Ô nhiễm không khí

Chính phủ Hà Lan cắt giới hạn tốc độ xuống 100km / h để giảm ô nhiễm không khí

[ad_1]

Chính phủ Hà Lan cắt giới hạn tốc độ xuống 100km / h để giảm ô nhiễm không khí

Hà Lan thực hiện biện pháp thối rữa về việc giảm giới hạn 130km / h để bảo vệ các khu bảo tồn thiên nhiên

Nhà máy làm biển báo giới hạn 100 tốc độ

Giới hạn mới sẽ được đưa ra vào năm 2020 và sẽ là mức thấp nhất chung tại EU cùng với Síp.
Ảnh: Vincent Jannink / EPA

Thủ tướng Hà Lan, Đánh dấu, đã thực hiện những gì ông đã mô tả là biện pháp thối rữa của người Bỉ về việc cắt giới hạn tốc độ tối đa trên các con đường ở Hà Lan xuống còn 100km / h (62mph) sau khi được tòa án ra lệnh cắt giảm ô nhiễm.

Việc giảm từ giới hạn hiện tại là 130km / giờ theo phán quyết của tòa án Hà Lan hồi đầu năm nay cho thấy các chính sách của chính phủ vi phạm các quy tắc của EU liên quan đến việc bảo vệ các khu bảo tồn thiên nhiên khỏi amoniac và oxit nitơ.

Giới hạn mới sẽ được đưa ra vào năm 2020 và sẽ là mức thấp nhất chung tại EU cùng với Síp. Ô tô sẽ được phép lái xe ở giới hạn tốc độ hiện tại trong khoảng thời gian từ 7 giờ tối đến 6 giờ sáng, khoảng thời gian chỉ chiếm khoảng 8-10% tổng lưu lượng trong cả nước.

Các dự án cơ sở hạ tầng lớn đã bị đình hoãn khi chính phủ tìm cách đáp ứng lệnh của tòa án. Rutte nói với một cuộc họp báo rằng nếu không cắt giảm giới hạn tốc độ, anh ta sẽ phải chặn các dự án xây dựng nhà sẽ dẫn đến mất việc làm.

Tôi rất khó chịu, điều đó thật tồi tệ, nhưng nếu không thì mọi người sẽ không có việc làm vào Giáng sinh. Sau đó, tôi không thể nhìn mình trong gương nữa, anh nói. Không ai thích điều này. Nhưng thực sự có một cái gì đó lớn hơn đang bị đe dọa. Chúng ta phải ngăn chặn nước Hà Lan từ việc dừng lại và công việc bị mất một cách không cần thiết.

Đảng VVD bên phải trung tâm của Rutte từ lâu đã được coi là nhà vô địch của chiếc xe và đạt giới hạn 130km / h vào năm 2013. Thủ tướng nói với các phóng viên rằng ông hy vọng sự ra đời của xe điện sẽ dẫn đến sự gia tăng cuối cùng về tốc độ , mặc dù ông thừa nhận nó không thể được đảm bảo.

Chính phủ cho biết một dự án xây dựng nhà lớn hiện có thể tiếp tục. Đó là lý do tại sao bước đột phá này rất quan trọng, ông nói bộ trưởng về nhà ở, Stientje van Veldhoven. Chúng tôi có thể đạt được mục tiêu 76.000 căn nhà đó nếu chúng tôi bắt đầu làm việc chăm chỉ ngay bây giờ.

Bên cạnh việc cắt giảm tốc độ, một luật khẩn cấp sẽ được đưa ra để cho phép cải tiến đê tiếp tục.

Thêm tiền cũng đang được tìm thấy để giúp nông dân giảm khí thải từ đàn lợn và thành phần của thức ăn chăn nuôi sẽ thay đổi. Tháng trước, quân đội Hà Lan đã phải được gọi ra đường khi hàng ngàn nông dân, nhiều người lái máy kéo, đã đưa Hague vào tình trạng bế tắc trước những thay đổi được đề xuất đối với các hoạt động của họ.[ad_2]

Trả lời