Khẩu trang Hàn Quốc

Nếu bạn là một người chuộng sản phẩm Hàn Quốc thì đang băn khoăn không biết khẩu trang Hàn Quốc là gì, bao gồm những loại nào, mua ở đâu chính hãng? Có các tiêu chuẩn quy định về khẩu trang Korean mà chúng ta nên biết như khẩu trang KF94. Cách lựa chọn chúng như thế nào? Hãy cùng Khẩu Trang N99 tìm hiểu kỹ thông tin của nó trước khi mua cho mình một loại phù hợp nhé.

Các loại khẩu trang Hàn Quốc

Nếu bạn đã từng xem qua khẩu trang chống bụi mịn ở Hàn Quốc, thì có thể bạn đã biết về xếp hạng KF. Đây là các xếp hạng mà MFDS (Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm) kiểm duyệt cho khẩu trang hàn Quốc đáp ứng các yêu cầu lọc bụi nhất định.

Nếu bạn đã từng nhìn thấy khẩu trang được xếp hạng N (chẳng hạn như N95), thì những khẩu trang này rất giống nhau. Chúng được đánh giá là có khả năng lọc 95% các hạt vi mô nhỏ đến 0,3 micromet (và thậm chí nhỏ hơn).

Điều rất quan trọng là bạn phải luôn tìm kiếm những loại xếp hạng này trên khẩu trang bạn mua. Khẩu trang không có xếp hạng tiêu chuẩn chống bụi mịn (cho dù là N, KF hay hoàn toàn là xếp hạng khác) hoàn toàn không bảo vệ bạn khỏi bụi mịn siêu nhỏ. Đặc biệt, các hạt bụi siêu nhỏ này xuất hiện rất nhiều ở các thành phố lớn ở Việt Nam, ví dụ điển hình là tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Điều quan trọng là phải hiểu điều này: không bao giờ mua khẩu trang chưa được đánh giá từ tiêu chuẩn quốc tế để có thể đảm bảo khẩu trang bạn mua là chất lượng đúng nghĩa.

Và Khẩu Trang N99 được thành lập để có thể mạng lại cho các bạn những loại khẩu trang chất lượng, nhằm tránh việc người tiêu dùng Việt Nam mua phải hàng kém chất lượng.

Xếp hạng KF có ba cấp độ khác nhau: KF80, K94 và KF99. Tuy nhiên, Khẩu trang Hàn Quốc KF94 có xu hướng phổ biến hơn nhiều so với hai loại khẩu trang còn lại. Số trên khẩu trang thể hiện khả năng lọc.

  • Khẩu Trang KF80 – Lọc ít nhất 80% các hạt có kích thước 0,3 micromet.
  • Khẩu Trang KF94 – Lọc ít nhất 94% các hạt có kích thước 0,3 micromet.
  • Khẩu trang KF99 – Lọc ít nhất 99% các hạt có kích thước 0,3 micromet.

Điều quan trọng cần lưu ý là con số là mức lọc tối thiểu mà khẩu trang cung cấp; thường thì chúng sẽ có độ hiệu quả tốt hơn xếp hạng được liệt kê.

Mua khẩu trang Hàn Quốc ở đâu

Khẩu trang N99 là nơi bán khẩu trang Hàn Quốc chính hãng TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cấp đúng nghĩa để loại bỏ hàng nhái hàng kém chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu khẩu trang trên thị trường làm hàng nhái khẩu trang Hàn Quốc. Họ chỉ đóng gói bao bì bên ngoài có chữ Hàn Quốc, và bên trong là một loại khẩu trang thường có gắn thêm tiêu chuẩn khẩu trang KF nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Để có thể nhận được tiêu chuẩn KF của Hàn Quốc, khẩu trang cần phải đem thử nghiệm ở trung tâm kiểm tra chất lượng ở Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc.

Câu hỏi thường gặp

[sc_fs_multi_faq headline-0=”h2″ question-0=”Khẩu trang Hàn Quốc KF94 là gì” answer-0=”Khẩu trang KF94 là loại khẩu trang Hàn Quốc có thể chống được các hạt bụi mịn pm2.5 (hạt bụi vi mô kích thước nhỏ hơn 0.3 micromet – kích thước bằng 1/10 sợi tóc con người) ” image-0=”” headline-1=”h2″ question-1=”Khẩu trang KF94 và N95 khác nhau điểm gì?” answer-1=”Khẩu trang KF94 có mức độ chống bụi mịn tương đương với khẩu trang N95. KF94 là tiêu chuẩn Hàn Quốc, còn N95 là tiêu chuẩn của Mỹ.” image-1=”” count=”2″ html=”true” css_class=””]

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.