Khẩu trang N99

Trước khi tìm hiểu về khẩu trang N99, và bạn vẫn chưa biết khẩu trang N95 là gì thì hay click vào đây để xem thông tin chi tiết định nghĩa, tác dụng, và các loại khẩu trang N95 trước nhé

Nếu các bạn đã biết khẩu trang N99 là gì và tác dụng của nó ra sao; hãy kéo xuống và lựa chọn khẩu trang phù hợp để mua nhé.

Khẩu trang N99

Khẩu trang N99 có tốt hơn N95 không? Người dân trong nước luôn tìm kiếm những điều lớn lao tiếp theo. Có thể nó là trong công nghệ hoặc một cái gì đó liên quan đến sức khỏe. Mặt khác, các ngành công nghiệp đang theo kịp các nhu cầu hiện tại để phục vụ nhu cầu của thế giới ngày càng phát triển.

Bây giờ mức độ ô nhiễm không khí liên tục gia tăng tại Việt Nam, cần có người dân đẩy mạnh cuộc cách mạng trong việc bảo vệ sức khỏe hô hấp của họ.

Không khí bẩn có thể làm bạn nhiễm bệnh, chẳng hạn như có thể gây kích ứng mũi, cổ họng và tệ hơn – hệ hô hấp. Do đó, người bị ảnh hưởng có thể gặp phải những ca khó chịu như buồn nôn, đau đầu và khó thở.

Để chống lại điều này, các công ty chăm sóc sức khỏe đã khuyến khích rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất thiết bị bảo vệ tốt hơn mà người dân thường sử dụng để chống lại việc hít phải vật chất hạt nguy hiểm. Vậy là các loại khẩu trang N99 hay khẩu trang N95 xuất hiện.

Tác dụng của khẩu trang N99

Đối với một người đã làm việc với thạch cao, cách nhiệt, sơn hoặc đã xử lý một lượng lớn bụi, họ biết rằng khẩu trang chống bụi quan trọng như thế nào trong việc ngăn ngừa bất kỳ bệnh về đường hô hấp nào. Thông thường, họ sử dụng mặt nạ chống bụi N95. Tuy nhiên, nếu họ cảm thấy cần bảo vệ thêm, họ sẽ chọn N99.

Về cơ bản, những mặt nạ này cung cấp khả năng lọc hiệu quả hơn so với mặt nạ bụi giấy hoặc vải truyền thống. Điều này là do chúng được chế tạo đặc biệt để phù hợp với khuôn mặt của người dùng, chúng không chừa chỗ cho các hạt trong không khí như bụi và nấm mốc xâm nhập vào đường hô hấp của người. Đó là lý do tại sao chúng ta đều nên thử nghiệm đeo khẩu trang trước xem có phù hợp và tính an toàn đủ cao không rồi quyết định sử dụng. Tại khautrangn99.com chúng tôi luôn có được các loại mặt hàng khẩu trang cao cấp tốt nhất, chính hãng, và tính an toàn cao được kiểm định của bộ y tế, nên các bạn có thể an tâm mua hàng.

Những mặt nạ này cũng được phê duyệt bởi Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia. Và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh cũng đã khuyến nghị sử dụng các mặt nạ này để ngăn ngừa cảm cúm hoặc trong trường hợp có sự bùng phát virus.

Nên sử dụng khẩu trang N95 hay N99

Mặc dù hai mặt nạ khẩu trang có cùng thành phần và chất liệu, mọi người có thể nghĩ rằng hai mặt nạ này giống hệt nhau.

Mặc dù họ có thể đúng ở một mức độ nào đó, có một chút khác biệt giữa hai điều này. Chữ N trong khẩu trang được sử dụng để biểu thị rằng chúng “không chịu được dầu”, đó là lý do tại sao chúng không được khuyến nghị cho việc ngăn chặn các hạt bụi bặm gốc dầu.

Sự khác biệt nằm trong số lượng mặt nạ. N95 có nghĩa là nó có hiệu quả trong việc lọc các hạt rất nhỏ (0,3 micron) trong không khí. Mặt khác, mặt nạ chống bụi N99 có thể ngăn chặn 99% vật chất hạt. Dựa trên số liệu, mọi người sẽ nghĩ rằng lấy mặt nạ N99 sẽ tốt hơn nhưng cũng không hoàn toàn chính xác trong quan niệm đó.

Mặc dù mặt nạ N99 có khả năng lọc tốt hơn, nhưng chúng được thiết kế dày hơn nhiều so với khẩu trang N95. Điều này có nghĩa là trong các hoạt động khắc nghiệt, mồ hôi có thể hình thành trong khu vực mũi và miệng và hơi ẩm từ đó có thể tích tụ trong bộ lọc khiến người dùng khó thở và mặt nạ mất hiệu quả trong việc lọc bụi và các loại hạt khác.

Kết luận

Cả hai mặt nạ chắc chắn có hiệu quả trong việc lọc các hạt có hại trong không khí. Tuy nhiên, để biết cái nào tốt hơn, bạn sẽ phải xem xét công việc bạn làm. Ví dụ, nếu hoạt động của bạn liên quan đến bạn để thực hiện nhiều hoạt động thể chất, thì mặt nạ bụi N95 sẽ tốt hơn nhưng nếu không, thì mặt nạ N99 cũng có thể là một lựa chọn tốt.

Mặt nạ N95 và N99 là những vật dụng bảo vệ tuyệt vời để có. Dù bạn chọn loại nào, bạn vẫn có thể trải nghiệm sự bảo vệ hô hấp tối đa mà nó có thể cung cấp.

Keywords:

  • Khẩu trang chống bụi
  • Khẩu trang lọc bụi

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Khẩu trang bụi mịn N99 – Hổ trắng

275,000
Khẩu trang bụi mịn tại KHẨU TRANG N99 là khẩu trang lọc bụi cao cấp hiện đang rất nhiều người tin dùng. Màu: Hổ trắng Cửa hàng chúng tôi chuyên các loại khẩu trang tốt nhất nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Khẩu trang Cambridge Mask từ Châu Âu; Khẩu trang Vogmask từ Mỹ; Khẩu trang 3M từ Úc; Khẩu trang Airphin đến từ Xứ sở bò tót Tây Ban Nha; Khẩu trang Pitta, Khẩu trang 3D Mask, Khẩu trang Unicharm đến từ xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản, Khẩu trang Hàn Quốc; Khẩu trang Xiaomi từ Trung Quốc, và các loại khẩu trang Y tế tốt nhất. Các loại khẩu trang chống bụi siêu mịn của chúng tôi là Khẩu trang N95, và Khẩu trang N99 nên có thể đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Khẩu trang Cambridge Mask PRO N99 Cao cấp Tốt nhất Chống bụi siêu mịn PM2.5 Ô nhiễm không khí Đẹp Thời trang [MẪU MỚI]

680,000
Khẩu trang N99 xin giới thiệu dòng khẩu trang cao câp từ Châu Âu: KHẨU TRANG CAMBRIDGE MASK PRO N99 MÀU ĐEN. Đây là dòng khẩu trang chống tụi siêu mịn PM2.5, chống ô nhiễm không khí tốt nhất hiện nay. Ngoài chất lượng lọc không khí, nó còn hợp thời trang đối với những ai ưa chuộng fashion.

Khẩu trang cho bé

35,000
Khẩu trang cho bé
  • Khẩu trang phù hợp với trẻ em, trẻ sơ sinh, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi
  • Chất liệu tốt thích hợp với da em bé
  • Kiểu dáng đẹp độc lạ
  • Lọc bụi tốt nhất cho bé
  • Không gây khó chịu, tạo cảm giác thoải mái

Khẩu trang chống bụi mịn

459,000
Khautrangn99.com xin giới thiệu bạn Khẩu trang chống bụi mịn phù hợp tất cả mọi người, đặc biệt dùng trong thể thao, đua xe đạp, đi xe máy,... Khẩu trang có tác dụng chống bụi mịn 2.5 PM, là khẩu trang 6 lớp N95 & N99.

Khẩu Trang Chống Bụi Mịn Air Pollution Mask – Black

95,000
Khẩu Trang Chống Bụi Mịn Air Pollution Mask – Black – Khẩu trang ĐỘC QUYỀN TỪ KHẨU TRANG N99 –

Khẩu trang chống bụi mịn pm2.5 N99 Rằn Ri

275,000
Khẩu trang chống bụi mịn pm2.5 tại KHẨU TRANG N99 là khẩu trang lọc bụi cao cấp hiện đang rất nhiều người tin dùng. Màu: Thể thao rằn ri Cửa hàng chúng tôi chuyên các loại khẩu trang tốt nhất nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Khẩu trang Cambridge Mask từ Châu Âu; Khẩu trang Vogmask từ Mỹ; Khẩu trang 3M từ Úc; Khẩu trang Airphin đến từ Xứ sở bò tót Tây Ban Nha; Khẩu trang Pitta, Khẩu trang 3D Mask, Khẩu trang Unicharm đến từ xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản, Khẩu trang Hàn Quốc; Khẩu trang Xiaomi từ Trung Quốc, và các loại khẩu trang Y tế tốt nhất. Các loại khẩu trang chống bụi siêu mịn của chúng tôi là Khẩu trang N95, và Khẩu trang N99 nên có thể đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Khẩu trang chống bụi pm2.5 N99 – Hoa văn lửa

275,000
Khẩu trang chống bụi pm2.5 tại KHẨU TRANG N99 là khẩu trang lọc bụi cao cấp hiện đang rất nhiều người tin dùng. Màu: Hoa văn lửa Cửa hàng chúng tôi chuyên các loại khẩu trang tốt nhất nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Khẩu trang Cambridge Mask từ Châu Âu; Khẩu trang Vogmask từ Mỹ; Khẩu trang 3M từ Úc; Khẩu trang Airphin đến từ Xứ sở bò tót Tây Ban Nha; Khẩu trang Pitta, Khẩu trang 3D Mask, Khẩu trang Unicharm đến từ xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản, Khẩu trang Hàn Quốc; Khẩu trang Xiaomi từ Trung Quốc, và các loại khẩu trang Y tế tốt nhất. Các loại khẩu trang chống bụi siêu mịn của chúng tôi là Khẩu trang N95, và Khẩu trang N99 nên có thể đảm bảo tính an toàn cho người dùng.