Ô nhiễm không khí

Thỏa thuận mới xanh cho Nottingham giành giải thưởng Người bảo vệ hàng đầu

[ad_1]

Thỏa thuận mới xanh cho Nottingham giành giải thưởng Người bảo vệ hàng đầu

Thỏa thuận mới xanh cho Nottingham giành giải thưởng Người bảo vệ hàng đầu

Các chính sách đầy tham vọng, ý chí chính trị và tư duy dài hạn thúc đẩy hội đồng thành viên của kế hoạch Bùng phát

Climate Champions Awards Hội đồng thành phố Nottingham Phòng thí nghiệm người giám hộ. Giải thưởng Dịch vụ công cộng của người giám hộ. Trong ảnh là những người chiến thắng Giải thưởng Khí hậu từ các đội Năng lượng và Giao thông của Hội đồng Thành phố Nottingham. (l-r) David Nicoll, Katie Grenh Chúng là hình ảnh trên sân thượng Hội đồng giữa các tấm pin mặt trời. Ảnh của Fabio De PaolaSally Longford (giữa) và nhóm của cô tại hội đồng thành phố Nottingham.
Ảnh: Fabio De Paola / Người bảo vệ

Người chiến thắng khí hậu và người chiến thắng chung cuộc

Hội đồng thành phố Nottingham: Nottingham – carbon trung tính vào năm 2028

Khi hội đồng thành phố Nottingham tuyên bố vào tháng 1 rằng nó dự định trở thành Thành phố trung lập carbon đầu tiên của Vương quốc Anh vào năm 2028, đó là bước đi mới nhất trong nhiều năm của việc hoạch định chính sách môi trường đầy tham vọng, đổi mới và hướng tới tương lai đã mang lại kết quả ngoạn mục.

Nó đã đạt được mục tiêu năm 2020 là giảm 26% lượng khí thải carbon dioxide sớm bốn năm; hơn 40% của tất cả các hành trình ở Nottingham được thực hiện trên giao thông công cộng và các tấm pin mặt trời đã được lắp đặt trên hơn 4.000 Nhà hội đồng.

Tiêu thụ năng lượng của các tòa nhà hội đồng đã bị cắt giảm 39% và nó đang đi đúng hướng để tạo ra 20% năng lượng từ các nguồn carbon thấp vào năm tới.

Và năm ngoái, Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn đã kết luận rằng ô nhiễm không khí ở thành phố đã giảm nhiều đến mức không cần phải có Vùng sạch.

Tầm nhìn và sự kiên trì của hội đồng đã được công nhận vào tối thứ ba khi nó được đặt tên là người chiến thắng chung cuộc trong Giải thưởng Dịch vụ Công cộng của Guardian.

David Đây là năm mà cuộc tranh luận về cuộc khủng hoảng khí hậu cuối cùng đã kết thúc và mệnh lệnh cho hành động cực đoan trở nên được hiểu rộng rãi, David nói, biên tập viên dịch vụ công cộng của The Guardian, David Brindle.

Hội đồng đang gắn các tấm pin mặt trời lên bất cứ thứ gì không di chuyển được.

 
Pinterest

Hội đồng đang gắn các tấm pin mặt trời lên bất cứ thứ gì không di chuyển được. Ảnh: Trang Một / Hội đồng Nottingham

Nhiều dịch vụ công cộng vẫn chưa ra khỏi các khối khởi đầu trong cuộc đua để giải quyết tình huống khẩn cấp, nhưng Nottingham đã cho thấy những gì có thể được thực hiện thông qua sự lãnh đạo đầy cảm hứng và quyết tâm nghiệt ngã, ông nói, thêm vào: Tìm hiểu kỹ mọi khía cạnh của hoạt động của mình, và thực hiện các bước táo bạo để định hình hành vi trong cộng đồng rộng lớn hơn, hội đồng thành phố đã thực sự đặt ra sự xuất sắc trong cách các cơ quan công cộng phải đối phó với mối đe dọa đối với hành tinh.

Sally Longford, phó chủ tịch hội đồng lao động và là người nắm giữ danh mục đầu tư về năng lượng và môi trường, vì công việc đã đi trước – đặc biệt là những nỗ lực của người tiền nhiệm trong vai trò môi trường, ủy viên hội đồng Alan Clark, nói. người đã chết vào năm 2017. Mười Ông đã quyết tâm tiến bộ và tiến về phía trước khá nhiều sự phát triển ban đầu, ông Longford nói. Chúng tôi đã có rất nhiều thanh trong những năm qua. Mọi người nghĩ chúng tôi chống xe, vì chúng tôi đã giới thiệu nhiều phương án khác nhau để thử và giảm việc sử dụng xe và tắc nghẽn.

Nhưng nó đã được đền đáp. Khi tôi đang nói chuyện với các sĩ quan về việc chúng tôi có thể đẩy họ đi bao xa thì họ tự tin rằng chúng tôi có thể tiến xa hơn các hội đồng khác vì tất cả công việc chúng tôi đã làm.

Một chính sách cụ thể, thuế đậu xe tại nơi làm việc của nó (WPL), là một trò chơi điện tử trực tuyến theo Longford.

Xe điện điện tử Nottingham.

 
Pinterest

Xe điện chạy điện ở Nottingham. Ảnh: Tracey Whitefoot / Hội đồng Nottingham

Được giới thiệu vào năm 2012, WPL nhằm vào các nhà tuyển dụng cung cấp 11 chỗ đậu xe trở lên, với một tỷ lệ hàng năm £ 415 mỗi không gian. Đây vẫn là chương trình duy nhất như vậy ở Anh và không chỉ giải quyết tình trạng tắc nghẽn và ô nhiễm mà còn thu được cho hội đồng 61 triệu bảng để cải thiện và giao thông công cộng xanh lá cây. Số tiền đó đã giúp cho việc tái phát triển nhà ga Nottingham, mở rộng mạng lưới xe điện chạy bằng điện xanh từ công ty năng lượng của hội đồng và đội xe 58 xe buýt điện của hội đồng. giảm lượng khí thải carbon hơn 1.050 tấn.

Chúng tôi có thái độ tích cực với những điều này bởi vì họ tự trả tiền cho mình, Long nói. Thật sự, chúng tôi đặt tấm pin mặt trời lên bất cứ thứ gì không di chuyển, vì nó giúp chúng tôi tiết kiệm tiền trong thời gian dài và giúp hỗ trợ các công việc khác mà chúng tôi đang làm.

Các nhóm năng lượng và vận tải đã giành được tài trợ từ chính quyền trung ương, châu Âu và các nguồn khác, và khoản tiết kiệm mà nhóm năng lượng tạo ra có nghĩa là nó thực sự mang lại lợi nhuận cho hội đồng có thể được sử dụng để trợ cấp chéo cho các bộ phận quan trọng như dịch vụ trẻ em.

Năm tới, hội đồng sẽ đi ra ngoài thành phố để nói về những gì nó đang làm. Chúng tôi có rất nhiều người sống trong hoàn cảnh thiếu thốn và nó không phải là ưu tiên cao nhất của họ, cô nói. Họ họ đấu tranh để thanh toán hóa đơn của họ và nuôi sống gia đình của họ, nhưng họ cũng sẽ là những người ít có khả năng đối phó nhất ở vùng khí hậu ấm áp hơn. Chúng tôi có nhiệm vụ giúp mọi người ở mọi nơi trong thành phố thích nghi và tìm cách cải thiện lối sống của họ.

Các chính sách của Nottingham không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà còn tạo ra sự khác biệt đối với cuộc sống của người dân, Longford nói. Rất nhiều quyết định khá khó khăn đã được đưa ra nhưng mọi người đã đủ can đảm để đưa ra quyết định. Tôi rất tự hào về những gì chúng tôi làm.

Giải vô địch khí hậu

Ủy thác phát triển Mayfield và Easthouses: Dự án dọn dẹp sông Esk

Tình nguyện viên Joy Godfrey, nhấn mạnh ô nhiễm ở sông Esk.

 
Pinterest

Tình nguyện viên Joy Godfrey, nhấn mạnh ô nhiễm ở sông Esk.

Những gì có cánh và dành phần lớn cuộc đời của nó ở River Esk? Tình nguyện viên Joy Godfrey hỏi trong video đầu tiên cô ấy đã làm với Ủy thác phát triển Mayfield và Easthouses để làm nổi bật ô nhiễm nước thải gần Dalkeith, Midlothian, một phần do lượng mưa lớn tăng lên.

Một chiếc khăn vệ sinh, cô ấy trả lời với vẻ mặt nhăn nhó, câu cá ra khỏi nước.

Trong vòng một tuần, bộ phim, trong đó Godfrey cũng cho thấy những khối nhầy nhụa của khăn lau ướt đen, tampon và bao cao su, đã được xem 2.000 lần. Một phim thứ hai, trong nhánh sông Mary Burn, nhanh chóng thu hút sự chú ý của thành viên địa phương của quốc hội Scotland. Chiến dịch cuối cùng đã dẫn đến một hoạt động dọn dẹp đã thấy Scotland Water loại bỏ hơn 3.000 túi rác thải.

Godfrey và sự tin tưởng đã tiếp tục theo dõi các tuyến đường thủy và báo chí để tiếp tục hành động, và đang nỗ lực xây dựng nhận thức cộng đồng về thói quen xả nước tốt – một phần của vấn đề hiện nay là cống không được thiết kế cho các sản phẩm vệ sinh bị xả sai. Trong khi đó, vấn đề ô nhiễm nước thải đã được nêu ra tại quốc hội Scotland và Westminster.

Vào tháng 6 năm 2018, hầu như mọi tảng đá khác đều được phủ một lớp khăn ướt, đó là một phần của dòng sông gần nhà đã truyền cảm hứng cho hành động của cô. Phần mềm thực sự bốc mùi – nó chỉ có mùi bẩn và thối.

Có một thứ gì đó về việc bị ảnh hưởng bởi một vấn đề và nói từ đó mang lại cho bạn sức mạnh. Để xuống sông, cầm những thứ này và nói ‘điều này thật kinh tởm, hiệu quả hơn nhiều so với việc đứng trên bờ.

Hội đồng quận hạt: Chương trình hỗ trợ của Norfolk

Hội đồng quận hạt Norfolk Chương trình hỗ trợ của Norfolk Được sử dụng để cung cấp hàng trắng mới và các vật dụng gia đình quan trọng như giường và ghế sofa cho các cá nhân và gia đình đang gặp khủng hoảng. Trong năm 2017-18, chi phí trung bình là £ 755.

Theo chương trình phát triển tái sử dụng mới, ứng viên hiện có được các mặt hàng tái sử dụng chất lượng từ các đối tác bao gồm các tổ chức từ thiện Quỹ BenjaminEmmaus Norfolk và Waveney thay thế. Điều này nhiều hơn một nửa chi phí giải thưởng trung bình và có nghĩa là chương trình, năm ngoái đã thực hiện 1.118 giải thưởng, có thể giúp nhiều người hơn trong khi cũng hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương và giảm gánh nặng cho bãi rác.

Một số đồ nội thất chất lượng cao có sẵn thông qua chương trình hỗ trợ của Norfolk

 
Pinterest

Một số đồ nội thất chất lượng cao có sẵn thông qua chương trình hỗ trợ của Norfolk.

Chương trình đã đi vào hoạt động vào tháng 7, sau khi các phi công chạy từ tháng 12 năm 2018 cho thấy giải thưởng trung bình mới chỉ là 308 bảng.

Một lợi ích khác là mọi người hiện đang nhận được đồ nội thất chất lượng cao hơn, giải thích một trong những sĩ quan của chương trình, Christina Campbell. Chúng tôi đã phải đi đến tận cùng của thị trường, và rất nhiều mặt hàng đó đã không có thời hạn sử dụng lâu, vì vậy chúng sẽ rơi vào bãi rác, cô nói. Bây giờ chúng tôi cung cấp các mặt hàng chất lượng tốt hơn, họ đã có nhiều cuộc sống hơn trong đó.

Hệ thống mới cũng trao quyền cho ứng viên bằng cách cho phép họ quyết định cách chi tiêu giải thưởng của họ. Tại Emmaus có một đội ngũ chuyên dụng cho hệ thống, đóng vai trò cho các tình nguyện viên vô gia cư trước đây được tổ chức từ thiện hỗ trợ.

Những người đăng ký hiện tại được quyền đi và chọn các mặt hàng, họ có thể có sở thích riêng của họ, ông Campbell Campbell nói. Mùi tôi rất tự hào về nó.

Chủ đề

[ad_2]

Trả lời