Khẩu trang

Top 5 khẩu trang chống virus

khẩu trang chống virus

Top 5 khẩu trang chống virus

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 26 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa Trung Quốc) ghi nhận trường hợp mắc. Khẩu trang chống virus, chống dịch viêm phổi cấp đang là mối quan tâm hàng đầu. Khẩu Trang N99 sẽ giúp bạn làm rõ những loại khẩu trang chống virus hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Khẩu trang 3M 9001V

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 9001V

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 9001V

Khẩu trang 3M 9001V ứng dụng trong môi trường mài, chà nhám, mài, đóng gói, cắt hoặc trong môi trường bụi.

  • Màng lọc tiên tiến với các sợi tích điện ngăn bụi, giúp lọc tối thiểu 80% các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micromet trở lên
  • Đạt tiêu chuẩn P1 với hiệu quả lọc 80% lọc bụi và hơi, khói
  • Dây đeo qua tai, thiết kế dạng gấp
  • Sử dụng ngăn bụi từ các hoạt động chế biến khoáng sản bao gồm than, quặng sắt, silica, bông, bột, và một số chất khác có nồng độ lên đến mười lần nồng độ tiếp xúc theo Tiêu chuẩn sức khỏe nghề nghiệp hoặc theo quy định của địa phương
  • Van thở một chiều giúp giảm nhiệt phía trong mặt nạ và thoải mái hơn

Khầu trang chuyên dụng 3M 9001V có van thở, phù hợp với các đối tượng đang trong vùng dịch, làm tăng khả năng virus không đi qua đường hô hấp gây nhiễm bệnh. Khi đeo cần đeo đúng cách để mang lại hiệu quả chống virus tối ưu.

Khẩu trang 3M 8210 – khẩu trang chống virus

Khẩu trang 3M 8210 N95

Khẩu trang 3M 8210 N95

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 8210 có tác dụng bảo vệ người lao động khỏi các loại bụi không chứa gốc dầu. Đạt tiêu chuẩn NIOSH N95: Hiệu quả lọc đạt ít nhất 95%.

Ngày nay, với sự gia tăng ô nhiễm môi trường, cùng sự bùng nổ của các hoạt đông công nghiệp, các dịch bệnh…thì vấn đề đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe đường hô hấp ngày càng được quan tâm đặc biệt. Các loại khẩu trang cần được trang bị hiện đại hơn. Khẩu trang 3M sẽ góp phần tăng cường bảo vệ đường hô hấp cho người sử dụng.

  • Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M giúp việc hô hấp dễ dàng và thoáng mát hơn
  • Dây đeo qua đầu, bền bỉ và chắc chắn
  • Thiết kế dạng vỏ sò cho cảm giác thoải mái cho người sử dụng
  • Thanh kim loại điều chỉnh độ kín khít có sự chắc chắn và bền bỉ
  • Đạt tiêu chuẩn N95

Khẩu trang chống virus 3M 8210 N95 là loại khẩu trang có khả năng ngừa 95% bụi mịn, tăng khả năng ngăn chặn virus lây qua đường hô hấp. Khi đeo sẽ có cảm giác khó thở do nó có khả năng lọc bụi cao. Cần lưu ý đeo đúng cách để có hiệu quả lọc bụi tốt, chống virus cao hơn.

Cách đeo khẩu trang n95 chống virus

Cách đeo khẩu trang n95 chống virus

Khẩu trang N99

Đối với một người đã làm việc với thạch cao, cách nhiệt, sơn hoặc đã xử lý một lượng lớn bụi, họ biết rằng khẩu trang chống bụi quan trọng như thế nào trong việc ngăn ngừa bất kỳ bệnh về đường hô hấp nào. Thông thường, họ sử dụng mặt nạ chống bụi N95. Tuy nhiên, nếu họ cảm thấy cần bảo vệ thêm, họ sẽ chọn N99.

Về cơ bản, những mặt nạ này cung cấp khả năng lọc hiệu quả hơn so với mặt nạ bụi giấy hoặc vải truyền thống. Điều này là do chúng được chế tạo đặc biệt để phù hợp với khuôn mặt của người dùng, chúng không chừa chỗ cho các hạt trong không khí như bụi và nấm mốc xâm nhập vào đường hô hấp của người. Đó là lý do tại sao chúng ta đều nên thử nghiệm đeo khẩu trang trước xem có phù hợp và tính an toàn đủ cao không rồi quyết định sử dụng. Tại khautrangn99.com chúng tôi luôn có được các loại mặt hàng khẩu trang cao cấp tốt nhất, chính hãng, và tính an toàn cao được kiểm định của bộ y tế, nên các bạn có thể an tâm mua hàng.

Những mặt nạ này cũng được phê duyệt bởi Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia. Và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh cũng đã khuyến nghị sử dụng các mặt nạ này để ngăn ngừa cảm cúm hoặc trong trường hợp có sự bùng phát virus.

Khẩu trang Cambridge

khẩu trang cambridge mask - máy bay - Khẩu trang chống virus

khẩu trang cambridge mask – máy bay – Khẩu trang chống virus

Cambridge Mask Co® được thành lập bởi Christopher Dobbing, tốt nghiệp Đại học Cambridge. Sau tốt nghiệp, Christopher chuyển đến Trung Quốc, nơi anh làm cố vấn giáo dục và học tiếng Quan Thoại. Đáng buồn thay, nhiều người trẻ tuổi tài năng mà anh ta đang làm việc đã bị nhiễm các bệnh hô hấp nghiêm trọng. Trong khi ở Bắc Kinh phỏng vấn sinh viên về các ứng dụng chương trình mùa hè, ông sẽ hỏi điều gì mà các bạn nghĩ đâu là thách thức lớn nhất đối với Trung Quốc trong thập kỷ tới? Câu trả lời phổ biến nhất  là ô nhiễm không khí. Lớn lên và hít thở bầu không khí thuần khiết của vùng nông thôn nước Anh, Christopher thấy sốc khi nhiều đứa trẻ cảm thấy bình thường khi bị ho và mang theo bình thở không khí bên mình.

Sau khi nghiên cứu các ấn phẩm khoa học, đề tài về sức khỏe, nguồn tin tức về dữ liệu ô nhiễm, ông bắt đầu nhận ra quy mô của vấn đề, một vấn đề đang cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Một sự tò mò biến thành một niềm đam mê, biến thành một nỗi ám ảnh.

Hiện nay khi dicj viêm đường hô hấp cấp đang lan rộng toàn cầu, khẩu trang cambridge mask được quan tâm đến rất nhiều như một loại khẩu trang chống virus hiệu quả, uy tín đến từ Mỹ.

Khẩu trang y tế – khẩu trang chống virus

Trước nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng cao của người dân trong bối cảnh dịch bệnh do virus corona lây lan nhanh, câu hỏi dùng khẩu trang y tế bao lâu là phù hợp được nhiều người quan tâm.

Cổng thông tin Healthhub cho biết vì lý do vệ sinh, chúng ta cần thay khẩu trang y tế dùng một lần khi chúng bắt đầu bị ẩm ướt. Một cái khẩu trang chỉ được dùng tối đa 8 tiếng và tốt nhất là nên thay khẩu trang thường xuyên để chúng duy trì hiệu quả. Tuy nhiên, trang web này không cho biết “thường xuyên” là khoảng bao lâu.

Bác sĩ Susan Besser của Bệnh viên Mercy Personal Physicians ở Overlea, Baltimore, bang Maryland, Mỹ cho biết trên trang Health.com: “Để phòng bệnh viêm đường hô hấp, khẩu trang loại dùng một lần là tốt nhất”.

Bà cũng xác nhận: “Nếu khẩu trang bị ướt, hiệu quả bảo vệ sẽ bị giảm đi. Chúng ta cần bỏ khẩu trang sau mỗi lần sử dụng”.

Trả lời