Ô nhiễm không khí

Hỏa hoạn ở NSW và Qld: Sydney bị bao vây bởi đám cháy với hai quốc gia đang cảnh giác – trực tiếp

[ad_1]

Các điều kiện hỏa hoạn dự kiến ​​sẽ xấu đi dọc theo bờ biển phía đông Australia vào thứ Sáu, từ cực nam New South Wales đến đông nam Queensland. Theo dõi cập nhật mới nhất

10,35pm GMT

Thủ tướng Scott Morrison đang tổ chức một cuộc họp báo (không liên quan) và đã bắt đầu bằng cách phát biểu về vụ cháy. Anh ta, những người đã và đang làm việc để chiến đấu với họ, bảo vệ nhà cửa và cung cấp thông tin cho người dân.

Mùa vụ cháy rừng này đang được chứng minh là rất rất khó khăn và chúng tôi đã thấy sự dũng cảm được thể hiện mỗi ngày.

10,27pm GMT

Theo một bộ phận môi trường, tiểu bang NSW đang trải qua một số vụ ô nhiễm không khí cao nhất từng xảy ra với tình trạng nguy hiểm nhất.

Điều kiện chất lượng không khí kém dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào hôm nay và vào cuối tuần.

Trang web của chúng tôi không có sẵn tạm thời do sự cố kỹ thuật với máy chủ. Dịch vụ SMS vẫn hoạt động. Cập nhật tweet tại @NSWenviromedia. Sydney AQ được dự báo vào thứ Sáu ngày 6 tháng 12 là HẤP DẪN do khói từ #NSWFires và ozon. https://t.co/VpgDwRQUxi pic.twitter.com/NACI50urwe

10 giờ tối GMT

Có sáu đám cháy ở cấp độ theo dõi và hành động ở NSW sáng nay, bốn trong số chúng rất gần nhau, trong đất liền từ Central Coast.

Các Lửa núi lửa đã đốt cháy hơn 250.700 ha của các công viên quốc gia Wollemi, Yengo và Dharug và Parr State, và có những lo ngại rằng nó có thể tham gia với các khu vực lân cận Lửa nhỏ L gần Singleton.

10 giờ tối GMT

Chào buổi sáng.

Đó là một ngày tồi tệ khác đối với các vụ hỏa hoạn ở NSW và Queensland. Các điều kiện dự kiến ​​sẽ xấu đi sau một ngày thứ Năm khó khăn trong một tháng khó khăn của việc chữa cháy.

Tiếp tục đọc…

[ad_2]

Trả lời