Khẩu Trang 3M chính hãng, Khẩu trang

Khẩu trang 3m 9001v TPHCM

khẩu trang 3m 9001v chính hãng tphcm

Khẩu trang 3m 9001v TPHCM

Khẩu trang 3m 9001v ở tphcm có màng lọc tiên tiến với các sợi tích điện ngăn bụi, giúp lọc tối thiểu 80% các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micromet trở lên

  • Danh mục: Khẩu trang 3Mkhẩu trang N95,
  • Đạt tiêu chuẩn P1 với hiệu quả lọc 80% lọc bụi và hơi, khói
  • Dây đeo qua tai, thiết kế dạng gấp
  • Sử dụng ngăn bụi từ các hoạt động chế biến khoáng sản bao gồm than, quặng sắt, silica, bông, bột, và một số chất khác có nồng độ lên đến mười lần nồng độ tiếp xúc theo Tiêu chuẩn sức khỏe nghề nghiệp hoặc theo quy định của địa phương
  • Van thở một chiều giúp giảm nhiệt phía trong mặt nạ và thoải mái hơn

Khẩu trang 3m 9001v TPHCM

khẩu trang 3m 9001v chính hãng tphcm

khẩu trang 3m 9001v chính hãng tphcm

Khẩu Trang 3M 9001 TPHCM là Khẩu trang được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất do đó bán trên thị trường với giá tốt nhất.

Dòng khẩu trang này là dòng khẩu trang 3M của Mỹ với mã là 9001v.

Đây là dòng khẩu trang có van thở giúp việc điều hòa không khí được tốt hơn. Được bán tại TPHCM với giá tốt nhất và có địa chỉ mua hàng uy tín tại Khẩu Trang N99 (khautrangn99.com)

Ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta có thể tìm thấy nhiều loại khẩu trang có van khác nhau: Chẳng hạn như khẩu trang Akashi, Khẩu Trang Airphin, Khẩu Trang N99 vải Mesh, Hay khẩu trang thể thao N99,.. Nhưng khẩu trang 9001v được sử dụng nhiều trong các bệnh viện vì khả năng kháng khuẩn lọc bụi của nó tốt và van thở giúp ta thở dễ dàng hơn.

Ưu điểm khẩu trang 3m 9001v TPHCM

Chúng ta hãy tìm hiểu xem khẩu trang 3m 9001v có bán tại thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) có những ưu điểm gì mà chúng ta, hay các nhà chuyên môn luôn tìm kiếm như vậy?

  • Tiêu chuẩn AS/NZS P1: Đây là tiêu chuẩn lọc bụi pm 2.5 của Úc. Tiêu chuẩn này đánh giá rằng khẩu trang có thể lọc được bụi mịn pm 2.5 lên tới 80-90%. Khả năng chống bụi mịn cao so với các loại khẩu trang thông thường khác. Kết cấu khẩu trang có nhiều lớp. Chúng ta rờ vào thì có cảm giác rất dày. Khẩu trang màu trắng, phù hợp với những bạn thích màu sạch sẽ, mang lên trông rất cá tính.
  • Van thở 3M. Van thở 3M được đánh giá cao bởi chất lượng của nó. Van thở 3M được làm bằng công nghê đặc biệt. Lúc ta thở ra thì lớp lọc sẽ được mở ra và thải khí từ bên trong ra ngoài. Điều này giúp ta có thể có nhiều oxy khi hít vào. Giúp ta có thể sử dụng được khẩu trang trong thời gian dài mà không cần phải bỏ ra.

Khuyết điểm khẩu trang 3m 9001v tphcm

Thông thường không có khẩu trang nào là hoàn hão cả, khẩu trang 3m 9001v tphcm cũng vậy. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu xem khẩu trang loại 9001v có van thở này có những khuyết điểm gì nhé:

  • Tiêu chuẩn P1: chưa phải là chỉ số hoàn hão. Khi được kiểm nghiệm thực tế từ Úc thì khẩu trang 3m 9001v chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn P1, tức là khả năng lọc bụi tới 80%. Vậy có thể 20% bụi từ trong không khí có thể đi vào khẩu trang. Đây là dòng bụi mịn pm 2.5 có hại cho sức khỏe. Nếu là bụi thường thì khẩu trang 3m 9001v có thể lọc tối đa.
  • Yếu điểm van thở 3m: Khẩu trang 3m 9001v có van thở 3M và hầu hết van thở 3M có chung 1 yếu điểm. Đó chính là tấm lọc có thể được hít ra hít zô, tức là nó mở ra khi chúng ta thở ra, và đóng lại khi hít vô. Điều này là một khuyết điểm rất lớn trong việc thiết kế van thở mở như vậy. Vì có thể bụi và các thành phần khác như virus có thể xâm nhập vào khẩu trang lúc van thở mở ra.

Link mua hàng: Khẩu trang 3m 9001v

Trả lời