luồng không khí vào phổi, do đó phổi cần phải làm việc nhiều hơn để cung cấp đủ lượng không khí. Có những cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu chạy bộ với khẩu trang có thể làm cho phổi khỏe hơn hay không. Chạy với khẩu trang có thể giữ an toàn cho bạn và những người khác vì nó làm giảm sự trao đổi các giọt độc hại từ mũi và miệng có thể được truyền trong khi ‘chạy’.

tập thể dụng đeo khẩu trang có tốt không

tập thể dụng đeo khẩu trang có tốt không

Tự trang bị cho mình sự “cuộc sống bình thường mới”

Khẩu trang đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta như là một phần của “cuộc sống bình thường mới”. Điều này có nghĩa là chúng ta hiện đang đeo khẩu trang trong toàn bộ các hoạt động bình thường hàng ngày. Mặc dù đeo khẩu trang trong thời gian dài có thể gây kích ứng, nhưng nó không có khả năng gây ra bất kỳ dấu hiệu có hại nào về sức khỏe trừ khi bạn cảm thấy khẩu trang ngăn bạn thở hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn để đeo khẩu trang trong quá trình tập luyện và các hoạt động thể thao khác, điều quan trọng là phải mua một loại khẩu trang không gây khó chịu, kích ứng hoặc làm khó thở hơn.

Mua một chiếc khẩu trang phù hợp

Để tìm được cách đeo khẩu trang thoải mái khi tập luyện, khẩu trang phải vừa khít với khuôn mặt của bạn, vì vậy, bạn nên xem hướng dẫn định cỡ của nhà sản xuất trước khi mua hàng. Cambridge Masks được thiết kế để giảm thiểu kích ứng và chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn định cỡ thuận tiện giúp bạn xác định đúng sản phẩm cho nhu cầu cụ thể của mình.

Làm sạch khẩu trang

Khi bạn đã mua một chiếc khẩu trang phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần phải giữ nó sạch sẽ. Rất có thể bạn sẽ sử dụng khẩu trang hàng ngày và nó có thể thu hút rất nhiều bụi bẩn, vi trùng và vi khuẩn. Nếu không muốn rửa khẩu trang mỗi ngày, bạn có thể đầu tư vào nhiều loại khẩu trang. Bạn nên giặt khẩu trang Cambridge bằng tay với nước giặt thay vì cho vào máy giặt. Giặt bằng máy có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả của khẩu trang và làm hỏng nó.

Khẩu trang bền bỉ

Một lý do tuyệt vời để đầu tư vào Cambridge Mask hơn là chúng ta có thể sử dụng khẩu trang kéo dài đến 340 giờ trước khi cần thay thế. Trong khi khẩu trang Cambridge Mask PRO của chúng tôi có thể được sử dụng trong 340 giờ, bạn vẫn có thể sử dụng trong 90 giờ từ khẩu trang Cambridge Basic. Khoảng thời gian thực tế mà bạn có thể sử dụng một trong các loại khẩu trang của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ ô nhiễm của môi trường. Khi bạn đã đạt đến giới hạn 340 hoặc 90 giờ, bạn nên thay khẩu trang để đảm bảo bạn đang sử dụng được bộ lọc chất lượng trong môi trường bạn đang sử dụng.

Ai sử dụng khẩu trang Cambridge?

Khẩu trang của chúng tôi phù hợp với hầu hết mọi người, nhưng chúng đặc biệt lý tưởng cho những người sống trong môi trường đô thị với mức độ ô nhiễm không khí đáng kể, đặc biệt là Việt Nam đang là một trong những nước có thành phố với độ ô nhiễm cao nhất thế giới. Nếu bạn định đeo khẩu trang trong khi tập thể dục trong và xung quanh các thị trấn hoặc thành phố lớn, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp an toàn mà bạn cần. Khẩu trang của chúng tôi cũng phù hợp cho những người thuộc nhóm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp bao gồm trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và những người đã được chẩn đoán mắc các bệnh về đường hô hấp. Những người mắc bệnh hen suyễn, dị ứng, những người có sở thích và khách du lịch cũng được tìm thấy trong mạng lưới khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, đây không phải là một danh sách đầy đủ – cơ sở khách hàng của chúng tôi vô cùng đa dạng.

Tìm hiểu thêm về khẩu trang Cambridge Mask ngay hôm nay

Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các loại khẩu trang tiên phong của chúng tôi. Nếu bạn đang tự hỏi “bạn có thể tập thể dục với khẩu trang không”, “khẩu trang tập luyện có lọc không khí không” hoặc “khẩu trang tập luyện có nguy hiểm không”, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp an toàn cho việc tập thể dục, bảo vệ bạn khỏi vi rút và cho bạn tất cả sự thoải mái mà bạn cần trong khi vẫn giữ được thân hình cân đối.

Xem sản phẩm Khẩu Trang Cambridge Mask:

Khẩu trang N99 hân hạnh là nhà đại lý duy nhất của Khẩu Trang Cambridge Mask năm 2021 – dòng khẩu trang nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

đại lý phân phối khẩu trang cambridge mask việt nam 2021

đại lý phân phối khẩu trang cambridge mask việt nam 2021

Trả lời