Ô nhiễm không khí

London để có đường phố không phát thải đầu tiên của Vương quốc Anh

[ad_1]

London để có đường phố không phát thải đầu tiên của Vương quốc Anh

Những chiếc xe chạy bằng xăng và dầu diesel sẽ bị cấm từ Barbican động sản Beech Street trong 18 tháng và giám sát chất lượng không khí

Beech St ở Barbican sẽ trở thành con đường không phát thải đầu tiên ở Anh.

Beech St ở Barbican sẽ trở thành con đường không phát thải đầu tiên ở Anh.
Ảnh: Chế độ xem phố của Google Maps

Một đường phố ở London sẽ trở thành đường phố không phát thải đầu tiên của Anh, Thành phố của London Tập đoàn (CLC) cho biết, khi Barbican Bất động sản Phố Beech chuyển sang cấm xe chạy bằng xăng và dầu diesel.

Thành phố đang làm việc cho Transport for London với kế hoạch không có sự gián đoạn môi trường từ các phương tiện, người đi xe đạp và người đi bộ vào mùa xuân năm 2020.

Biện pháp này sẽ đạt được với lệnh giao thông thử nghiệm kéo dài 18 tháng, CLC cho biết trong một tuyên bố, Điều này sẽ cho phép chất lượng không khí và giao thông được theo dõi.

Xe khẩn cấp, từ chối thu gom và giao hàng sẽ được loại trừ khỏi đơn đặt hàng.

Jeremy Simons, chủ tịch ủy ban môi trường của CLC cho biết: Giảm mạnh ô nhiễm không khí đòi hỏi phải có những hành động cực đoan và những kế hoạch này sẽ giúp chúng ta loại bỏ không khí độc hại trên đường phố.

Xe chạy bằng xăng và dầu diesel sẽ được định tuyến lại bằng các cảnh báo trước và biển báo về cách tiếp cận Beech St.[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *