Ô nhiễm không khí

Tham dự CÔNG ƯỚC DIHAD 2022 – tầm quan trọng của khẩu trang

CAMBRIDGE MASK CO THAM DỰ CÔNG ƯỚC DIHAD 2022

Triển lãm và Hội nghị Hỗ trợ Nhân đạo & Phát triển Quốc tế Dubai (DIHAD) là sự kiện nhân đạo lớn nhất trong khu vực, được tổ chức dưới sự bảo trợ của HH Sheikh Hamdan bin Rashid Al Maktoum, Thứ trưởng Bộ Tài chính Dubai kiêm Bộ trưởng Bộ Tài chính UAE. Được tổ chức hàng năm tại Dubai, hội nghị và triển lãm kéo dài ba ngày thu hút hơn 2.000 người tham gia từ chính phủ, các tổ chức liên chính phủ (IGO), các cơ quan của Liên hợp quốc, các tổ chức phi chính phủ, các công ty thương mại và các nhà tài trợ, và năm nay, Cambridge Mask Co có đặc quyền triển lãm và sát cánh cùng các cơ quan có ảnh hưởng lớn, tất cả vì mạng lưới, giáo dục và một tương lai bền vững. Tham dự có Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi, Christopher Dobbing, Trưởng bộ phận bán hàng B2B, Andy Eley, và Trưởng phòng tiếp thị, Clarissa Walsh. Được tổ chức trong ba ngày (14 đến 16 tháng 3 năm 2022), hội nghị thượng đỉnh DIHAD là cơ hội hoàn hảo để Cambridge Mask Co truyền bá sứ mệnh của mình về không khí sạch hơn và một hành tinh sạch hơn. Các tổ chức đáng chú ý mà chúng tôi có cơ hội trò chuyện là:

 • Cơ quan Người tị nạn Liên hợp quốc (UNHRC)
 • Dự án Lương thực Thế giới (WFP)
 • Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế (ICRC)
 • Nhân đạo toàn cầu
 • Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC)
 • Liên minh Châu Âu
khẩu trang cambridge mask tại công ước dihad 2022 (1)

khẩu trang cambridge mask tại công ước dihad 2022 (1)

Hiện trạng khẩu trang sử dụng 1 lần ảnh hưởng tới môi trường

Chủ đề năm nay là tính bền vững, mang đến cho Cambridge Mask CO cơ hội chia sẻ cơ hội tiết kiệm chất thải nhựa với các tổ chức sử dụng hàng triệu khẩu trang sử dụng một lần. Cambridge Mask Co có thể giúp giảm hàng trăm tấn rác thải nhựa trong lĩnh vực này, nhờ đó đã tiết kiệm được 30 tấn rác thải nhựa cho một chuỗi trung tâm làm vườn của Vương quốc Anh .

Chúng tôi được gặp rất nhiều người và trò chuyện về những vấn đề chung với các tổ chức khác nhau mà chúng tôi có đặc quyền chia sẻ công nghệ của mình. Một trong những cuộc đối thoại thực sự nổi bật là nhu cầu thiết yếu về khẩu trang có thể sử dụng, tái sử dụng và có thể giặt được với chi phí hiệu quả ở các quốc gia đang phát triển khác nhau. Chính những khu vực này mới thực sự cần những giải pháp bền vững và hợp lý về sức khỏe và bảo vệ. Bệnh đường hô hấp có thể ảnh hưởng đến những người đang chạy trốn khỏi chiến tranh tàn phá như Ukraine, Syria và Yemen, cũng như các khu vực như Đông Nam Á và các khu vực của châu Phi, nơi các bệnh đường hô hấp như lao vẫn còn rất phổ biến.

Bệnh lao

Mối đe dọa liên tục của bệnh lao ở các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Pakistan, Nigeria, Bangladesh và Nam Phi có nghĩa là cần phải có các giải pháp hành động ngay lập tức. Khẩu trang Cambridge có thể làm được điều đó; và bởi vì đó là một lựa chọn thân thiện với môi trường (có thể giặt và tái sử dụng) so với khẩu trang nhựa sử dụng một lần, nó sẽ không nằm ở bãi rác ở những khu vực đó và làm trầm trọng thêm các vấn đề môi trường đã tồn tại. Một số quốc gia đang phát triển không có phương tiện xử lý đúng cách các loại khẩu trang sử dụng một lần, do đó làm cho khẩu trang Cambridge trở thành một giải pháp thay thế ưu việt toàn diện.

Khẩu trang Cambridge ngăn chặn AMR – chất giết 1,2 triệu người

Các điểm đáng nói khác là Kháng thuốc kháng sinh (AMR), một tình trạng được gọi là ‘đại dịch thầm lặng’, cũng như đại dịch nhựa đang gia tăng, cả hai đều có mức độ phân tán toàn cầu, nhưng có xu hướng tập trung nhiều hơn ở các quốc gia đang phát triển. AMR giết chết 1,2 triệu người trên khắp thế giới và theo WHO, nếu xu hướng này tiếp tục, con số đó sẽ đạt 10 triệu người vào năm 2050. Điều này có nghĩa là AMR rất có thể trở nên nguy hiểm hơn cả HIV / AIDS, lao và tiểu đường cộng lại . Ở các nước đang phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi, các bệnh nhiễm trùng có thể lây nhiễm đơn giản khi tiếp xúc với vi khuẩn. Khẩu trang Cambridge lọc được 99% vi rút và vi khuẩn, khiến việc sử dụng khẩu trang này ở các quốc gia mà AMR có khả năng trở nên tràn lan trở thành một giải pháp tức thời và lâu dài.

Khẩu trang sử dụng nhiều lần bảo vệ hô hấp, ô nhiễm môi trường

Ứng dụng của khẩu trang Cambridge cũng nổi bật trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi vì tính thân thiện với môi trường và khả năng bảo vệ hô hấp và chống lại bệnh tật của nó. Ô nhiễm không khí là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt. Theo WHO, hàng năm có 7 triệu ca tử vong do ô nhiễm không khí và dữ liệu cho thấy 99% thế giới hít thở không khí vượt quá giới hạn hướng dẫn của WHO. Những sự thật như thế này làm nổi bật tiện ích tức thì của khẩu trang Cambridge, ngay lập tức phát huy tác dụng sau khi che mũi và miệng của người dùng. Ở các nước như Trung Quốc, khẩu trang của chúng tôi đã trở nên phổ biến, trong khi ở các nước như Nepal, chúng tôi đã thắng thầu chính phủ để cung cấp mkhẩu trang cho cảnh sát của họ trong 4 năm. Các vấn đề ô nhiễm không khí và biến đổi khí hậu cần được giải quyết ngay lập tức, nhưng việc xóa sổ cuối cùng sẽ mất nhiều năm,

Tại sao khẩu trang liên quan đến người dân Ukraine?

Các cuộc trò chuyện của chúng tôi với UNHRC tiết lộ rằng 4 triệu người đã rời Ukraine bị chiến tranh tàn phá, kết quả của việc này đang biến thành một cuộc khủng hoảng tị nạn lớn. Vấn đề ngày càng leo thang bởi thực tế là chỉ có 35% người Ukraine đã được tiêm chủng, và do đó, những gì các quốc gia láng giềng phải đối mặt hiện nay là quân đoàn của những người chưa được tiêm chủng đang tìm kiếm nơi ẩn náu. Điều này có nghĩa là bảo vệ đường hô hấp – loại lọc 99% vi rút, vi khuẩn và ô nhiễm – sẽ là yếu tố quan trọng đối với tất cả các bên liên quan. Các khu vực xảy ra xung đột như Ukraine thường có các mảnh vỡ dưới dạng bụi, amiăng và khói, có thể trở nên độc hại và tồn tại trong nhiều tháng do quá trình đốt cháy không liên tục. Trong các tình huống thảm khốc như thế này, mức độ lọc mà Cambridge Mask PROcung cấp, bằng cách cung cấp công nghệ phòng thủ quân sự của Vương quốc Anh, có thể tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Các cuộc trò chuyện của chúng tôi với IFRC tiết lộ rằng nhân viên của họ hoạt động trên khắp thế giới và cần loại bảo vệ mà mặt nạ BASIC của chúng tôi có thể cung cấp. Mặt nạ của chúng tôi:

 • Lọc 99,6% những gì bạn hít thở
 • Tiêu diệt vi rút và vi khuẩn
 • FFP2 được chứng nhận
 • Kéo dài trong 340 giờ, thay thế tới 170 khẩu trang sử dụng một lần / 4kg rác thải nhựa
 • Đã giúp hơn 1 triệu người

Sự tham dự của chúng tôi tại hội nghị thượng đỉnh DIHAD là một cơ hội học hỏi quý giá và chúng tôi mong muốn xây dựng các mối quan hệ đối tác mới và hơn hết là giúp đỡ những người cần nó nhất, ở bất cứ đâu chúng tôi có thể.