Khẩu trang, Thông tin hữu ích

Khẩu trang có van thở kỳ diệu như thế nào?

khẩu trang có van thở

Khẩu trang có van thở kỳ diệu như thế nào?

Hiện nay, mọi người đua nhau tìm kiếm khẩu trang có van thở. Chức năng của khẩu trang này là giúp chúng ta có thể thở thoải mái hơn, không bị bí như khẩu trang thông thường. Ngoài ra, khẩu trang này còn được gọi là khẩu trang lọc khí vì một số khẩu trang còn có tác dụng lọc được khí bụi giúp ta hít thở không khí trong lành hơn. Hãy cùng Khẩu Trang N99 tìm hiểu đặc điểm, tác dụng, cũng như các loại khẩu trang có van thở nhé.

Khẩu trang có van thở là gì?

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu khẩu trang có van thở có nghĩa là gì.

Khẩu trang van thở là khẩu trang với chất liệu khác nhau được gắn 2 miếng van thở ở 1 bên hoặc 2 bên tùy từng thiết kế của khẩu trang.

Vị trí của van thở thường được đặt ở giữa, nằm vị trí bên má của khuôn mặt. Hình dạng của van thở tùy mỗi hãng có thiết kế ra sao và chất liệu như thế nào.

Nhiều khách hàng của Khẩu Trang N99 không biết cách gọi khẩu trang có van như thế nào đã từng hỏi rằng: shop có khẩu trang có gắn 2 cái cục 2 bên không ạ? Đây là một trong những trường hợp thú vị mà Khẩu Trang N99 nhận được từ khách hàng. Từ giờ trở đi bạn biết cách gọi khẩu trang có van hay lọc khí là như thế nào rồi nhé.

Công dụng của van thở

Một khẩu trang bình thường khác với khẩu trang có van thở như thế nào? Tại sao ngày nay khẩu trang thường gắn van thở ở 2 bên? Chúng ta hãy tìm hiểu một số công dụng của van thở trên khẩu trang:

Dễ thở

Khẩu trang có van thở khi gắn vào khẩu trang thường tạo một khoảng không rất lớn bên trong khẩu trang. Chúng làm vùng thở có nhiều khí oxi hơn, giúp chúng ta có cảm giác dễ chịu.

Khác biệt của khẩu trang thường với khẩu trang với van thở là như vậy. Một khẩu trang có thể cung cấp nhiều khí oxy hơn, và một khẩu trang khi mang nhiều sẽ tạo cảm giác khó chịu vì bị bí.

Van thở 1 chiều

Những van thở này là van thở một chiều.

Tức là nó ngăn không cho không khí, bụi bặm đi từ ngoài môi trường vào bên trong khẩu trang mà chỉ mang đưa không khí từ bên trong ra ngoài.

Đây là một thiết kế rất đặc biệt của khẩu trang có van thở 1 chiều nhằm ngăn chặn các tác nhân có hại đến hệ hô hấp đồng thời tạo ra nhiều khí oxy hơn giúp chúng ta thở dễ dàng và sử dụng khẩu trang trong một thời gian dài.

Hợp thời trang

Nếu chúng ta so sánh khẩu trang bình thường và một khẩu trang có van thở, chúng ta thường thấy khẩu trang với bộ lọc khí hợp thời trang hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Đây là một đặc điểm dễ nhận biết của khẩu trang với van thở và khẩu trang thông thường.

Ngoài ra, khi kết hợp đeo khẩu trang với bộ lọc khí này với quần áo sẽ thấy “ngầu” hơn rất nhiều đúng không nào

Các loại khẩu trang có van thở phổ biến

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những loại khẩu trang có van thở trên thị trường đang rất hot hiện nay nhé.

Khẩu trang N99 – Sport

Khi nghỉ đến khẩu trang có van thở chúng ta không thể bỏ qua khẩu trang N99 được. Chúng tôi chuyên các dòng khẩu trang cao cấp chống bụi mịn sử dụng có nhiều mục đích khác nhau. Hãy cùng tham khảo các mẫu siêu ngầu và cực kỳ hữu ích trong việc chống bụi bặm siêu mịn nhé:

khẩu trang n99

khẩu trang n99

Khẩu trang N99 tiên phong trong nghành khẩu trang về khẩu trang lọc khí có van thở lọc bụi. Chúng tôi nhận ra đây là một nhu cầu thiết yếu cho người dân nhằm bảo vệ sức khỏe nên đã tạo ra được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Khẩu trang Cambridge Mask

Một trong những khẩu trang mắc tiền nhất thế giới đó là khẩu trang Cambridge Mask đến từ Anh Quốc. Được thiết kế nhỏ gọn, đơn giãn, nhưng không kém phần tính tế. Đặc biệt có dây rút giúp vừa vặn trên mọi khuôn mặt.

Khẩu trang Cambridge Mask được sử dụng nhiều ở Châu Âu trong các phần nghành khác nhau: vận chuyển giao hàng, hàng không, khách sạn, …

Khẩu trang vải lưới MESH

Một trong những khẩu trang đặc biệt độc quyền của khẩu trang N99 đó chính là loại vải lưới MESH, duy nhất tại Khẩu Trang N99 là có.

Với chất liệu được sáng tạo từ những chuyên gia trong nghành may mặc để tạo ra một khẩu trang có hiệu quả tốt nhất và lại hợp thời trang nữa.

Khẩu trang lọc khí I-smart

Khẩu trang lọc khí cao cấp N99

Khẩu trang lọc khí cao cấp N99

Khẩu trang lọc khí I-smart từ Khẩu Trang N99 được nhập khẩu 100% từ Châu Âu đẹp hoàn hảo được sử dụng rất phổ biến. Dành cho những ai không thích cảm giác khó chịu khi đeo khẩu trang.

Những ai không thích đeo khẩu trang khi mang Khẩu trang lọc khí I-smart này vào thì sẽ nghiền đeo nó ngay.

Bởi Khẩu trang lọc khí I-smart này có gắn quạt điện cung cấp oxy, lọc khí bụi, giúp ta có cảm giác rất thoải mái, thông thoáng.

Khi đeo còn có cảm giác rất chi là ngầu nữa nhé

Link: I-smart

Khẩu Trang N99 3M 9001v

Nhắc đến khẩu trang có van thở chuyên dụng thì không thể không nhắc đến khẩu trang từ hãng 3M của Mỹ. Đây là dòng khẩu trang thường dùng trong bệnh viện, hoặc chống bụi, thiết kế đơn giản, ôm gọn khuôn mặt, màu trắng hợp thời trang.

Mua khẩu trang có van thở ở đâu

Khi nhắc đến khẩu trang có van thở hay khẩu trang lọc khí thì nhắc đến khẩu trang N99. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ cho các nhà phân phối, cửa hàng bán khẩu trang trên toàn Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM), Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang, …

Hãy liên hệ Khẩu Trang N99 (hotline: 037 2323 007) để đặt hàng nhé

Trả lời