Khẩu trang, Khẩu Trang 3M chính hãng

Khẩu trang N95 bán ở đâu

khẩu trang n95 bán ở đâu

Khẩu trang N95 bán ở đâu

Khẩu trang N95 bán ở đâu tại TPHCM, Hà Nội? Hay mua khẩu trang N95 ở đâu uy tín giá rẻ? Hãy đến với Khẩu Trang N99. Chúng tôi là shop chuyên về các loại khẩu trang cao cấp. Trong đó có các loại khẩu trang nhập khẩu nước ngoài, sản xuất trong nước, và còn tự sản xuất nữa.

  • Khẩu trang N95 mua ở đâu

Trước hết như bài viết trước, chúng tôi sẽ giải thích định nghĩa khẩu trang N95 là gì, chúng có tác dụng như thế nào mà có thể phòng dịch tốt nhất hiện nay.

Khẩu trang N95 là gì

Khẩu trang N95 là khẩu trang chuyên dụng có thể chống được bụi mịn 2.5 PM nhưng không chống dầu. Thường dùng trong bệnh viện tránh lây nhiễm virus.

Khẩu trang N95 bán ở đâu

Trước khi tìm hiểu khẩu trang N95 bán ở đâu thì chùng ta nên tìm hiểu khẩu trang n95 nên mua từ thương hiệu nào.

Nếu bạn chưa biết kiến thức gì về khẩu trang N95, thì cứ nghỉ đơn giản thế này: Cứ nhắc đến khẩu trang N95 thì hãy nhắc đến 3M.

Tại sao chúng ta đề cập tới hãng 3M này? Chúng ta hãy tìm hiểu công ty này “tầm cỡ” như thế nào nhé.

Về công ty 3M

3M Company, tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.

Với 30 tỷ đô la doanh thu hàng năm, 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học.3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm.

Các sản phẩm 3M có thể mua qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ và trực tuyến trực tiếp từ công ty.

Khẩu trang N95 bán ở đâu

Khẩu Trang N99 – là nhà phân phối các loại khẩu trang cao cấp tốt nhất, nhập khẩu & sản xuất trong nước các dòng sản phẩm chất lượng. Nhằm tránh hàng nhái hàng giả chúng tôi đã thử nghiệm những loại khẩu trang để phân biệt hàng chính hãng.

Chúng tôi có bán các loại khẩu trang N95 chính hãng từ 3M.

Để có thể tham khảo các loại khẩu trang N95, bạn có thể xem qua link sau:

Khẩu trang N95

Back to list

Trả lời