Ô nhiễm không khí, Khẩu trang, PM 2.5

Khẩu trang đắt nhất thế giới giá 1.5 triệu USD trông như thế nào

khẩu trang đắt nhất thế giới

Khẩu trang đắt nhất thế giới giá 1.5 triệu USD trông như thế nào

Hiện nay dân mạng đang sốt rần rần với một chiếc khẩu trang đắt nhất thế giới với trị giá triệu đô. Người khách hàng vẫn còn đang là một bí ẩn. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu loại khẩu trang với giá bằng một căn biệt thự như thế nào thế nào nhé

Nơi sản xuất khẩu trang đắt nhất thế giới

Một công ty trang sức Israel đang chế tác một sản phẩm sẽ được coi là khẩu trang chống Covid-19 đắt nhất thế giới. Nó được làm từ vàng, nạm hàng nghìn viên kim cương và có giá 1,5 triệu USD.

khẩu trang đắt nhất thế giới

khẩu trang đắt nhất thế giới

Nhà thiết kế Isaac Levy của công ty trang sức Yvel (Israel) cho hay doanh nghiệp của ông đang chế tác chiếc khẩu trang đặc biệt được làm bằng vàng trắng 18 carat, trang trí 3.600 viên kim cương trắng và đen.

Khẩu trang này được bổ sung thêm các lớp lọc của khẩu trang N99 theo yêu cầu của người đặt hàng. Sản phẩm có giá 1,5 triệu USD và được coi là khẩu trang chống Covid-19 đắt nhất thế giới.

Ông Levy nói rằng người đặt chiếc khẩu trang có 2 yêu cầu rằng sản phẩm này phải được hoàn tất trước cuối năm và nó phải đắt nhất trên thế giới.

Levy từ chối không tiết lộ về danh tính của khách hàng, nhưng cho hay đây là một doanh nhân người Trung Quốc sống ở Mỹ.

Theo AP, chiếc khẩu trang có khối lượng khoảng 270 gram, gấp gần 100 lần khẩu trang y tế thông thường. Vì vậy, nó dường như không phải là vật dụng thiết thực để đeo.

“Tiền bạc không mua được mọi thứ, nhưng nếu có thể mua được một chiếc khẩu trang Covid-19 siêu đắt và người mua muốn đeo nó, đi vòng quanh để thu hút sự chú ý, người mua nên cảm thấy vui lòng”, Levy cho hay.

Levy cho biết ông cảm thấy vui vì chiếc khẩu trang này giúp ông và các nhân viên có thể làm việc trong thời điểm dịch bệnh đầy thách thức và khó khăn như hiện tại.

Khởi phát từ Trung Quốc vào cuối năm ngoái, dịch Covid-19 cho tới nay đã khiến trên 20 triệu người mắc Covid-19 và hơn 733.000 người tử vong vì dịch trên toàn cầu.

Lời kết

Như vậy để sản xuất khẩu trang đắt nhất thế giới này không phải ai cũng có thể làm được, bởi chỉ những doanh nhân hay tỉ phú mới có thể bỏ tiền ra đặt hàng để làm chiếc khẩu trang như vậy. Thời gian hoàn thành một chiếc khẩu trang theo ý muốn cũng tốn khá nhiều thời gian và lên tới vài tháng.

Tiêu chuẩn để sản xuất khẩu trang triệu đô này cũng rất cao, đó là một khẩu trang đạt tiêu chuẩn N99, là loại khẩu trang chống bụi mịn pm2.5 lên tới 99%.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt khẩu trang N99 hãy liên hệ chúng tôi KhauTrangN99.com để biết thêm chi tiết nhé

Trả lời