Khẩu trang

Khẩu trang FFP2 là gì? Mua ở đâu TPHCM uy tín?

khẩu trang 3m 9320 ffp2

Khẩu trang FFP2 là gì? Mua ở đâu TPHCM uy tín?

Trong đại dịch Covid-19 nhiều người rất quan tâm đến khẩu trang n95 – được ví là lá chắn bảo vệ hơi thở phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn Khẩu trang FFP2 vẫn chưa được biết nhiều bởi cái tên còn khá xa lạ này. Khẩu trang FFP2 là gì? tại sao tiêu chuẩn của nó sánh ngang với khẩu trang N95 và mua khẩu trang ffp2 này ở đâu uy tín và tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Khẩu trang FFP2 và N95 là gì?

Khẩu trang N95 và FFP2 là các loại mặt nạ sử dụng trong hô hấp có chức năng tương tự nhau. Nếu ai chưa biết về khẩu trang N95 là gì, hãy tham khảo bài viết này nhé: khẩu trang n95 là gì?

Những chiếc khẩu trang này được cho là bảo vệ cả người đeo và những người xung quanh. Tổ chức Y tế Thế giới trích dẫn các nghiên cứu cho thấy hệ thống lọc của khẩu trang FFP2 và N95 có hiệu quả tương ứng là 94 và 95%. Hiệu quả nâng cao của chúng đã khiến các quốc gia như Áo và Đức đưa những loại khẩu trang này trở thành một vật phẩm thiết yếu trên giao thông công cộng.

Khẩu trang FFP3 là hiệu quả nhất, tiếp theo là FFP2 / N95, sau đó là khẩu trang phẫu thuật và cuối cùng là khẩu trang vải.

Khẩu trang FFP2 và N95 có gì?

Vì vậy, điều gì làm cho những khẩu trang hô hấp này có khả năng lọc tốt hơn so với mặt nạ phẫu thuật hoặc vải? Khẩu trang FFP2 được định nghĩa là được cấu tạo từ ba lớp vật liệu không dệt tổng hợp, có độ dày khác nhau, bao gồm các lớp lọc ở giữa.

Chính sự kết hợp của các yếu tố này đã dẫn đến những kết quả hữu nghiệm mạnh mẽ đó.

Nhưng, 94 đến 95 phần trăm của những gì? Con số này đạt được bằng cách thử nghiệm khẩu trang sử dụng các hạt NaCl (natri clorua) và dầu parafin – điều này chỉ dành cho thử nghiệm FFP2, với quy trình chứng nhận N95 chỉ thử nghiệm sử dụng NaCl.

Trong khi khẩu trang y tế tiêu chuẩn chỉ lọc được ba giọt micrometre, khẩu trang FFP2 lọc được tới 0.075 micromet các hạt rắn. Các mặt nạ sau đó được kiểm tra bằng cách xem tỷ lệ phần trăm các hạt nhỏ này vượt qua được và, trong trường hợp đạt chứng nhận FFP2, chỉ 6% hoặc ít hơn 6%có thể làm được như vậy.

Mua khẩu trang FFP2 ở đâu

Bạn tìm kiếm thông tin trên mạng nhiều mà không biết mua khẩu trang FFP2 ở đâu, Xin hãy ghé thăm gian hàng Khẩu Trang N99, hoặc tư vấn trên Facebook để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm nhé.

Khẩu trang FFP2 được chứng nhận tại Mỹ đến từ thương hiệu 3M nổi tiếng hàng trăm năm.

Khẩu trang N99 xin giới thiệu đến các bạn loại khẩu trang 3m FFP2 9320A+. Đây là dòng khẩu trang 3M được sản xuất tại Singapore thiết kế 3d hình con cá, trông giống như khẩu trang KF94 của Hàn Quốc, nhưng thiết kế dày dặn hơn, và có khác đôi chút.

Hộp khẩu trang FFP2 đóng gói gồm 20c khẩu trang 9320A+, nhập khẩu bởi công ty TNHH 3M Việt Nam. Được niêm phong Vinacontrol, và các tem chống hàng giả.

Khẩu trang FFP2 9320a+ được đóng gói thành gói riêng biệt, mỗi khẩu trang đều được in chữ mờ bên dưới. Ngoài bề mặt trước có in thông tin sản phẩm rõ ràng CE9297, có thể xuất khẩu Châu Âu.. Đệm mũi của khẩu trang nay rất chắc chắn được dán từ hết cạnh bên trái sang hết cạnh bên phải.

Dây được làm bằng dây chun, đeo qua đầu, tạo sự cảm giác chắc chắn, và không cảm giác đau tai.

Lưu ý, Tổ chức Y tế Thế giới không khuyến nghị sử dụng FFP2 cho tất cả mọi người, đồng thời nêu rõ rằng mọi người dưới 60 tuổi không có tình trạng sức khỏe tốt nên sử dụng các loại khăn che mặt không dùng cho mục đích y tế, hoặc khẩu trang có tiêu chuẩn thấp hơn. Khẩu trang FFP2 tốt nhất được sử dụng làm thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) bởi nhân viên y tế hoặc những người chăm sóc người có thể mắc Covid-19 trong môi trường cộng đồng. Nếu bạn cảm thấy mình cần được bảo vệ thêm thì khẩu trang FFP2 hiện có sẵn khi mua từ một số nhà bán lẻ, như Shop Khẩu Trang N99.

Vậy bạn đã biết mua khẩu trang ffp2 ở đâu và mua loại nào rồi nhé. Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ shop nhé.

https://www.wired.co.uk/article/what-are-n95-and-ffp2-face-masks

Trả lời