Khẩu trang, Thông tin hữu ích

Khẩu trang vải kháng khuẩn TPHCM

khẩu trang vải kháng khuẩn shibi

Khẩu trang vải kháng khuẩn TPHCM

Hiện nay khẩu trang vải kháng khuẩn đang được rất ưa chuộng trên thị trường để dần thay thế khẩu trang y tế. Bạn đang tìm kiếm khẩu trang vải kháng khuẩn TPHCM để mua nhưng không biết mua loại nào uy tín. Bài viết sau đây sẽ liệt kê các địa điểm bán khẩu trang kháng khuẩn tại thành phố Hồ Chí Minh đúng chuẩn nhé.

Nhu cầu khẩu trang vải kháng khuẩn TPHCM đang gia tăng

Tại thời điểm hiện tại số người bị nhiễm bệnh Corona tại TPHCM đang tăng. Nhưng nguồn cung của khẩu trang vải kháng khuẩn TPHCM đang bị hạn chế, Sở Công Thương TPHCM đang làm việc với Hiệp Hội Dệt may thêu đan của TPHCM có thể sản xuất thêm khẩu trang vải kháng khuẩn cung cấp cho người dân thành phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch bệnh.

Sở Công thương TPHCM yêu cầu Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Sài Gòn – Coop) ký hợp đồng với các nhà sản xuất, nhà may trên địa bàn để phân phối khẩu trang vải kháng khuẩn ra thị trường.

Ngoài ra Sở Công thương TPHCM còn kết nối Sài Gòn – Coop với tập đoàn dệt may Việt Nam để đặt thêm 5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn cho ra thị trường.

Bà Nguyễn Huỳnh Trang, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM cho biết:

“Sở Công thương đã làm việc với Hiệp hội Dệt may thêu đan TPHCM và kết nối với các hệ thống phân phối để đăng ký mua khẩu trang vải kháng khuẩn cung ứng cho thị trường. Vì trước giờ các đơn vị này không sản xuất khẩu trang y tế, nhưng hiện giờ do yêu cầu của thị trường và nhiệm vụ chính trị nên mình đặt hàng họ sản xuất, khả năng họ sản xuất được bao nhiêu thì sẽ sản xuất bấy nhiêu cung cấp cho thị trường”.

Khẩu trang vải kháng khuẩn TPHCM

Co.opmart

Tại TP.HCM, người tiêu dùng có thể mua khẩu trang vải 2 lớp do Tổng công ty may 28 sản xuất riêng theo đơn đặt hàng cho Co.opmart với giá 7.000 đồng/cái.

Hệ thống Co.opmart vẫn đang khống chế lượng mua đối với một khách hàng là 1 túi/lượt (1 túi gồm 3 khẩu trang vải với giá 21.000 đồng).

Bên cạnh đó, tại Co.opmart cũng đang bán khẩu trang kháng khuẩn thương hiệu EricsMask do Công ty TNHH SX-TM-DV Thiên Long Hải (quận 11, TP.HCM) sản xuất với giá 19.000 đồng/cái.

Khẩu trang N99

Đi đầu nghành trong các loại khẩu trang chống bụi mịn, Khẩu Trang N99 đang sản xuất thêm các dòng khẩu trang vải kháng khuẩn chống nước cao cấp SHIBi, hiện đang bán với giá 20k/c, bịch 5 cái.

Khẩu trang N99 được đánh giá là sản phẩm kháng khuẩn tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ tính chống nước ở lớp ngoài.

Lớp kháng khuẩn của khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp của KhauTrangN99.com được kiểm định tại Thụy Sĩ, cho thấy chúng tôi quan tâm tới chất lượng sản phẩm rất nhiều. Trong khi đa số các loại vải của khẩu trang kháng khuẩn ở nơi khác thì kiểm định tại Viện Dệt May Việt Nam.

Ngoài tính kháng khuẩn khẩu trang vải kháng khuẩn SHIBi của Khẩu Trang N99 còn chống được tia UV cao, giúp ta đi ngoài trời không bị nóng, và cháy nắng như vải thông thường khác.

Tổng công ty may Nhà Bè

Tổng công ty may Nhà Bè được Tập Đoàn Dệt May Việt Nam khuyến nghị sản xuất khẩu trang để phục vụ nhu cầu của người dân thành phố Hồ Chí Minh

Công ty may Nhà Bè đã sản xuất ra khẩu trang vải kháng khuẩn Mattana. Khẩu trang được sử dụng chất liệu vải 100% cotton và được phun kháng khuẩn nhập từ Mỹ, nên co giãn và thoải mái với khuôn mặt.

Tuy nhiên, về mặt kháng nước của khẩu trang vải kháng khuẩn Mattana vẫn còn đang là một dấu hỏi lớn.

Khẩu trang này hoàn toàn thấm nước, cho nên nếu bị người nhiễm virus Corona hắt xì hoặc ho các dịch có thể thấm vào khẩu trang, và xâm nhập vào hệ hô hấp dễ dàng.

May Việt Tiến

Công ty May Việt Tiến cũng tham gia sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

May Việt Tiết với thiết kế sang trọng, và vải kháng khuẩn giống như tập đoàn dệt may khác. Tuy nhiên, yếu điểm của khẩu trang may Việt Tiến vẫn là khả năng kháng nước – điều này rất quan trọng trong việc cản trở dịch và virus xâm nhập qua đường hô hấp.

Trả lời