Khẩu trang Vogmask

Vogmask là khẩu trang lọc bụi mịn tiên phong đầu tiên trên thế giới. Ngày nay Vogmask được bán tại 41 quốc gia trên thế giới thông qua các nhà phân phối khu vực. Khẩu trang Vogmask xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011, Vogmask đã tạo ra một loại khẩu trang độc đáo với thiết kế tinh tế và khả năng tái sử dụng với hiệu quả cao.

Chất lượng của khẩu trang Vogmask

Nhiệm vụ của công ty Vogmask chưa bao giờ thay đổi: mang đến cho thế giới một sự bảo vệ giúp bạn trở nên phòng cách và sành điệu hơn trong khi mang lại sự an toàn khỏi các hạt bụi mịn trong không khí. Vogmask được sử dụng để bảo vệ khỏi các hạt bụi siêu mịn như PM 0,3, PM 2,5, PM 10, bụi, chất gây dị ứng, hạt sau đốt, vi trùng, phoi, sinh học, mùi hôi, mùi hương, nấm mốc, bào tử nấm mốc, hạt bụi trong khói lửa, ô nhiễm núi lửa và các chất gây ô nhiễm trong không khí khác.

Lợi ích của khẩu trang đến từ nước Mỹ này được xác nhận bởi các chuyên gia y tế hàng đầu trên toàn thế giới. Khẩu trang lọc bụi mịn hiệu quả cao giúp bảo vệ người đeo khỏi các hạt .254 micron và nhỏ hơn thế nữa.

Làm việc cùng với các kỹ sư quản lý chất lượng, chúng tôi đã tạo một công cụ quan trọng cho sức khỏe người tiêu dùng. Vogmask là một phương pháp phòng ngừa bệnh tật mà không có rủi ro để bảo vệ sức khỏe đường hô hấp và góp phần vào giải pháp nóng trên toàn thế giới về chủ đề rất quan trọng là làm sạch không khí.

Chất liệu của khẩu trang Vogmask

Các chất liệu làm nên siêu phầm Vogmask được kiểm tra về tính hiệu quả, thông thoáng và an toàn.

Mỗi chiếc khẩu trang chống bụi mịn Vogmask được sản xuất theo một quy trình chất lượng và được ghi lại đầy đủ. Là một nhà lãnh đạo trong việc chống lại các tác động bất lợi của ô nhiễm không khí và các vấn đề sức khỏe hô hấp khác, Vogmask tiếp tục cải thiện các dòng sản phẩm của mình thông qua đổi mới thiết kế và vật liệu.

Vogmask luôn hỗ trợ các chương trình để làm không khí sạch trên toàn thế giới. Từ London đến Nepal đến Trung Quốc, chúng tôi tìm cách cải thiện chất lượng cuộc sống, giáo dục về tác hại của ô nhiễm và trách nhiệm của người dân tác động trực tiếp đến môi trường.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.