Khẩu trang

Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân

Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân

Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân

Nói đến khẩu trang vải chúng ta nhắc đến Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân. Vậy công ty sản xuất dệt kim Đông Xuân tại sao được tổng công ty May Việt Nam tin tưởng giao nhiệm vụ sản xuất khẩu trang cho người dân trong chiến tranh chống Virus Corona?

Công ty Dệt Kim Đông Xuân là ai?

Thương hiệu dệt kim uy tín lâu năm, sản phẩm chất lượng cao và an toàn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước khác.

SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, an toàn cho sức khỏe và giá trị thực sự đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm dệt kim chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường bằng sự vượt trội trong công nghệ dệt, nhuộm và xử lý hoàn tất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dựa trên chuỗi giá trị từ khâu sợi, dệt, nhuộm, hoàn tất và cắt may thành phẩm theo công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng Nhật bản đã mang lại giá trị thực sự cho người tiêu dùng, đối tác và cổ đông;

Cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng;

Mang lại lợi ích kinh tế xã hội cho địa phương, cho đất nước thông qua việc sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của con người, mang lại cho người lao động môi trường làm việc thân thiện, bình đẳng

Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân

Lịch sử Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân

1959 – 1979: Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân

Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân có lịch sử lâu đời

Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông xuân (Nhà máy Dệt kim Đông xuân trước đây) với tên giao dịch DOXIMEX, được thành lập từ năm 1959.

Những ngày đầu thành lập, nhà máy gồm có 04 phân xưởng, 380 lao động, 180 máy dệt may chủ yếu của Trung Quốc với công suất 1 triệu sản phẩm/ năm. Từ cuối năm 1964 đến năm 1979, nhà máy chủ yếu sản xuất các mặt hàng phục vụ lực lượng vũ trang như: áo mặc lót Đông xuân, áo chống rét cào bông Đông xuân, dây đai quân dụng, dây đeo bi đông nước, dây băng đạn, dây túi lựu đạn, túi cơm, thắt lưng đai, găng tay, tất chống muỗi, vắt, màn cá nhân, chăn…

Cuối năm 1967, Đông xuân được tặng danh hiệu “con chim đầu đàn ngành công nghiệp Thủ đô”

1989 -1990: Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân

Năm 1989 sản phẩm mang thương hiệu Đông Xuân đã khẳng định được chỗ đứng tại thị trường Nhật và nhờ vậy đã ký thoả thuận hợp tác dài hạn 10 năm (1989 – 1999) với Nhật Bản, do có uy tín và chất lượng tốt, đến năm 1996 đã gia hạn thêm 10 năm: (từ 1999 – 2009). Với những thành tựu đã được khẳng định cùng với sự phát triển không ngừng, một lần nữa vào tháng T7 – 2009 phía Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác kéo dài với công ty thêm 10 năm (2009 – 2019 )

1992:Chuyển đổi tổ chức và hoạt động

Ngày 19/08/1992 Bộ công nghiệp nhẹ (nay là Bộ công nghiệp) có quyết định số 704/CNNTCLĐ chuyển đổi tổ chức và hoạt động của nhà máy Dệt kim Đông xuân thành Công ty Dệt kim Đông xuân.

2006: Quyết định đổi tên

Thủ tướng chính phủ có quyết định số 18/2006/QĐ-TTG chuyển đổi Công ty Dệt kim Đông xuân thành Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông xuân

2011: Khánh thành nhà máy may sản phẩm Dệt kim chất lượng cao tại Tân Dân – Khoái Châu – Hưng Yên

Là nhà máy với công suất 10 triệu sản phẩm/năm

2014: Dệt Kim Đông Xuân hơn 55  năm đổi mới và phát triển

Thương hiệu Đông Xuân đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước sau hơn 55 năm không ngừng đổi mới và phát triển. Đông Xuân đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh.

Giải thưởng của Khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim Đông Xuân

Hơn 55 năm lịch sử xây dựng, hình thành và phát triển, với sự chỉ đạo kịp thời của đơn vị chủ quản là Tập đoàn Dệt may Việt Nam và sự nhanh nhẹn nắm bắt xu hướng của các Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, Dệt kim Đông Xuân tự hào với những cống hiến, nỗi lực đã làm được. Những nỗ lực đó không những được nhìn nhận bởi chính người tiêu dùng trong và ngoài nước mà còn được khẳng định qua những phần thưởng cao quý dành cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty:

Huân chương độc lập hạng nhất năm 2014 Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2011- 2013
Giải thưởng thương hiệu uy tín năm 2013 Giải thưởng thương hiệu vàng năm 2012
Huân chương lao động hạng Ba năm 1962 Huân chương lao động hạng nhì năm 1968
Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt may Việt Nam Huân chương lao động hạng 3 cho Công đoàn Công ty

Xem thêm:

Back to list

Trả lời