Ô nhiễm không khí

Tuyệt chủng Cuộc nổi loạn giai đoạn biểu tình ô nhiễm không khí ở London

[ad_1]

Tuyệt chủng Cuộc nổi loạn giai đoạn biểu tình ô nhiễm không khí ở London

Người biểu tình đeo mặt nạ khí keo tay để khoe khối bên ngoài nhà ga

Một cuộc biểu tình nổi loạn tuyệt chủng bên ngoài nhà ga ống Leicester Square ở trung tâm London

Một người biểu tình nổi loạn tuyệt chủng bên ngoài nhà ga ống Leicester Square ở trung tâm London.
Ảnh: Beretta / Sims / Rex / Shutterstock

Các nhà hoạt động thay đổi khí hậu đeo mặt nạ phòng độc đã chặn một trung tâm London con đường để đòi chính phủ tiếp theo khắc phục mức độ ô nhiễm không khí chết người ở thủ đô.

Sáu Cuộc nổi loạn tuyệt chủng Những người biểu tình mặc trang phục hi-vis dán tay vào những khối gió vàng ở giữa đường Cranbourn, bên ngoài nhà ga ống Leicester Square.

Cuộc biểu tình có tên The Air We Grease, liên quan đến 25 khối xi măng mà các nhà hoạt động cho biết đại diện cho số người London chết mỗi ngày do ô nhiễm không khí.

Một chiếc xe tải đậu bên cạnh họ được đắp nổi với một dòng chữ: Ô nhiễm không khí giết chết 25 người London mỗi ngày.

Cảnh sát sau đó đã đến đường phố, nơi mà những người biểu tình cho biết đã có mức độ ô nhiễm không khí nguy hiểm cao.
Các nhà hoạt động dán mắt vào những khối gió vàng tượng trưng cho số người London chết mỗi ngày vì ô nhiễm không khí

Pinterest

Các nhà hoạt động dán mắt vào những khối gió vàng tượng trưng cho số người London chết mỗi ngày vì ô nhiễm không khí. Ảnh: Lisi Niesner / Reuters

Một người biểu tình, Rosamund Frost, một giáo viên, cho biết: Hiện tại chúng tôi đang yêu cầu hành động đối với mức độ không khí độc hại trong cộng đồng, trường học và đường phố của chúng tôi. Vào tháng 2 năm 2017, ủy ban châu Âu đã đưa ra cảnh báo cuối cùng cho Vương quốc Anh về mức độ ô nhiễm không khí bất hợp pháp.

Vào tháng Năm năm đó, sau khi chính phủ không có hành động quyết định. Họ đã được đưa đến tòa án cao nhất châu Âu, tòa án công lý châu Âu.

Chính phủ đã bỏ bê để giải quyết mức độ ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Làm thế nào chúng ta có thể đặt niềm tin vào họ để giải quyết tình trạng khẩn cấp về khí hậu và sinh thái rộng lớn hơn?

Trong khi đó, những người biểu tình nổi loạn tuyệt chủng khác đang bước vào tuần thứ tư tuyệt thực bên ngoài trụ sở đảng chính trị ở Westminster.

Các tiền đạo, bao gồm ông ngoại 76 tuổi Peter Cole, đã gửi thư cho ông Vladimir Johnson, thủ tướng, mời ông thảo luận về khí hậu và khẩn cấp sinh thái với họ vào thứ Hai.[ad_2]

Trả lời