Khẩu trang, Thông tin hữu ích

Top 4 loại khẩu trang chống virus corona

Khẩu trang 3M dạng Mold- khẩu trang chống virus corona

Top 4 loại khẩu trang chống virus corona

Dịch viêm đường hô hấp do virus corona gây ra đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng, lan rộng đến 101 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu. Khẩu trang n99 thông tin đến bạn top 4 loại khẩu trang chống virus corona được bác sĩ khuyên dùng, cũng như khuyến cáo đối tượng nên sử dụng với từng loại nhé!

Khẩu trang 3M 8210 – khẩu trang chống virus corona

Khẩu-trang-3M-8210-N95

Khẩu-trang-3M-8210-N95

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 8210 có tác dụng bảo vệ người lao động khỏi các loại bụi không chứa gốc dầu. Đạt tiêu chuẩn NIOSH N95: Hiệu quả lọc đạt ít nhất 95%.

Ngày nay, với sự gia tăng ô nhiễm môi trường, cùng sự bùng nổ của các hoạt đông công nghiệp, các dịch bệnh…thì vấn đề đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe đường hô hấp ngày càng được quan tâm đặc biệt. Các loại khẩu trang cần được trang bị hiện đại hơn. Khẩu trang 3M sẽ góp phần tăng cường bảo vệ đường hô hấp cho người sử dụng.

 • Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M giúp việc hô hấp dễ dàng và thoáng mát hơn
 • Dây đeo qua đầu, bền bỉ và chắc chắn
 • Thiết kế dạng vỏ sò cho cảm giác thoải mái cho người sử dụng
 • Thanh kim loại điều chỉnh độ kín khít có sự chắc chắn và bền bỉ
 • Đạt tiêu chuẩn N95

Khẩu trang chống virus 3M 8210 N95 là loại khẩu trang có khả năng ngừa 95% bụi mịn, tăng khả năng ngăn chặn virus lây qua đường hô hấp. Khi đeo sẽ có cảm giác khó thở do nó có khả năng lọc bụi cao. Cần lưu ý đeo đúng cách để có hiệu quả lọc bụi tốt, chống virus cao hơn.

Cách đeo khẩu trang n95 - khẩu trang chống virus corona

Cách đeo khẩu trang n95 – khẩu trang chống virus corona

Khẩu trang y tế 3M – khẩu trang chống virus corona

Khẩu trang y tế 3M™ Aura™ 1860 N95

Khẩu trang y tế 3M™ Aura™ 1860 N95

Trước nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng cao của người dân trong bối cảnh dịch bệnh do virus corona lây lan nhanh, câu hỏi dùng khẩu trang y tế bao lâu là phù hợp được nhiều người quan tâm.

Cổng thông tin Healthhub cho biết vì lý do vệ sinh, chúng ta cần thay khẩu trang y tế dùng một lần khi chúng bắt đầu bị ẩm ướt. Một cái khẩu trang chỉ được dùng tối đa 8 tiếng và tốt nhất là nên thay khẩu trang thường xuyên để chúng duy trì hiệu quả. Tuy nhiên, trang web này không cho biết “thường xuyên” là khoảng bao lâu.

Bác sĩ Susan Besser của Bệnh viên Mercy Personal Physicians ở Overlea, Baltimore, bang Maryland, Mỹ cho biết trên trang Health.com: “Để phòng bệnh viêm đường hô hấp, khẩu trang loại dùng một lần là tốt nhất”.

Bà cũng xác nhận: “Nếu khẩu trang bị ướt, hiệu quả bảo vệ sẽ bị giảm đi. Chúng ta cần bỏ khẩu trang sau mỗi lần sử dụng”.

Khẩu trang y tế 3 lớp và 4 lớp

hướng dẫn đeo khẩu trang chống virus corona đúng cách

hướng dẫn đeo khẩu trang chống virus corona đúng cách

Đối vời người dân thông thường, không sống trong vùng dịch. Đeo khẩu trang y tế 3 lớp hoặc 4 lớp là đã có khả năng ngừa bệnh.

Khẩu trang y tế bên ngoài có lớp chống thấm, ngăn ngừa các giọt virus đi vào trong hệ hô hấp. Khi sử dụng tuyệt đối ko chạm tay vào bề mặt ngoài. Khi sử dụng xong, tháo khẩu trang bằng cách chỉ chạm vào quai đeo, bỏ ngay vào thùng rác kín và rửa tay bằng nước sát khuẩn / xà phồng diệt khuẩn ngay lập tức.

Khẩu trang vải kháng khuẩn

Khẩu trang vải kháng khuẩn - khẩu trang chống virus corona

Khẩu trang vải kháng khuẩn – khẩu trang chống virus corona

Khẩu trang vải kháng khuẩn N99 được sản xuất bởi nhà sản xuất khẩu trang N99 được bán tại showroom N99 và các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc. Thiết kế cao ôm sát vùng mũi. Cả 2 lớp vải đều được may từ vải kháng khuẩn đã được kiểm định tiêu chuẩn kháng khuẩn AATCC 100:2012 do Bộ Y Tế khuyến nghị tại Công Ty MIS – công ty hàng đầu trong nghiên cứu và kiểm định vi sinh vật trên bề mặt dệt may, sơn. Ngoài ra còn có khả năng anti UV bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn ngừ đến 98% tác động tia UVA UVB trên làn da của bạn. Thiết kế cánh mũi ôm sát mặt, có khả năng chống thấm, giảm độ mờ sương khi đeo kính rõ rệt.

 • khẩu trang tái sử dụng 30 lần

   khẩu trang tái sử dụng 30 lần

  Thiết kế: 2 lớp vải kháng khuẩn

 • Màu sắc: nhiều màu
 • Kích cỡ: Em bé và Người lớn ( M và L)
 • Ưu điểm: Thiết kế bắt mắt, thoáng mát. Dây đeo thoải mái, co dãn dễ chịu
 • Nhược điểm: Lớp vải ngoài không có khả năng kháng nước.

Như vậy Khẩu trang N99 đã thông tin đến bạn 1 số loại khẩu trang có khả năng chống virus corona hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về việc chọn lựa khẩu trang phù hợp cho gia đình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn để lại comment phía dưới chúng ta cùng chia sẽ nhé!

Trả lời