Do vấn đề vận chuyển, hiện tại shop chỉ tiếp nhận đơn hàng tại link Shopee sau. Mong quý khách thông cảm: https://shope.ee/6pZH0b544H

Mua tại link shopee để được giảm giá + miễn phí vận chuyển:

Thông tin hữu ích

Tốc độ phân phối không khí sạch trong máy lọc không khí là gì?

[ad_1]

Hôm nay chúng tôi nói với bạn về CADR, một tính năng sẽ có ý nghĩa về cách thức hoạt động của máy lọc không khí mới của bạn. Tỷ lệ phân phối không khí sạch sẽ là một thuật ngữ mà bạn sẽ vô tình bắt gặp khi mua máy lọc không khí.

Vì vậy, hãy để Lốc bắt đầu từ đầu.

CADR là gì?

Đầu những năm 1980, sự cần thiết phải có một phương pháp thử nghiệm khách quan để đo lường hiệu suất của máy lọc không khí gia đình đa cảm thây. Do đó, tiêu chuẩn ANSI / AHAM AC-1-2006 đã được tạo ra. Tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR) được thiết lập như một thước đo hiệu suất cho tiêu chuẩn mới được tạo.

Tốc độ phân phối không khí sạch cho thấy hiệu quả của bộ lọc không khí trong việc giảm khói, bụi và hạt phấn hoa. Việc so sánh được thực hiện đối với các hạt nằm trong khoảng từ 0,10 đến 11 micron. Để so sánh sake sake, đường kính của một sợi tóc con người là khoảng 100 micron.

CADR được đo như thế nào?

Tốc độ phân phối không khí sạch được đo theo khối lượng, do đó các số bạn nhìn thấy được đề cập trong feet khối. Giá trị CADR càng cao, máy lọc không khí sẽ lọc không khí xung quanh trong phòng càng nhanh.

Tại sao CADR quan trọng?

CADR đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp để đo lường hiệu quả của máy lọc không khí. Nó được áp dụng rộng rãi bởi các nhà sản xuất máy lọc không khí. Phép đo CADR cung cấp một so sánh tức thì giữa khả năng của hai hoặc nhiều máy lọc không khí gia đình có giá tương tự. Do đó, giúp bạn – với tư cách là người mua – trong việc đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Các tính năng khác bạn nên biết trước khi mua Máy lọc không khí cho gia đình

Số lượng bộ lọc:

Lý tưởng nhất là máy lọc không khí chất lượng cao sẽ có 3 bộ lọc không khí – bộ lọc trước, bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính. Bộ lọc trước hoạt động như một bộ đệm cho hai bộ lọc không khí chính. Nó loại bỏ bụi và mảnh vụn lớn từ không khí đi vào để không khí đi vào các bộ lọc chính sạch hơn. Bộ lọc trước giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc chính và có thể giặt và tái sử dụng.

Bộ lọc không khí hiệu suất cao là thành phần chính của máy lọc không khí gia đình. Nó loại bỏ tới 99,9% vật chất hạt (còn được gọi là PM) từ không khí xung quanh.

Cuối cùng, bộ lọc than hoạt tính sẽ loại bỏ các yếu tố khí và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như khói formaldehyd từ không khí xung quanh. Nó cũng loại bỏ mùi hôi bằng cách thu giữ các hạt gây mùi.

Chất lượng bộ lọc

Ngay cả một bộ lọc không khí có cả ba bộ lọc cũng có thể không hoạt động đến mức nếu nhà sản xuất không sử dụng bộ lọc không khí chất lượng cao nhất. Để đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ tối đa mua máy lọc không khí từ các thương hiệu đáng tin cậy như Honeywell. Họ sử dụng các bộ lọc HEPA cấp quốc tế và có công nghệ lọc được cấp bằng sáng chế như HiSivTM.

Vùng phủ sóng

Vùng phủ sóng có liên quan đến CADR. Đó là tổng diện tích mà máy lọc không khí có thể làm sạch hiệu quả với CADR được chứng nhận. Một căn phòng có 1.008 feet khối được sử dụng trong ANSI / AHAM AC-1-2006 làm kích thước đo tiêu chuẩn để xác định CADR. Nhưng ứng dụng của nó sẽ khác nhau từ sản phẩm này sang sản phẩm khác. Một máy lọc không khí Honeywell cho các phòng vừa và nhỏ với CADR 250 mét khối mỗi giờ có thể làm sạch diện tích 323 feet vuông trong vòng 15 phút.

Cuối cùng, việc mua một sản phẩm nhà thông minh phụ thuộc vào tiện ích và dễ sử dụng mà nó cung cấp. Mua một máy lọc không khí từ một thương hiệu được công nhận như Honeywell có thể giảm đáng kể những rắc rối bạn gặp phải trong việc thiết lập và bảo trì một sản phẩm nhà thông minh. Để biết thêm về máy lọc không khí Honeywell, bạn có thể truy cập: www.honeywellsmarthomes.com.

[ad_2]

Trả lời

Báo chí nói về N99

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.